TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc Hố Nai

Cùng với sự phát triển của âm nhạc. Nhu cầu học nhạc của mọi người ngày càng tăng. Như trước đây, việc học nhạc cụ rất hạn chế. Bởi vì chi phí để học nhạc khá tốn kém nhưng với mức sống ngày càng tăng. Mọi người đều có thể chi trả cho các khóa học nhạc tại các trung tâm dạy nhạc. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm đang mọc lên như nấm. Việc chọn một trung tâm dạy nhạc uy tín là điều hết sức quan trọng.

Bất kể ở độ tuổi nào, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín về đào tạo âm nhạc để bắt đầu một khóa học nhạc (Piano, Organ, Thanh Nhạc, Guitar, Violin, Kèn, Trống, Nhạc cụ truyền thống Việt Nam, Nhạc lý, Sáng tác...) cho bản thân hoặc con em của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0948 837 857 hoặc trực tiếp để đăng ký và lên lịch học ngay trong tuần tại cơ sở Hố Nai của Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm.

Các yếu tố đánh giá một trung tâm dạy nhạc uy tín

Giáo trình rõ ràng, đầy đủ

Học gì cũng cần phải có 1 giáo trình giảng dạy bài bản theo tiêu chí, từ cơ bản đến nâng cao. Khi bạn chọn địa chỉ để học. Bạn nên lưu ý hỏi về chương trình giảng dạy của từng buổi ra sao. Trước khi đăng ký học, bạn nên so sánh giữa các giáo trình học của các trung tâm dạy nhạc khác nhau. Để biết bên nào xây dựng bài giảng chi tiết hơn, rõ ràng hơn. Bạn sẽ thấy bên nào có khả năng giảng dạy chuyên nghiệp hơn. Dựa vào đó để lựa chọn trung tâm dạy nhạc chất lượng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

Nhiều bạn khi đăng ký thường sẽ chọn những nơi có nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội hay nhiều người biết tới. Mặc dù lựa chọn dựa trên yếu tố này không sai, nhưng đó không phải là yếu tố để đánh giá một trung tâm dạy nhạc có chất lượng hay không. Không phải tất cả những người nổi tiếng đều sẽ có nghiệp vụ sư phạm tương đương. Có thể gây khó hiểu khi giảng dạy hoặc không đủ kinh nghiệm để giảng dạy. Trước khi đăng ký tại một trung tâm, tốt nhất bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về đội ngũ giảng viên tại đây. Cũng như phong phú về chuyên môn và nghiệp vụ.

Điều kiện học tập:

Việc lựa chọn một nơi có cơ sở vật chất tốt. Sẽ có hiệu quả không nhỏ đến kết quả học tập của bạn. Và khi bạn chọn học tại một lớp học tự phát hoặc thông qua một người bạn. Thì điều kiện học tập chắc chắn sẽ không tốt như đăng ký học tại các trung tâm dạy nhạc lớn. Do đó, một trung tâm dạy nhạc sở hữu điều kiện học tập tốt. Sẽ phần nào giúp bạn đánh giá được sự uy tín và chất lượng của nơi đó.

Độ uy tín của trung tâm:

Yếu tố này được đánh giá bằng số năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo của trung tâm. Điều đó giống như phản hồi của Khách Hàng. Một trung tâm uy tín nên có hơn 3 năm hoạt động trong nghề. Bởi vì nếu một trung tâm có thời gian hoạt động ngắn, sẽ rất khó để đánh giá sự hiệu quả và chất lượng của nơi đó. Thời gian 3 năm là đủ để nói liệu trung tâm dạy nhạc đó có chất lượng hay không. Bên cạnh đó, phản hồi của các học viên đã và đang học tập tại đây là đánh giá chính xác nhất về chất lượng của một trung tâm. Bạn có thể sử dụng những đánh giá đó mà lựa chọn địa chỉ dạy nhạc nên theo học.

Một trung tâm dạy nhạc uy tín và chất lượng. Là một trung tâm tôn trọng và trân trọng niềm đam mê âm nhạc của người học. Bởi vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của âm nhạc đối với học viên của chúng tôi, chúng tôi muốn cung cấp sự chuẩn bị tốt nhất nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho người học. Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm - một trong những trung tâm dạy nhạc chất lượng tại Hố Nai. Trung tâm cũng mong muốn có thể giúp người học có được nhiều điều kiện tốt nhất. Để đạt được kết quả tốt nhất trong âm nhạc.

Vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ !

Dịch vụ khác

Dịch vụ