TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc Hố Nai - Thánh Tâm cơ sở 5

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm đã hoạt động được hơn 6 năm dưới sự lãnh đạo và quản lý của Giảng Viên - Thầy Thánh. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 3 lĩnh vực: Đào tạo âm nhạc, kinh doanh nhạc cụ và tổ chức sự kiện. Đến với chúng tôi Quý Học Viên được đào tạo bàn bản từ cơ bản đến nâng cao: Thanh nhạc, âm luật, đàn guitar, đàn organ, đàn piano, trống jazz, trống cajon,... Và nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Hiện tại, trung tâm đã có 5 cơ sở tại Biên Hòa và 1 cơ sở trên TPHCM. Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm luôn mong muốn, mang đến cho các Quý Học Viên, mọi người được những giây phút thăng hoa trong âm nhạc. Đặc biệt, tại Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm, luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề. Các giảng viên tại Trung Tâm Thánh Tâm luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

Khai trương cơ sở 5 - Trung Tâm Dạy Nhạc Hố Nai - Biên Hòa

Dù ở bất cứ lứa tuổi nào, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín về đào tạo âm nhạc để bắt đầu một khóa học nhạc (Piano, Organ, Thanh Nhạc, Guitar, Violin, Kèn, Trống, Nhạc cụ truyền thống Việt Nam, Nhạc lý, Sáng tác... ) cho bản thân hoặc cho con em mình, bạn có thể liên hệ với Hotline: 0948 837 857 hoặc trực tiếp đến đăng ký và xếp lịch học ngay trong tuần tại một trong 6 cơ sở của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Đào tạo Âm nhạc - Nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ hiểu

Học Piano - Học Organ - Học Guitar - Học Violin - Học Nhạc

- Nhạc cụ phương Tây: Piano, Organ, Guitar.... (1thầy/ 1 trò, hoặc lớp nhóm 2-4 học viên), Violon,Trống, Ukulele, Đệm Organ/Guitar ...(1 thầy/ 1 trò) cho mọi lứa tuổi.

- Thanh Nhạc: Hát thính phòng, hát ca khúc Việt Nam và quốc tế... cho mọi lứa tuổi.

- Lớp Nhạc lý, Ký xướng âm, Sáng tác: Các khóa học cơ bản cho người mới học và học nâng cao theo giáo trình quốc tế.

- Cảm thụ Âm nhạc - Gogo Music (Nhạc lý - Hát tiếng Anh/ tiếng Việt - Vũ đạo) cho trẻ 3-6 tuổi

- Lớp bồi dưỡng, luyện thi vào Nhạc viện và các trường Nghệ thuật - Sư phạm Âm nhạc.

- Các khóa học hát và dàn dựng tiết mục ca nhạc cấp tốc cho cá nhân và tập thể cơ quan tham gia hội diễn và các cuộc thi âm nhạc trên sân khấu và truyền hình....

- Hệ thống giáo trình tiên tiến uy tín Quốc tế và giáo trình Gogo Piano, Guitar bản quyền của Trung Tâm Thánh Tâm lưu hành nội bộ.

Đội ngũ giảng viên - Trình độ cao, chuyên môn cao

- Đội ngũ GV Thánh Tâm gồm gần 20 nghệ sĩ - giảng viên trình độ cao thuộc các chuyên ngành Biểu diễn, sáng tác với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các Nhạc viện trong nước.

- Giám đốc Đào tạo Trung Tâm Thánh Tâm: Thầy Thánh (Có bằng cấp và đoạn 1 số giải thưởng về âm nhạc tại Biên Hòa). Chi huy dàn hợp xướng Ca Đoàn Gx Biên Hòa 8 năm hoạt động.

Cơ sở vật chất - Mới nhất, hiện đại nhất

- Tất cả các phòng học được cách âm và trang bị cho mỗi học viên 1 nhạc cụ sử dụng riêng (Piano, Organ, Guitar).

- Các phòng học, thu âm của Thánh Tâm được trang bị điều hòa.

- Trong thời gian khóa học, học viên của Trung Tâm Thánh Tâm có thể chuyển đổi địa điểm học tại bất cứ cơ sở nào gần nhất.

- Khi có nhu cầu, học viên được phép thuê đàn Piano cơ, Piano điện của Thánh Tâm Showroom về tập tại nhà với giá thuê ưu đãi.

Liên hệ đăng ký khóa học âm nhạc tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm

Hãy đến ngay với Trung Tâm, Quý học viên sẽ được trải nghiệm những dụng cụ mới nhất, hiện đại nhất. Được đào tạo bài bản từ các giảng viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Học Viên hãy liên hệ qua:

 

Xin hãy gọi: 0948 837 857

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác

Dịch vụ