TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy trống jazz cajon Hố Nai

Xin giới thiệu tới các bạn khóa học dạy Trống Jazz, Cajon tại Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp dạy học phong phú hiện đại sẽ giúp bạn tiếp thu một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn chơi trống từ mức cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thêm kiến thức về trống và tự tin hơn mỗi khi thể hiện trước đám đông.\

Giới thiệu về Trống Jazz, Cajon

Trống Jazz là gì?

Loại trống Jazz được sinh ra ở Châu Âu, đây là loại trống không thể thiếu trong dàn nhạc giao hưởng. Vào những năm 20 – 30 của thế kỷ trước jazz là loại nhạc cụ rất thịnh hành và được yêu thích rất nhiều. Một dàn trống hiện nay cần có đủ Bass Drums, Snare, Hi-hat,.. 

Trống Cajon là gì?

Trống Cajon hay còn gọi là Cajon drum là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, cấu tạo hình hộp chữ nhật có 6 mặt và được làm bằng chất liệu gỗ. Mới nhìn thì trống gần giống như chiếc loa nhỏ hay chiếc hộp, để tạo ra âm thanh cho loại nhạc cụ này, người chơi sẽ sử dụng bàn tay và các ngón tay để đập lên các mặt của trống. Được thiết kế đặc biệt nên mỗi mặt của trống Cajon sẽ tạo ra một âm thanh khác nhau khi gõ.

Lợi ích của việc chơi trống

 • Giải tỏa căng thẳng.
 • Kích thích sự nhanh nhẹn khi phối hợp tay chân mắt.
 • Hỗ trợ học tập.
 • Kích thích não bộ.
 • Nâng sự tự tin.
 • Cải thiện khả năng giao tiếp.

Về kiến thức bạn sẽ được học gồm 2 phần

Căn bản: Giới thiệu sơ bộ về trống, các tư thế ngồi đánh trống và những kỹ năng đánh trống đơn giản, bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn những tiếng kêu của trống, làm quen cách đếm nhịp, giới thiệu những chùm nốt của âm nhạc và vai trò của trống trong ban nhạc. Tiếp theo bạn sẽ được luyện tập để đánh trống và bắt đầu thực hành trên trống.

Nâng cao: Bạn sẽ được trao dồi thêm những kỹ thuật chơi trống trong ban nhạc, cách phối hợp cùng với những nhạc cụ khác và hướng dẫn những kỹ năng cho tay khi chơi trống jazz, cajon

Hình thức đăng kí

Sau khi đăng ký, đóng học phí học viên có thể tham gia liền, mỗi lớp sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng, thời gian có thể sắp xếp linh động để phù hợp với công việc – học tập của học viên.

Nếu nghỉ tiết học, học viên cần báo về trung tâm trước 2 giờ để buổi học được bảo lưu và được sắp xếp học bù vào một ngày gần nhất để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Những lưu ý khi chọn mua trống cho người mới chơi

 1. Mục đích sử dụng trống.
 2. Ngân sách mua trống.
 3. Xác định không gian để trống.
 4. Tham khảo các loại trống.
 5. Chọn trống phù hợp với sở thích.
 6. Tìm nơi uy tín để mua trống.

Giới thiệu lớp học trống của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm xin giới thiệu đến bạn lớp dạy trống jazz, cajon đạt chất lượng cao, đến với chúng tôi các bạn sẽ được trao dồi kiến thức và phương pháp chơi trống hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó với sự giảng dạy của những giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, hòa đồng sẽ mang đến những tiết học nhộn nhịp giúp bạn xua tan căng thẳng.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

 • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ