TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Trống Jazz Trảng Bom

Trống Jazz hiện nay, là một trong những loại nhạc cụ rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi. Chiếc trống sở hữu nhịp điệu sôi động và mạnh liệt, đem tới phong cách âm nhạc đặc trưng, tiếng trống là một phần nghệ thuật trong âm nhạc không thể thiếu. Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn Trống Jazz, đang muốn học chơi loại nhạc cụ này và trao dồi kỹ năng, nâng cao trình độ.

Thì chắc chắn, bạn không thể bỏ qua các khóa dạy Trống Jazz tại Trảng Bom sẽ giúp các bạn nắm chắc các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đến với khóa học, bạn sẽ được các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết hỗ trợ tận tâm giúp bạn đạt được mong muốn. Dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa dạy Trống Jazz tại Trảng Bom nhé.

Tìm hiểu về trống jazz

Trống Jazz Là một loại nhạc cụ vô cùng ưa chuộng bởi giai điệu sôi động vậy độc đáo và đặc nó mang lại. Loại nhạc cụ này có nhiều phần kết hợp lại với nhau, bao gồm bộ trống cái (bass drum), trống con có dây chằn (snare drum), chập chen (cymbal) và trống to một mặt (timpano). Khác so với các loại nhạc mọi người sẽ thường đeo một loại trống hay kèn lên người, thì đối với Trống Jazz tất cả được kết hợp lại với nhau, và được chơi theo phong cách kết hợp giữa hai chân và hai tay để có thể chơi tất cả các loại trống cùng 1 lúc.

Để có thể cố định lại các bộ trống lại với nhau, ta cần gắn cố định chúng lại với nhau bằng các loại giá đỡ, ngoài ra ta có trống bass được đặt dưới chân và sử dụng bàn đạp để chơi nó thay vì ta dùng tay như các loại trống khác. Bộ môn này, đòi hỏi người chơi phải hoạt động linh hoạt cả chân, tay và có thể liên kết hỗ trợ với nhau.

Trống Jazz thực chất đã được cải tiết rất nhiều lần so với bản đầu tiên, bằng cách bổ xung thêm trống timpano được thay thế bằng trống tom (floor tom), bổ xung thêm các loại trống con (tom-toms) và cymbal có bàn đạp (hi-hat cymbals). Và cho đến ngày nay một bộ trống tiêu chuẩn thì cần phải có: snare drum, bass drum, 2 tới 3 trống tom con (rack toms), một tom to (floor tom), cymbal đạp (hi-hat cymbal), cymbal to (ride cymbal), cymbal trung (crash cymbal) và nhiều cymbal con (splash cymbals).

Ai nên học trống jazz

Trống Jazz là một loại nhạc cụ có âm thanh đặc biệt và độc đáo, chơi loại nhạc cụ này giúp tăng cường độ tâm trung, phát triển kỹ năng âm nhạc. Hiện nay, vẫn còn có nhiều bạn đang đắn đó không biết bản thân có phù hợp để đi học Trống Jazz hay không? Nếu các bạn có một trong những đặc điểm dưới đây, thì có thể bạn là người phù hợp học loại trống này.

Người yêu thích trống jazz

Đầu tiên, chắc chắn phải nói tới những người nào yêu thích bộ môn này. Bởi khi yêu thích nó, bạn sẽ có một nguồn động lực giúp cho việc học tập và làm việc của các bạn với bộ môn này sẽ được phát triển mạnh mẽ. Giúp các bạn lúc nào, cũng muốn mày mò luyện tập mà không bỏ cuộc giữa chừng khiến việc học tập bị bỏ dở. Nếu bạn thực sự yêu thích bộ môn này, hãy tham gia các khóa học ngay để có thể phát triển bản thân.

Bạn muốn học một loại nhạc cụ mới

Trống Jazz là một loại nhạc cụ vô cùng độc đáo và sáng tạo, bởi nó được thiết kế kết hợp nhiều loại nhạc cụ lại với nhau tạo ra những âm thanh đặc biệt. Với loại nhạc cụ này, bạn có thể chơi solo hoặc tham gia các buổi biểu diễn cùng các nhóm nhạc. Vậy nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, muốn học một loại nhạc cụ mới thì chắc chắn Trống Jazz sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Theo đuổi sự nghiệp âm nhạc nghiêm túc

Với những bạn nào, đang có ý định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc trong bộ môn Trống Jazz thì chắc chắn bạn tham gia các khóa học ngay đi. Bởi việc theo đổi một bộ môn nào đó một cách nghiệm túc, thì bạn cần hiểu rõ về bộ môn này và cần một người giàu kinh nghiệm chỉ dẫn giúp chỉ bạn lối đi nhanh nhất. Bạn muốn học Trống Jazz để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc một cách nghiêm túc thì hãy nhanh tay đăng ký các khóa học đi nhé.

Tìm kiếm khóa học trống jazz ở đâu?

Qua nội dung trên mà chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn, về tìm hiểu Trống Jazz và ai nên học bộ môn này. Giúp các bạn, hiểu rõ hơn về nhạc cụ này giúp bạn có thêm động lực để tự tin tham gia các khóa học. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết tìm kiếm khóa học này ở đâu chất lượng cả. Vậy mời các bạn hãy tới ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Đây là nơi, đã đào tạo ra rất nhiều các học viên với kinh nghiệm dày dặn của mình. Chắc chắn khi tới đây tham gia khóa học, sẽ giúp bạn nắm chắc các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Giúp bạn tự tin hơn, nhờ có sự trợ giúp từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn chỉ dậy nhiệt tình tận tâm như người nhà. Ngoài ra thì, mức học phí tại đây cũng rất hợp lý với chất lượng mà các bạn nhận được. Vậy bạn đang tìm kiếm khóa học Trống Jazz tại Trảng Bom, hãy tới ngay Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé

Dịch vụ khác

Dịch vụ