TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Phòng thu âm biên hòa

I- Phòng thu âm là gì?

Phòng thu hay thường gọi là phòng thu âm là căn phòng có đầy đủ các thiết bị, phụ kiện dùng để thu âm thanh một cách chân thật nhất và trong nhất, bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, xử lý âm thanh đã được thu hay hòa trộn những âm thanh lại với nhau.

Phòng thu âm biên hòa

Hình ảnh: Minh họa

II- Phòng thu âm thanh tốt

Một phòng thu âm thanh tốt nhất là phòng thu có đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho âm nhạc thu âm, chất lượng thu sản phẩm thu âm cần phải được hoàn hảo để khách hàng cảm thấy yêu thích sản phẩm của chính mình. Để có thể làm được điều đó phòng thu phải đảm bảo được những yêu cầu của toàn bộ quy trình thu âm bằng những phần mềm hỗ trợ.

III- Giới thiệu phòng thu âm Biên Hòa

Phòng thu âm Biên Hòa là một trong những phòng thu đạt chất lượng cao nhất tại Thành Phố Biên Hòa, phòng thu âm Biên Hòa luôn nhận được những phản hồi tốt của quý khách hàng, từ đó chúng tôi không ngừng tiếp thu và phát triển để có thể cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc hay nhất. Đến với phòng thu âm Biên hòa bạn sẽ có được những sản phẩm âm nhạc tốt nhất và được tận hưởng một không gian tuyệt vời dành cho riêng bạn với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có nhiều cảm xúc.

Phòng thu âm biên hòaHình ảnh: Minh họa

IV- Trang thiết bị của phòng thu âm biên hòa

Phòng thu âm Biên Hòa luôn được trang bị những thiết bị chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho việc sản xuất âm nhạc. Những thiết bị được chúng tôi chọn lựa hầu hết đều có độ nhiễu thấp hoặc không có độ nhiễu để có thể đảm bảo được âm thu. Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm giúp hướng dẫn thanh nhạc, cách lấy hơi hoặc xử lý bài hát cách hiệu quả,.. để có thể cho ra đời một sản phẩm tốt, ngoài ra bạn sẽ được trãi nghiệm những khoảnh khắc thú vị khi đến với phòng thu âm Biên Hòa của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm.

V- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp

Nếu bạn có những nhu cầu về các dịch vụ của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm, Thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua:

Trung tâm âm nhạc tại Biên Hòa

Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
Địa chỉ: B7 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: 0948 837 867
Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ