TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Online Guitar Nhanh Chóng

Nếu bạn, là một người đang tự học Guitar tại Biên Hòa trong một khoảng thời gian nhưng không có nhiều tiến bộ hay không cảm thấy có sự tiến bộ rõ rệt, do thiếu kiến thức âm nhạc cơ bản và không có người chỉ dậy. Bạn đang tìm kiếm, một giải pháp tốt hơn không phải là tham gia các khóa học Guitar trực tiếp vì bạn là người đã đi làm, không có quá nhiều thời gian. Hay không có đủ chi phí để, thuê giáo viên trực tiếp về học. Bạn đang loay hoay không biết nên học Guitar như nào cả.

Dạy Online Guitar Biên Hòa

Vậy hôm nay, khóa dạy Online Guitar của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tại Biên Hòa. Dạy Online Guitar, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại ngoài đường mà vẫn thỏa mãn đam mê. Điểm mấu chốt, là giúp bạn có thể linh động thời gian học tập hơn bạn có thể lên lớp khi nào bạn rảnh, chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng. Rất đơn giản, vậy thì để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất, mời Quý Vị cùng Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tìm hiểu về khóa dạy Online Guitar tại Biên Hòa nhé.

Học Online Guitar có gì?

Nhiều bạn, chắc hẳn vẫn đang thắc mắc không biết là khi tham gia khóa dạy Online Guitar thì trong đó bạn sẽ có những quyền lợi gì. Dưới đây, là một số quyền lợi bạn sẽ nhận được khi tham gia dạy Online Guitar nhé:

 • Lộ chình học tập chi tiết cụ thể từng thành viên, luôn có sự chỉnh sửa để đảm bảo học viên có thể theo đúng lộ trình học tập.
 • Có thời gian học tập thoải mái tự do, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian học tập phù hợp nhất
 • Được đảm bảo các quyền lợi như đi học trực tiếp mà không cần phải đến lớp
 • Học Online Guitar tiết kiệm chi phí học tập rất nhiều so với học trực tiếp
 • Mỗi buổi học đều có video lưu trữ lại, giúp bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào bạn cần nếu buổi đó có lỡ quên kiến thức nào đó
 • Có giáo viên chuyên Guitar luôn biên soạn chỉnh sửa chương trình học theo đúng với các chứng chỉ âm nhạc của quốc tế
 • Đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ giúp bạn biết được khả năng của mình ở đâu
 • Được tư vấn hỗ trợ định hướng cho tương lai

Và trên, là những quyền lợi bạn nhận được khi tham gia dạy Online Guitar. Vậy mong chia sẻ này, giúp các bạn có thể hiểu hơn về Online Guitar và có những lựa chọn tốt nhất trong tương lai nhé.

Dạy Online Guitar Biên Hòa

Chi tiết một buổi học Online Guitar

Thông tin, chi tiết về một buổi dạy Online Guitar sẽ diễn ra như nào. Và bạn sẽ học được gì trong buổi học đó.

 • Mỗi khóa học, sẽ có bao gồm khoảng 14 buổi học thông qua nên tảng zoom
 • Mỗi một buổi học, hầu hết sẽ có 2 phần nội dung chính dậy học Guitar trong khoảng thời gian 40 phút đến 60 phút, mỗi buổi sẽ có khoảng 5 phút nghỉ giữa giờ
 • Trong các buổi học, chủ đề nào bạn cũng sẽ đượ giáo viên giảng giải từ lý thuyết sau đó dẫn đến thực hành và sửa lỗi
 • Các kiến thực trong khóa học luôn luôn được cập nhập mới mỗi ngày
 • Giáo viên, luôn sẵn sàng giải thích bất kỳ câu hỏi nào nếu bạn gặp phải vướng mắc
 • Ngoài ra, thì trong các buổi học giáo viên luôn cố gắng tương tác để đảm bảo rằng buổi học không bị nhàm chán

Lo lắng khi học Online Guitar

Hiện nay, đang có rất nhiều bạn vẫn đang đắn đo và lo ngại kết quả khi học online không thể đảm bảo bằng khi học offline, thực tế đây cũng là lý do phổ biến không sai. Nhưng bạn phải biết rằng, để có được sự thành công dù là bạn tham gia học bất kỳ bộ môn nào hay khóa học nào, thì mọi nỗ lực của bạn mới quyết định rằng bạn có thành công hay không.

Nếu các bạn có, đam mê ước mơ được chơi Guitar như vì có nhiều lý do bất cập. Khiến bạn, không có đủ thời gian để tham gia những khóa học trực tiếp. Nếu như, trên đó là lý khiến cho bạn không thực hiện được ước mơ của bạn. Vậy bạn hãy tham gia các khóa dạy Online Guitar để thực hiện ước mơ của mình ngay đi nhé.

Học Online Guitar tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tại Biên Hòa giúp Quý Vị, có thể hiểu hơn về việc học Online Guitar và mong bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất trong tương lai.

Dạy Online Guitar Biên Hòa

Âm nhạc cũng có thể coi là một loại ngôn ngữ, mà không cần đến lời nói là đam mê của rất nhiều người. Vậy còn có, điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa tham gia học Guitar để thỏa mãn đam mê của mình mà vừa có thể sắp xếp được công việc hàng ngay. Hãy tìm, tham gia ngay một khóa học Online Guitar để được bộc lộ bày tỏ cảm xúc của mình với bộ môn Guitar.

Còn nếu, bạn chưa biết nên đăng ký học ở đâu tại Biên Hòa, hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tại Biên Hòa. Chúng tôi, mang đến cho Quý Vị những khóa dạy Online Guitar với giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo khóa học thật chất lượng. Hiện nay, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm đã đào tạo rất nhiều người giúp họ có thể thực hiện ước mơ của mình. Vậy còn bạn thì sao, đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ