TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy kèm trống Jazz Biên Hòa

Nhận dạy kèm trống jazz Biên Hòa

Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại, với guồng quay của công việc sẽ chiếm hết quỹ thời gian của bạn. Mỗi ngày trôi qua với những áp lực sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đôi khi dẫn đến stress. Vậy có cách nào để giải tỏa những căng thẳng đó. Hãy đến với trống jazz để thỏa mãn ước mơ âm nhạc của các bạn.

Các bạn có biết không, trống jazz là một loại nhạc cụ hợp với tất cả lứa tuổi và người chơi trống jazz không chỉ thể hiện cá tính vui nhộn, hào hứng và năng động, mà còn giúp giảm stress nâng cao cảm giác yêu đời với cuộc sống. Trống jazz sẽ kích thích trí não của người chơi thêm nhạy bén, giúp người chơi có thêm những sáng kiến đột phá, đặc biệt là ở trẻ em – lứa tuổi mà luôn yêu thích sự sáng tạo, tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ. Tham gia lớp học trống sẽ làm bạn tự tin vào bản thân hơn, bạn có thể tự sáng tác ra những tiết tấu mới trong quá trình chơi nhạc để thể hiện tài năng cũng như phong cách của chính mình. Ngoài ra khi đánh trống, chúng ta không chỉ dùng tay để chơi mà còn kết hợp nhịp nhàng với chân, tai, mắt… vì vậy chung ta sẽ linh hoạt, nhanh nhẹn hơn trong mọi việc. Đánh trống còn cần sự phối hợp giữa các thành viên trong ban nhạc do vậy sẽ tạo cho người chơi tính hòa đồng, cách học tập và làm việc theo nhóm, học cách hi sinh vì tập thể.

Chơi trống jazz để giảm stress

Khi học trống jazz hay bất cứ một loại dụng cụ nào, chúng ta đều phải thật sự kiên nhẫn, chịu khó luyện tập trong một khoảng thời gian dài. Đừng bỏ cuộc nếu thấy khó quá hay nghĩ rằng mình không thể làm được, càng khó sẽ khiến ta càng muốn chinh phục, càng muốn vượt lên chính mình. Sự cố gắng, quyết tâm, không bỏ cuộc để hoàn thành mục tiêu nhất định sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn và có được nhiều cách giải quyết tốt hơn trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Nhưng làm thế nào để chơi được trống jazz khi chưa biết gì về bộ nhạc cụ này, ai sẽ là người hướng dẫn cũng như chỉ lối cho bạn? Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại chúng ta hoàn toàn có thể học đánh trống jazz tại nhà, qua mạng internet. Tuy nhiên việc học mà không có người hướng dẫn hay chỉ lối sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian, đôi khi gây ra sự thất vọng cũng như chán nản vì mãi không đạt được thành quả. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp có người dạy kèm ngay tại nhà và bạn hãy đến với chúng tôi để nhận được sự giảng dạy tận tâm nhất, nhiệt huyết nhất.

Với những phương pháp giảng dạy khoa học cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đã chơi trống jazz trong nhiều năm tại Biên Hòa chúng tôi sẽ giúp các học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong phương thức truyền dạy. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi giáo viên, gia sư dạy kèm nếu không hài lòng về trình độ cũng như phương pháp và cách thức dạy. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với tất cả nguyện vọng của học viên.

Dạy kèm trống jazz tại nhà

Dựa vào năng lực của từng học viên, chúng tôi sẽ có những giáo án và phương pháp dạy kèm khác nhau, tạo cho học viên thích thú trong suốt quá trình học đánh trống jazz, giúp học viên nhanh chóng đánh trống jazz một cách thành thạo.

Với thời gian linh hoạt, bạn có thể tự sắp xếp các buổi học theo thời khóa biểu của mình vì vậy phù hợp với tất cả học viên từ người đi học đến, người đi làm, từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên chức, người lao động….Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn, trợ giúp bạn trong về phương án chọn bộ trống jazz loại tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chắc chắn với đội ngũ giáo viên, gia sư dạy kèm đánh trống jazz tại Biên Hòa của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối nhất.

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn ngay cho bạn hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin cụ thể hơn nhé. Hãy để chúng tôi nuôi dưỡng với ước mơ âm nhạc của các bạn nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ