TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy kèm đàn Guitar Biên Hòa

Dạy kèm đàn guitar biên hòa

Bạn là người yêu thích âm nhạc thích guitar và muốn tự tay đàn nhiều bài hát. Bạn muốn gây ấn tượng với ai đó bằng cách chơi một bản nhạc bằng cây đàn guitar. Bạn muốn hướng con của mình đến niềm yêu thích âm nhạc, muốn con học chơi guitar từ nhỏ. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn. Với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm chơi đàn guitar tại Biên Hòa, chúng tôi có thể tự tin giúp các bạn làm chủ được cây đàn guitar trong thời gian ngắn nhất.

Tại sao nên biết chơi đàn guitar?

  • Chơi đàn guitar giúp vận động ngón tay, cổ tay. Các bài tập đàn giúp các đốt sống tay vận động linh hoạt hơn, cổ tay mềm dẻo. Đặc biệt với người làm việc văn phòng dễ mắc các chứng bệnh về đốt sống tay và ống khuỷu tay thì chơi đàn guitar là một phương pháp nhẹ nhàng để tránh bệnh. Việc được dạy kèm trực tiếp sẽ giúp các bạn nắm vững hơn các động tác cơ bản của việc chơi đàn guitar.

Dạy kèm đàn guitar cho người mới học

  • Chơi đàn guitar giúp giải trí sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Khoa học đã chứng minh chơi đàn guitar giảm stress và giảm 13% các nguy cơ mắc phải các vấn đề về tâm lý.
  • Nếu bạn đang cưa cẩm một cô gái nhưng chưa có lý do để hẹn hò, gặp gỡ, nói chuyện thì dạy nàng học guitar sẽ là một lý do vô cùng chính đáng mà nàng sẽ thích mê và không nỡ lòng từ chối.

Dạy nàng học guitar là cách nhanh nhất kết nối tình yêu của bạn

  • Khi bạn biết chơi guitar, những buổi tụ tập với bạn bè sẽ là nơi bạn phô diễn tài năng của mình. Bằng việc đàn những bài hát hay, những ca khúc sôi nổi bạn sẽ làm cho không  khí của buổi tụ tập trở nên vui vẻ hơn, sảng khoái hơn. Và nếu sở hữu một giọng hát ngọt ngào thì đấy chính là minishow dành riêng cho bạn.
  • Với trẻ em việc học đàn guitar có rất nhiều lợi ích.

Học đàn guitar giúp trẻ biết cách thể hiện bản thân mình

Biết cách thể hiện mình là một trong những kỹ năng giao tiếp mà trẻ cần phải được dạy trong quá trình phát triển của trẻ. Ở độ tuổi còn nhỏ, phải làm quen những điều mới như trường mới, bạn bè thầy cô mới, nhiều em tỏ ra ngại ngùng, ít thể hiện bản thân và tính cách của mình. Việc biết chơi một loại nhạc cụ mà ở đây là chơi đàn guitar sẽ giúp trẻ có thể tự tin thể hiện bản thân mình hơn. Từ đó cách thể hiện của trẻ ở trên lớp trước thầy cô và các bạn sẽ lạc quan và tự tin hơn trước.

Học đàn guitar giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú

Với guitar hay bất cứ nhạc cụ nào, để chơi tốt một bản nhạc hay trẻ cần có khả năng tưởng tượng tốt cũng như sáng tạo ra cách chơi của riêng mình từ những điều trẻ học được. Âm nhạc luôn có tác động tốt giúp phát triển trí não và trí tưởng tượng của trẻ.

Học đàn guitar giúp trẻ bớt chơi điện tử hoặc làm những việc vô bổ  

--> Dạy trẻ chơi guitar sẽ giúp trẻ có được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống

Làm sao để chơi đàn guitar giỏi?

Trên thực tế có rất nhiều người biết chơi đàn guitar nhưng không phải ai cũng là người chơi hay, có những người chỉ biết đánh được một số bản nhạc hay bài hát đơn giản, lại có nhiều người thể hiện rất điêu luyện những bản nhạc khó. Những người đó ngoài năng khiếu của bản thân thì cũng cần phải được đào tạo bài bản qua các trường lớp cộng với một quá trình rèn luyện chăm chỉ mới có thể chơi guitar giỏi.

Được học tập và làm việc với những người có kinh nghiệm về giảng dạy đàn guitar cũng là một điều hết sức quan trọng cho việc phát triển các kỹ năng chơi đàn guitar.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm chơi guitar tại thành phố Biên Hòa tự tin sẽ giúp cho các bạn  nắm vững  kỹ thuật chơi đàn guitar đệm hát, tạo nền tảng để học và chơi guitar nâng cao và chuyên nghiệp.

Dịch vụ khác

Dịch vụ