TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc Thủ Đức

Âm nhạc là nghệ thuật âm thanh và được phân loại là một loại nghệ thuật thời gian, là sự kì diệu của cảm xúc. Các dòng âm thanh nối tiếp xuất hiện để biểu lộ tất cả mọi thứ trong nội tâm của con người, như niềm vui hay nỗi buồn, cuộc đấu tranh sống còn và những tâm tư thầm kín; khát vọng ... và những giấc mơ tươi sáng về hạnh phúc, tương lai.

Bởi vì âm nhạc bắt nguồn từ cuộc sống của con người, do đó không thể phủ nhận rằng âm nhạc phụ thuộc rất nhiều vào lời nói của con người, liên quan chặt chẽ với ngữ điệu đầy sức biểu hiện của nó nên nó được coi là một loại "ngôn ngữ" độc đáo, có khả năng làm cho cảm xúc bên trong của con người được cảm nhận bằng những hình tượng riêng của mình.

Trong nền giáo dục của xã hội văn minh, chúng ta được giáo dục toàn diện với tri thức của loài người, trong đó giáo dục thẩm mỹ không thể thiếu, giáo dục nhân cách thì âm nhạc có đầy đủ ý nghĩa để hướng cho con người hướng tới cái hay cái đẹp trong cuộc sống.

Lucvichvan Beethoven nhà soạn nhạc thiên tài người Đức đã từng nói: "Âm nhạc làm cho trái tim của một người đàn ông sôi sục và khóe mắt của người nữ đẫm lệ". Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và là nhịp đập của cuộc sống, liệu tất cả những điều này đã khẳng định được sự kỳ diệu của âm nhạc trong cuộc sống. Sẽ thật tuyệt nếu giáo dục âm nhạc được phổ cập một cách hệ thống bài bản và chọn lọc đến tất cả mọi người để thế giới sẽ tràn ngập trong sự yêu thương và có được một trái tim nhân hậu.

Chính vì điều đó, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm đã ra đời để đáp ứng nhu cầu "mang âm nhạc đến gần hơn với mọi người". Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến phương pháp học phù hợp và linh hoạt để bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn có thể thể hiện cảm xúc, tình cảm qua từng tác phẩm. Bất cứ ai cũng có thể học nhạc mà không cần phải tự hỏi liệu mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần học tập và rèn luyện chăm chỉ, học viên sẽ thành thạo các kỹ thuật cơ bản, từ đó có thể nhận thức và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn của riêng mình. Điều này sẽ truyền cảm hứng và tạo ra niềm đam mê để giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn và muốn theo đuổi môn học này. Vào thời điểm đó, giờ học không chỉ đơn thuần là tiếp thu kiến thức mà còn là thời gian để bạn thư giãn và tìm lại chính mình.

Đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết     

Sẽ không quá lời khi nói rằng toàn bộ đội ngũ giảng viên tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm hiện là những cá nhân cực kỳ xuất sắc. Sở hữu kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và trình độ chuyên môn cao (Được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu), các giáo viên nhiệt tình của Thánh Tâm luôn sẵn sàng đồng hành, truyền cảm hứng và hỗ trợ học viên guitar, organ, piano, …, để học viên phát triển kỹ năng âm nhạc cần thiết từ các bước cơ bản đến nâng cao.  

Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp

Với hệ thống lớp học hiện đại và chất lượng cao với nhiều nhạc cụ phong phú, dồi dào sẵn sàng để bạn luyện tập, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm tự tin mang đến điều kiện học tập lý tưởng, giúp học viên thoải mái và hoàn toàn tập trung vào cảm nhận và phát triển khả năng âm nhạc của mình.

Trải qua nhiều năm nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, trung tâm âm nhạc Thánh Tâm của chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị được rất nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao, đặc biệt là trong bối cảnh ngày nay có quá nhiều trung tâm dạy nhạc được mở. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đào tạo organ, piano, guitar hay thanh nhạc uy tín, hãy đến với chúng tôi - trung tâm âm nhạc Thánh Tâm - tại 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM để ít nhất một lần trải nghiệm những giờ học nhạc đầy niềm vui lý thú.

Dịch vụ khác

Dịch vụ