TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn guitar Phường Trảng Dài

Hiện nay, nhu cầu của ngành giải trí ngày càng nhiều đặt biệt là âm nhạc. Có rất nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng và cũng tự sáng tác ra những bài HIT nổi tiếng trên cả nước và trên Toàn Quốc. Nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng cao, vậy nên có rất nhiều trung tâm dạy âm nhạc được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu các Quý Học Viên đam mê âm nhạc. Trong đó có cả Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, ca nhạc. Tại Biên Hòa, chúng tôi đã mở đến 6 cơ sở và chi nhánh. Mang đến các dịch vụ tốt nhất, khóa học bổ ích và chất lượng nhất. Các học viên đã và đang học tại Trung Tâm cũng đã đi thi và đoạt được các giải thưởng lớn trong các cuộc thi và chương trình âm nhạc trong nước.

Hôm nay, Chúng tôi đang mở ra khóa học dạy đàn Guitar tại Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa để cho các Quý Học Viên được trải nghiệm những giáo trình nước ngoài và khóa học chất lượng nhất.

Khóa học, đào tạo đàn Guitar tại Trảng Dài

Quý bạn đang kiếm tìm một đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp khóa học bổ ích và chất lượng tại gần nhà, tại Phường Trảng Dài. Mà vẫn chưa kiếm ra được đơn vị nào thì xin hãy tham khảo tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Chúng tôi có rất nhiều cơ sở cả ở TPHCM và Biên Hòa, Đồng Nai. Do đó mà Quý học viên hoặc cả Quý phụ hyunh có thể cho con em mình ra trung tâm để học thử. Chúng tôi có đầy đủ giáo án, giáo trình và cả các trang thiết bị hiện đại nhất như: Guitar, organ, piano, jazz, cajon,... Cơ sở khang trang và các phòng ốc có quạt và máy lạnh.

Thời gian hoạt động hơn 8 năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức âm nhạc cho các em cũng như tao niềm vui, hứng thú trong việc học đàn.
- Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan, giao lưu âm nhạc trong các dịp lễ lớn như Trung Thu, Tết Thiếu nhi 1/6, Tết Nguyên Đán nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các em có nhiều cơ hội đứng trên sân khấu, cũng như giúp phụ huynh có thể kiểm tra được trình độ của con mình trong thời gian theo học tại trung tâm.

Tại sao nên đi học nhạc, đặc biệt là Guitar

Guitar là một dòng nhạc cụ nổi tiếng đối với môi trường cấp 3 và đại học ( Là nhạc cụ gắn liền với Sinh Viên Việt Nam). Đối với một bạn trai học cấp 3 hay đại học việc vác theo cây đàn guitar hay đàn một bài nhạc đã làm cho bao nhiêu cô gái trong trường say mê và xao xuyến.

Một số bài nhạc trẻ Guitar solo - Guitar cover Acoustic

3 lợi ích chính khi học và chơi đàn Guitar:

Các lợi ích về sức khỏe: Chơi nhạc và nghe nhạc nhiều giúp cho phát triển trí nhớ và tăng cường hoạt động não bộ, giảm triệu chứng mất ngủ, giấc ngủ sâu hơn.

Các lợi ích về mặt tinh thần: Giảm được stress, giải trí sau khoảng thời gian làm việc và học tập. Giảm được áp lực cuộc sống.

Các lợi ích về mặt xã hội: Tham gia các hội nhóm, các ban nhạc, mở rộng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Cũng giống như biểu diễn cho trường lớp, công ty và các bữa tiệc gia đình.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích mà các Quý học viên nên tự mình kiểm nghiệm. Có thể hay học thứ 15-20 buổi tại Thánh Tâm để trải nghiệm thử khóa học đàn Guitar.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857

Dịch vụ khác

Dịch vụ