TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Giọng Ca Rất Đặc Biệt Nguyễn Tường Vy Đạt Giải Ca Sĩ Triển Vọng 2022 Truyền Hình VTV9

Trong cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” năm 2022 là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng việt về âm nhạc, đặc biệt là ở dọng nhạc Bolero. Tạo ra một sân chơi lớn, dành cho những bạn có đam mê với âm nhạc, cơ hội để mọi người thể hiện và tỏa sáng trên sâu khấu.

Giọng Ca Lạ Và Rất Đặc Biệt Nguyễn Tường Vy

Cuộc thi tình ca 2022 do đài truyền hình VTV9 tổ chức

Nhờ có sự đồng thuận của UBND Thành phố Hồ Chí Minh - Sở Văn hóa Thể thao Thành phố HCM theo công văn số: 2228/SVHTT-NT cho phép Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO phối hợp Công ty TNHH MTV Truyền thông giải trí Laso Việt Media tổ chức.

Cuộc thi, với sự góp mặt của hơn 1000 thí sinh đã đăng ký tham gia vòng sơ loại trên cả nước ta. Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 300 thí sinh tiềm năng để vào vòng sơ kết, sau đó 150 thí sinh được vào vòng bán kết 1, và sẽ có 60 thí sinh vào vòng bán kết 2 và cuối cùng Top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt vào đêm chung kết.

Top 20 thí sinh của đêm chung kết, chúng ta có một thí sinh rất Đặc Biệt với chất giọng ca lạ đem lại nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả. Đó là thí sinh Nguyễn Tường Vy cô gái đến từ Đồng Nai được xem là thí sinh có giọng ca triển vọng của nên âm nhạc Việt. Là thí sinh Tường Vy là thí sinh sở hữu giọng ca lạ và rất đặc biệt, cùng với đó là ngoại hình dễ thương, xinh sắn cùng với đó là phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Trong đêm chung kết, Tường Vy đã tự tin xuất trong phần thi của mình đem lại những cảm xúc đang nhớ cho khán giả. Và nhờ sự lỗ lực không ngưng nghỉ của Tường Vy đã xuất sắc giành được “Giải Triển Vọng”, đây là giải đánh dấu sự phát triển trong hoạt động nghệ thuật của chị trong cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” năm 2022.

Giọng Ca Lạ Và Rất Đặc Biệt Nguyễn Tường Vy

Giọng ca lạ và đặc biệt

Đến với, cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” năm 2022 thí sinh Tường Vy giành được “Giải Triển Vọng”. Nhờ những, nỗ lực luôn cố gắng và là người có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp cùng với phong cách dễ thương, ngoại hình xinh xắn. Ngoài ra, Tường Vy được đánh giá cao nhờ có giọng ca lạ và rất đặc biệt, đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả vào đêm chung kết.

Theo như chia sẻ của chị Tường Vy cho biết “Ba em gốc Gò Công Tiền Giang, mẹ em gốc Huế, em hay chơi với các bạn miền Bắc nên bây giờ giọng em lai 3 miền và người ta còn gọi là giọng lạ”. Thí sinh Tường Vy, là một trong những thí sinh có dọng ca đặc biệt nhất đi kèm với đó là phong cách biểu diễn chuyên nghiệp được nhiều khán giả yêu thích.

Cố gắng hết mình với đam mê

Trước khi tham gia sân chơi âm nhạc lớn như này, chị Tường Vy đã rất đắn đo không biết có nên tham gia không. Nhưng nhờ có, những lời động viên từ gia đình và bạn bè thì cuối cùng sau nhiều năm bỏ lỡ cơ hội với nghệ thuật. Chị Tường Vy, đã quyết định trở lại với con đường nghệ thuật thể hiện hết mình trong cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” năm 2022.

Mặc dù, tuổi đời vẫn còn khá trẻ nhưng với những nỗ lực hết mình ngày đêm để có thể năng cao khả năng của bản thân. Chị đã, thể hiện rất tốt trong các phần thi của mình với cả chặn đường dài vượt qua hơn 1000 thí sinh, ghi lại được nhiều dấu ấn trong cuộc thi và tạo được thiện cảm với nhiều khán giả, nhờ đó những bài hát của chị cũng được nhiều người đón nhận.

Dịch vụ khác

Dịch vụ