TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Cửa hàng bán đàn guitar Biên Hòa

Bạn đang tìm một địa điểm để mua đàn guitar chất lượng ở Biên Hòa? Bạn không biết mua ở đâu? Ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và có nhiều thông tin. Tuy nhiên, ở Biên Hòa, bạn khó có thể biết đâu là cửa hàng bán đàn guitar chất lượng ? Địa điểm nào có nhiều mẫu mã đa dạng ? Cửa hàng nào bán đàn giá cả phải chăng nhất ?

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, có quá nhiều thông tin, thậm chí là luồng thông tin trái chiều về chất lượng của các cửa hàng bán đàn guitar ở Biên Hòa. Bạn cần phải thật sáng suốt để có thể chọn cho mình những thông tin đúng và chính xác. Tránh trường hợp có quá nhiều thông tin dẫn đến bạn bị nhầm lẫn, mua phải một cây đàn guitar không đạt yêu cầu, không sử dụng được.

Dưới đây là một số lưu ý để bạn tìm được một địa điểm bán đàn guitar tại Biên Hòa chất lượng.

Địa điểm bán đàn guitar ở Biên Hòa có nằm trong danh sách các đại lý bán hàng lớn không?

Bạn nên tìm thông tin về các cửa hàng bán đàn guitar tại Biên Hòa. Thông tin này bạn có thể xem qua trang web, thông qua các nguồn tham khảo khác xem cửa hàng có thuộc đại lý lớn hay không, có phải là nhà phân phối chính không? Đại lý mà cửa hàng thuộc đó có những văn phòng ở những đâu? 

Ngoài ra bạn có thể hỏi ý kiến người mua về chất lượng của cửa hàng đó.Các cửa hàng bán đàn guitar ở Biên Hòa phải nằm trong danh sách các công ty phân phối đàn guitar chính hãng tại Việt Nam. Bạn phải xem xét nguồn gốc của nhạc cụ một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng của nó đúng với giá tiền mà bạn phải bỏ ra.

Xem xét giá cả của sản phẩm khi bạn muốn mua đàn guitar ở Biên Hòa

Để chọn đúng cửa hàng bán đàn guitar uy tín, phù hợp, bạn cần xác định giá của cây đàn bạn muốn mua. Mục đích bạn sử dụng chúng là gì? Dựa vào đó, bạn phân loại được những cửa hàng bán đàn guitar ở Biên Hòa và chọn được cho mình cửa hàng có giá tốt nhất.

Hãy chú ý đến uy tín của cửa hàng bán đàn guitar ở Biên Hòa mà bạn chọn

Bạn có thể tham khảo ý kiến của người mua về các cửa hàng bán đàn guitar ở Biên Hòa từ nhiều nguồn khác nhau như diễn đàn về nhạc cụ, fanpgae facebook, trang web ... Dựa vào đó, bạn nên tránh các cửa hàng có nhiều đánh giá tiêu cực. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo đánh giá của những người quen đã mua đàn guitar để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Quan tâm đến chế độ bản hành của cửa hàng bán đàn guitar ở Biên Hòa

Với guitar và tất cả các loại nhạc cụ nói chung, bạn cần chú ý đến bảo hành của từng sản phẩm. Mỗi thương hiệu sẽ có bảo hành khác nhau và bảo hành của mỗi cửa hàng cũng không giống nhau. Một chế độ bảo hành tốt và ổn định là cửa hàng bạn nên chọn để mua.

Nếu trong quá trình sử dụng, nhạc cụ của bạn bị hỏng, nó sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí hoặc thay thế phụ tùng với giá ưu đãi. Một sản phẩm có bảo hành dài hạn, khi sử dụng sẽ an tâm hơn, bởi vì cây đàn có thể đột nhiên bị trục trặc mà bạn không biết trước được.

Gợi ý nơi bán đàn guitar nhập khẩu chính hãng tại Biên Hòa

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm là Trung Tâm dạy nhạc tại Biên Hòa chuyên bán các loại nhạc cụ chuyên dùng trong việc học nhạc, có chi nhánh tại Biên Hòa. Tại đây có bán đầy đủ các loại đàn acoustic guitar, đàn classic guitar, đàn guitar điện solo, đàn guitar thùng, đàn guitar Bass từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Fender (Mỹ), Taylor (Mỹ), Takamine (Nhật), Suzuki (Nhật), Samick (Hàn Quốc), Lazer (Đài Loan), Kapok (Trung Quốc). Ngoài ra, Khách Hàng có thể tìm thấy các loại Amplifier dành cho đàn guitar, các loại guitar effect (phơ) cho guitar điện, guitar thùng và các nhạc cụ khác như piano, organ, violin, trống , phụ kiện guitar, phụ kiện âm nhạc.

Với chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất tại Biên Hòa, chúng tôi tự hào sẽ là nơi cung cấp nhạc cụ uy tín, chất lượng. Giúp bạn chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ