TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Học Online Piano Thầy Dạy Có Kinh Nghiệm Cao

Học đàn Piano hiện nay, đang dần trở thành xu hướng của mọi người hiện nay. Nhiều người, đã bắt đầu học cách chăm lo cho đời sống tinh thần và bắt đầu theo học Piano. Vừa để thỏa mãn đam mê âm nhạc mà lại còn là một cách để các bạn có thể phát triển bản thân, chăm lo đời sống tinh thần.

Hầu hết, mọi người đều bắt đầu việc học Piano bằng cách tự học ở nhà và tìm kiếm các tài liệu trên mạng, do mọi người đều là người đã đi làm hay có ít thời gian. Như vậy, bạn sẽ khó có thể đạt được một kết quả tốt bạn cần có một người kèm cặp chỉ dạy thì mới có thể chơi Piano tốt. Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm đã thấu hiểu được nhu cầu mong muốn. Và cho ra khóa học Online Piano với thầy dạy có kinh nghiệm cao. Khóa học này sẽ giúp các bạn ở xa và có ít thời gian lên lớp có thể tham gia được. Vậy mời các bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về khóa học này nhé.

Nhưng lưu ý bạn cần biết khi học Online Piano

Khóa học Online Piano không nên tham gia

Hiện nay, nhiều người cho rằng học Online Piano qua những video đã thu sẵn từ trước và tải video lên hệ thống. Các bạn học viên, chỉ cần ở nhà kết nối vào hệ thống bằng máy tính hoặc điện thoại có thể kết nối Internet, là các học viên đã có thể lựa chọn buổi học cho mình.

Nhưng trên thực tế, cách học Online Piano sẽ khiến các bạn gặp phải rất nhiều khó khăn và gây chán nản trong quá trình các học viên phải tự thực hành. Trong quá trình thực hành, chắc chắn các bạn sẽ không thể nhận ra mình đã mắc lỗi gì khi thực hành. Các bạn, không có giáo viên hướng dẫn quan sát và sửa lỗi ngay lúc đó, sẽ gây ra những khó khăn trong tương lai.

Khóa học Online Piano nên tham gia

Vậy nên, khi tìm kiếm đăng ký tham gia các khóa học Online Piano các bạn cần lưu ý tìm chỉ tìm tham gia học những khóa học Online trực tiếp thời giáo viên. Để đảm bảo, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên và được sửa lỗi khi thực hành. Bạn có thể tham gia, các khóa học Online Piano với thầy dậy có kinh nghiệm và chuyên môn cao của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, các bạn sẽ được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, sửa lỗi trực tiếp.

Tham gia, khóa học Online Piano có thể giúp các bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh, mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức như lên lớp học. Bạn chỉ cần, có một chiếc điện thoại hay laptop, có kết nối camera và đường truyền internet ổn định. Như vậy thôi, là bạn đã có thể tham gia những khóa học Online Piano với thầy dạy có kinh nghiệm cao của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Thầy cô giáo viên có kinh nghiệm cao

Trước khi, đăng ký một khóa học các bạn cần lựa chọn tìm hiểu kỹ về các trung tâm có giáo viên tốt hay không. Bởi lựa chọn, một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình học tập và phát triển của các bạn. Có một, giáo viên dạy có kinh nghiệm cao có thể giúp các bạn khai thác được toàn bộ khả năng tiềm năng bên trong.

Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nhạc uy tín có đội ngũ giảng viên có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, các giảng viên dậy bạn không chỉ là người dạy bạn học mà còn là một người bạn, người sẽ đồng hành với bạn trong âm nhạc.

Ai có thể tham gia khóa học Piano Online

Khóa học Piano Online, của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm mong muốn có thể mang đến những khóa học Piano Online hiệu quả nhất, dành cho những bạn có đam mê muốn phát triển bản thân trong bộ môn Piano.

  • Muốn đăng ký tham gia học tại các trung tâm nhưng không có thời gian lên lớp học
  • Có khả năng chơi Piano nhưng lại không có kiến thức nhạc lý
  • Muốn có thể tự chơi những bài hát đơn giản yêu thích
  • Bạn muốn có người hướng dẫn chỉ đường cho bạn học đúng cách
  • Muốn học để có thể tham gia các buổi biểu diễn văn nghệ trên trường

Hiện nay, nhu cầu học các nhạc cụ âm nhạc ngày càng tăng cao để phục vụ nhu cầu giải trí, trong đó có cả môn Piano. Nhưng trước khi học Piano, mọi người thường gặp phải rất nhiều trở ngại như không có thời gian, học phí đắt. Vì vậy, khóa học Piano Online ra đời để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Đăng ký học Piano ở đâu thì tốt?

Nếu bạn, có niềm đam mê, yêu thích bộ môn Piano không có quá nhiều thời gian để lên các trung tâm để học. Vậy bạn đang tìm khóa học Piano Online, nhưng bạn đang gặp vấn đề là không biết nên đăng ký học ở đâu, chưa tìm được môi trường phù hợp.

Vậy thì bạn hãy đến ngay với, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm nơi cung cấp những khóa học Online Piano chất lượng với giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, cam kết sẽ cố gắng đào tạo ra những học viên tốt nhất. Bởi chúng tôi, luôn hướng đến những khóa học chất lượng nhằm khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc Việt Nam. Chính vậy, các bạn đừng chần chờ nữa hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để đăng ký học ngay thôi nào.

Dịch vụ khác

Dịch vụ