Học đàn Organ tại trung tâm dạy nhạc biên hòa

I- Giới thiệu đàn organ

Đàn organ còn có tên gọi khác là đàn organ keyboard được sử dụng bằng điện tại Việt Nam. Đàn organ có hình dạng giống đàn Piano với những phím bấm và bảng điều khiển nằm phía trên, hiện nay đa số các loại đàn organ đều được sử dụng công nghệ DSP, loại đàn organ thông thường có 61 phím.

Cách thức hoạt động của đàn cũng khá đơn giản dựa trên băng thu, người ta hoàn toàn có thể thu các loại âm thanh của những nhạc cụ khác rồi cài vào đàn theo hệ thống phím, do đó đàn organ có thể nhại lại các âm thanh của bất kỳ loại nhạc cụ nào.

Học đàn Organ tại trung tâm dạy nhạc biên hòa

Hình ảnh: Minh họa

II- Các thương hiệu đàn organ ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất đàn organ khác nhau, tùy theo sở thích và trình độ mà quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp, bạn cũng có thể tham khảo nhiều dòng đàn organ tại Trung tâm chúng tôi.

Thương hiệu Roland: Đối với thương hiệu này điểm mạnh được nừm ở phần âm thanh mà không có thương hiệu nào sánh được, người nghe sẽ được thưởng thức âm nhạc chân thực nhất và hay nhất, đặc biệt sản phẩm của thương hiệu có kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng tuy nhiên mức giá thành cũng khá cao.

Về thương hiệu Yamaha: Yamaha là thương hiệu khá phổ biến, giá của đàn organ yamaha cũng không hề rẻ, kích thước lớn và trọng lượng nặng, tuy nhiên thương hiệu này đã cho ra đời nhiều dòng organ phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ của người chơi, cách sử dụng cũng khá đơn giản nên được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Casio: Riêng thương hiệu casio hướng đến là những khách hàng mới học đàn vì thế các sản phẩm của thương hiệu này có giá thành thấp phù hợp với mọi đối tượng.

III- Giới thiệu về lớp dạy đàn organ Biên Hòa:

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chuyên dạy học các loại đàn organ chuyên nghiệp cho người mới học chơi và nâng cao cho người có đam mê. Trong quá trình học tại trung tâm học viên sẽ được phát tài liệu từ chuyên nghiệp đến cơ bản để có thể nắm vững kiến thức chuyên môn. Bạn sẽ có cảm giác thích thú khi đến với lớp dạy đàn organ Biên Hòa của chúng tôi.

Đặc điểm của khóa học

  • Đảm bảo học viên sẽ nắm được kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp
  • Phòng học đường trang bị đầy đủ các trang thiết bị đúng chuẩn
  • Luôn áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao trình độ

Đối tượng đào tạo

  • Dành cho mọi đối tượng
  • Có niềm đam mê âm nhạc
  • Kể cả những người chưa biết gì về nhạc lý

Lợi ích khi chọn khóa học đàn organ của chúng tôi

  • Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia các hoạt động văn nghệ
  • Có thể đàn được nhiều bài hát khác nhau
  • Đệm được những bài hát

Học đàn Organ tại trung tâm dạy nhạc biên hòa

Hình ảnh: Minh họa

IV- Cam kết chất lượng giảng dạy

Đến với Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy, giảng viên thân thiện, hòa đồng sẽ tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ trong mỗi tiết học giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực trong quá trình học đàn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng dìu dắt và giảng lại nếu có phần học viên không nắm kịp. Ngoài ra một môi trường thân thiện, vui vẻ và hòa mình cùng âm nhạc là điều chúng tôi muốn mang đến cho học viên khi đến với trung tâm.

VI- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp

Khóa học nhạc khác

Dạy và cung cấp đàn organ Biên Hòa

Đến với Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm từ những ngươi trẻ cho đến trung niên đều có thể học tất cả những loại nhạc cụ khi đam mê với nghệ thuật âm nhạc.

Xem thêm