TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Đàn Ukulele Trảng Bom

Đàn Ukulele chắc hẳn có rất nhiều người biết tơi, bởi hiện nay loại đàn này đã phổ biến khắp thế giới, đặc biệt thường được sử dụng bởi các bạn trẻ tại Trảng Bom. Loại đàn này được các chuyên gia, đánh giá cao là loại đàn dễ chơi có thể phát ra tiếng đàn ấm áp và tinh nghịch vui nhộn nghe âm thanh rất bắt tai. Bên ngoài của chiếc Đàn Ukulele, được thiết kế nhỏ gọn đồng thời nó cũng rất dễ chơi và là loại đàn để khuyến khích các bạn mới muốn học về âm nhạc bắt đầu thử sức học tập.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn theo học nghiệm túc. Bạn có thể tới với các khóa học Đàn Ukulele, khi tham gia khóa học của các trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành những nghệ sĩ tài năng. Các khóa học của trung tâm, sẽ được thiết kế phù hợp theo từng mức độ bắt đầu từ các kỹ năng cơ bản tới các kỹ năng phức tạp. Khi tham gia các khóa học, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện tầm cao mời. Vậy trong bài viết này, mời các bạn cúng chúng tôi tìm hiểu về khóa học Đàn Ukulele tại Trảng Bom nhé.

Lịch sử về đàn ukulele

Đàn Ukulele là loại nhạc cụ có nguồn gốc tới từ Hawaii vào khoảng giữa thế kỷ 19, và loại đàn này được trở lên phổ biến hơn vào trong khắp nước Mỹ trong đầu thế kỷ 20 sau đó được toàn thế giới biết tới. Nó vẫn phổ biến cho tới ngày nay vẫn được nhiều người ưa chuộng, ngoài ra thì còn có nhiều nhà sản xuất đàn.

Theo như truyền thống thì hình dáng và các phiên bản của chiếc Đàn Ukulele đã được phát triển từ nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trong đó bao gồm cả đàn cavaquinho của Bồ Đào Nha. Chiếc Đàn Ukulele cực kỳ phổ biến tại Hawaii và được sử dụng trong nhiều loại nhạc khác nhau, từ dòng nhạc dân gian đến nhạc pop và jazz. Các bạn, có thể đã bắt gặp chiếc đàn tại trong các bộ phim có cảnh bãi biến tại Hawaii. Tuy nhiên, thì trong nhiều năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của của các dòng nhạc khác.

Thì âm nhạc từ chiếc Đàn Ukulele, đã hoàn toàn bị tách biệt so với những dòng nhạc phổ thông. Tuy nhiên thì, Đàn Ukulele vẫn được rất nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế và âm nhạc riêng của nó mang lại. Nếu như ai có mong muốn, trải nghiệm một loại nhạc cụ khát biệt nhỏ gọn xinh sắn thì chắc chắn Đàn Ukulele sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, giúp các bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Khóa học dạy đàn ukulele có gì?

Khóa học dạy Đàn Ukulele, là một chương trình giảng dậy chuyên nghiệp về bộ môn Đàn Ukulele. Được thiết kế với giáo trình riêng, cho các bạn có nhu cầu muốn học cách chơi Đàn Ukulele bao gồm từ cơ bản cho tới nâng cao. Tới với khóa học này, không chỉ đem tới kiến thức và kỹ năng cho các bạn, mà còn giúp các bạn chơi Đàn Ukulele một cách tự tin nhất có thể. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem khóa học dạy Đàn Ukulele có gì nhé:

  • Kiến thức chơi đàn: Các bạn sẽ nắm bắt rõ về các kiến thức và kỹ năng cũng như lịch sử về Đàn Ukulele. Biết về các loại đàn đang có, cách cầm đàn chuẩn nhất, các nốt cơ bản, cách chơi đàn chuẩn,…..
  • Kỹ năng chơi đàn chuẩn: Bạn sẽ được học về kỹ năng sao để chơi Đàn Ukulele chuẩn nhất từ cơ bản tới nâng cao. Một số kỹ năng chơi Đàn Ukulele cơ bản như: nốt/chord, đọc tab đàn, đệm đàn, vỗ nhịp và nhiều các kỹ năng nâng cao khác nữa.
  • Kỹ năng sáng tạo: Trong âm nhạc thì chắc chắn, không thể thiếu đó là kỹ năng để sáng tạo. Giúp các bạn có thể tạo được những nét riêng cho mình, bằng cách tạo ra những gia điệu riêng bằng Đàn Ukulele.
  • Phương pháp học tập phù hợp: Khi tới với các khóa học, chắc chắc bạn sẽ được học các giáo trình chuyên nghiệp đồng thời cũng đảm bảo về phương pháp học tập sao cho phù hợp với khả năng của từng người. Giáo trình từ cơ bản tới nâng cao.
  • Phát triển khả năng sáng tạo: Đến với các khóa học, các học viên sẽ được học cách để nâng cao tư duy sáng tạo của bản thân. Đồng thời từ đó, giúp các bạn sáng tạo phát triển đa dạng hơn từ giai điệu và bài hát.

Tóm lại, các bạn có thể thấy sau khi tham gia khóa học của các trung tâm sẽ cung cấp các kiến thức và kỹ năng chơi Ukulele cho các học viên, giúp các bạn nắm bắt các kỹ năng cơ bản và có thể phát triển bản thân trong tương lai.

Tham gia khóa học nào uy tín tại Trảng Bom?

Vừa trên là chia sẻ của chúng tôi về những lợi ích khi tham gia khóa học dạy Đàn Ukulele tại Trảng Bỏm và lịch sử về Đàn Ukulele. Nếu các bạn, là một người yêu thích âm nhạc và nghệ thuật muốn nhắm học Đàn Ukulele nghiệm túc.

Vậy hãy tham gia ngay khóa học Đàn Ukulele của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm uy tín tại Trảng Bom. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sau khi tham gia khóa học các bạn sẽ cải thiện mọi kỹ năng và tư duy phát triển định hướng bản thân. Đây sẽ là một bước đệm lớn cho ai đang theo đổi nghiêm túc trên con đường này. Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm thôi nào.

Dịch vụ khác

Dịch vụ