Khóa học nhạc

Trung tạm dạy nhạc Thánh Tâm chuyên dạy các lớp nhạc tại Biên Hòa, hãy tham gia đăng ký thỏa sức thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình

Khóa học PIANO cấp tốc

Khóa học Piano cho người chưa biết nhạc lý. Giảm 65% chỉ 699K. Học mọi lúc mọi nơi. 24 điệu nhạc + 50 bài hit mới nhất. Phương pháp hiện đại, hiệu quả nhanh chóng x5 lần. Chương trình: Học Piano Trực Tuyến, Làm Quen 24 Hợp Âm Cơ Bản.

Xem thêm

Dạy học các loại nhạc cụ Trống

Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa đã mở ra nhiều chương trình và rất rất nhiều khóa học bổ ích cho các bạn thanh thiếu niên và các bạn trẻ học về các loại nhạc cụ âm nhạc.

 

Xem thêm

Dạy đàn Violon

Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa mở khóa học đàn Violon giá rẻ và tốt nhất tại Biên Hòa sẽ đào tạo cho quý bạn từ cơ bản chuyển lên chuyên nghiệp.

Xem thêm

Dạy và cung cấp đàn organ Biên Hòa

Đến với Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm từ những ngươi trẻ cho đến trung niên đều có thể học tất cả những loại nhạc cụ khi đam mê với nghệ thuật âm nhạc.

Xem thêm

Dạy đàn ukulele ở Biên Hòa

Đàn Ukulele là một loại đàn guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Gồm có 4 loại đàn: Ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Chuyên dạy đàn ukulele dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ , trung niên rồi đến vãn niên.

Xem thêm