TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Đàn Guitar Trảng Bom

Đàn Guitar chắc chắn, là một loại nhạc cụng quá đỗi quen thuộc với rất nhiều người đặc biệt là những bạn sinh viên và người yêu thích âm nhạc tại Trảng Bom. Hầu hết, khi mọi người biết tới bộ môn Đàn Guitar âm thanh của loại nhạc của này phát ra. Thì phải có tới 80%, là mọi người yêu thích môn Đàn Guitar và mong muốn học đàn thành thục chơi bộ môn này.

Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ là một người có nhu cầu chơi đàn bình thường tại nhà thì bạn có thể tự học tại nhà. Còn nếu bạn cảm thấy, muốn theo đuổi nghệ thuật và chơi Đàn Guitar một cách nghiêm túc vậy thì hãy tham gia ngay các khóa học Đàn Guitar tại Trảng Bom. Bởi việc tự học ở nhà, sẽ không đảm bảo bạn có thể nắm bắt đầy đủ các kiến thức.

Ngoài ra, còn rất dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nản chí. Nhưng tham gia khóa học, bạn sẽ được thầy cô có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ giúp bạn nắm chắc các kiến thức tư cơ bản tới nâng cao. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc học Đàn Guitar tại Trảng Bom, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nhiều người thích chơi đàn guitar

Hiện nay, có rất nhiều người thích chơi Đàn Guitar và đây là loại nhạc cụ được nhiều người biết tới nhất. Trong các hoạt động âm nhạc nhỏ lẻ của học sinh và sinh viên, thì chắc chắn Đàn Guitar là nhạc cụ sẽ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Vậy tại sao loại nhạc cụ này lại phổ biến tới vậy, tại sao có nhiều người thích chơi Đàn Guitar? Cùng tìm hiểu sau đây nhé:

  • Đầu tiên là chúng ta có thể thấy đây là loại nhạc cụ giúp mọi người có thể kết nối lại với nhau, đồng thời chuyển cảm hứng âm nhạc cho người khác.
  • Tiếp theo, có thể thấy âm nhạc là một thứ có thể giúp chúng ta giải tỏa căng thăng và mệt mỏi. Và chơi Đàn Guitar cũng vậy giúp mọi người giải trí tuyệt, giúp giảm stress và xả stress tốt hơn.
  • Chơi một loại nhạc cụ nào đó, chắc chắn sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng sáng tạo được mạnh mẽ hơn.
  • Thông qua việc chơi đàn, có thể giúp người chơi thể hiện bản thân và thông qua đó giúp các bạn tự tin hơn.

Tự học đàn guitar tại nhà

Việc tự học Đàn Guitar tại nhà có rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, có thời gian học linh hoạt, học theo ý thích của bạn. Tuy nhiên thì, việc học Đàn Guitar tại nhà cũng phải đánh đổi nhiều thứ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tự học tập như:

  • Không có động lực học: Việc tự học một bộ môn nào đó tại nhà cũng đều khó, nói gì đây là một bộ môn về âm nhạc. Tự học sẽ rất dễ khiến bạn bị lười biếng, không thể tập trung học được và dễ mất hứng nản chí khi học. Do không có ai hướng dẫn và nhắc nhở thường xuyên.
  • Không thể tập chung: Khi tự học tại nhà, các bạn có thể tự chủ động đóng cửa lại tắt các thiết bị giải trí và tâm trung hoàn toàn vào việc học đàn. Tuy nhiên, để làm được vậy cũng không dễ chút nào cả. Bởi chỉ cần một cuộc điện thoại hay một đoạn tin nhắn, là bạn đã có thể bỏ dở buổi tự học đó.
  • Không có sự hướng dẫn: Tự học Đàn Guitar, các bạn sẽ không có hướng dẫn trực tiếp và sửa bài. Điều này, ảnh hưởng rất lớn tới qua trình học bởi nếu bạn không biết mình đang đàn đúng hay sai, thì cũng không biết chỗ nào để tự sửa cả. Sau một thời gian, có thể bạn sẽ học sai các kiến thức.
  • Thiếu cảm hứng trong học tập: Học tại nhà thì chắc chắn bạn sẽ tự học tập một mình, về lâu dài bạn sẽ cảm thấy không có hứng thú trong việc học do không có ai. Điều này, có thể ảnh hưởng rất lớn cảm hứng trong những buổi học tiếp theo và sự sáng tạo. Nhưng nếu, tham gia các khóa học bạn sẽ cảm thấy hứng thú và phát triển sự sang tạo mạnh mẽ hơn.

Các bạn có thể thấy, đó là những khó khả năng khi mà bạn phải tự học Đàn Guitar tại nhà. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là, phần nổi của tảng băng chìm mà thôi còn rất nhiều các vấn đề nhỏ nhặt khác gây ảnh hưởng tới quá trình học tại nhà. Vì vậy, các tốt nhất đó là hãy tham gia ngay vào các khóa học Đàn Guitar của các trung tâp dạy nhạc uy tín nhé.

Trung tâm có khóa học dạy đàn guitar chuẩn nhất Trảng Bom

Các bạn đã tự học tại nhà nhưng gặp quá nhiều vấn đề, ảnh hưởng tới quá trình học tập. Hiện nay, bạn muốn tham gia các khóa học về Đàn Guitar của các trung tâm dạy nhạc tại Trảng Bom. Tuy nhiên, bạn lại không biết trung tâm dạy nhạc nào có khóa học dạy Đàn Guitar chuẩn nhất.

Vây thì, để chúng tôi giới thiệu cho các bạn Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Có các giáo trình học chuẩn nhất, giúp các bạn nắm chắc các kiến thức về Đàn Guitar sau khi kết thúc khóa học. Khi tham gia học tại đây, bạn sẽ được các thầy cô hỗ trợ tận tâm nhiệt tình để đảm bảo nắm chắc các kiến thức khi học. Vậy đây chắc chắn là Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm có khóa dạy Đàn Guitar chuẩn nhất tại Trảng Bom rồi.

Dịch vụ khác

Dịch vụ