TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Lớp học Trống Jazz cấp tốc 699k

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm giảng dạy trống Jazz theo phương pháp cấp tốc.

Hầu hết khi theo học bất kỳ bộ môn nào, người học đều mong muốn phải làm sao để mau chóng lĩnh hội kiến thức và dùng được nó trong thời gian ngắn nhất. Hiểu được tâm lý người học từ sự đúc kết sau hơn 7 năm thành lập đến nay, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm đào tạo âm nhạc và đa dạng môn học, trung tâm đã biên soạn riêng cho chương trình học trống Jazz ngắn hạn với phương pháp học cấp tốc và hoàn chỉnh kiến thức nhất.

Chương trình học bao gồm những kiến thức về thế đánh chuẩn, chuyên nghiệp cho người chơi trống, các kiến thức về nhạc lý (tiết tấu) và xử lý tiết tấu, tập phản xạ đệm trống cùng band và các bài hát...

Chương trình học trống jazz cấp tốc mang tính thực tế cao

Mỗi buổi đến lớp là một lượng kiến thức mới kết hợp với thực hành có giáo viên giám sát và sửa sai. Người học được tương tác thực tế qua các bài tập theo nhạc đã được chọn lọc phù hợp với kiến thức cần thiết nhất. Ngoài ra người học còn được thể hiện mình cùng ban nhạc qua những buổi thực tập chơi trống tại các quán hát với ban nhạc, phòng trà...

Chi phí lớp học trống jazz cấp tốc chỉ với 699k tại Biên Hòa. Hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để đăng ký ngay lớp học này.

Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa - Uy Tín - Chất Lượng - Chi Phí Phù Hợp

Hiện nay tại Biên Hòa đã có không ít cơ sở, trung tâm hay trường học mở lớp dạy, đào tạo về các loại nhạc cụ và đặt biệt là Trống Jazz. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chất lượng, đã có nhiều bạn gặp phải trung tâm lừa đảo với số tiền lớn nhưng chất lượng dạy lại không đến đâu.

Để bạn không còn phải hoang mang hay lo lắng trong việc tìm một lớp dạy trống nhạc tốt nhất tại Biên Hòa thì hãy đến với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy nhạc cụ sẵn sàng truyền thụ các kiến thức với kỹ năng hiện đại để giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và sẽ có một cách học, chế độ luyện tập đúng đắn, đạt hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng liên hệ ngay qua:

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ