TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Cho thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa

Cho thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa

Việc thuê dàn âm thanh đã trở thành dịch vụ khá phổ biến hiện nay, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường, Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa chuyên nghiệp nhất dành cho các hội nghị, hội thảo, các chương trình văn nghệ hoặc các cuộc thi,.. Nếu bạn đang phân vân và không biết nên thuê dàn âm thanh ở đâu đạt chất lượng tốt nhất thì có thể liên hệ ngay cùng chúng tôi để được tư vấn.

Hiện nay dịch vụ cho thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa đang trở nên rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng sử dụng dàn âm thanh cho các chương trình chuyên nghiệp, nghiệp dư hoặc các buổi liên hoan, họp mặt bạn bè, tuy nhiên bạn lại không thể chắc chắn về chất lượng của âm thanh hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn có đủ uy tín để có thể đảm bảo chương trình của bạn được diễn ra đúng như kế hoạch. Chính vì thế việc chọn lựa đơn vị để hợp tác là điều vô cùng quan trọng và bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định của mình.

Hình ảnh: Minh họa

Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa của Thánh Tâm có gì?

Chúng tôi tự tin cung ứng đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với hệ thống âm thanh vô cùng chuyên nghiệp được nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi sở hữu âm thanh 3 chiều, 4 chiều cùng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo âm thanh được phát ra luôn được sống động. Hơn hết khi bạn chỉnh âm thanh ở âm lượng lớn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với dàn âm thanh thông thường. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất phục vụ theo đúng nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

Chúng tôi rất chú tâm đến chất lượng của dịch vụ và hơn hết là để các chương trình của bạn được diễn ra một cách hoàn hảo nhất do đó chúng tôi đã bố trí các chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có thông qua sự đào tạo bài bản để giúp bạn hoàn thành tốt buổi tiệc như mong muốn, cùng với đó chính là thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa của trung tâm âm nhạc Thánh Tâm phục vụ cho sự kiện gì?

Chúng tôi phục vụ đa dạng các sự kiện khác nhau từ các cuộc hội nghị, các buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật, liên hoan, lễ khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm, lễ tri ân khách hàng, các cuộc thi văn nghệ tại các trường, tất niên, lễ kỹ niệm,.. Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm cung cấp dịch vụ kể cả các ngày lễ tết, đặc biệt chúng tôi cung cấp mức giá thành vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh: Minh họa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm

  • Dàn âm thanh được trang bị đầy đủ các linh kiện hiện đại, chuyên nghiệp như: Micro, amly, loa, mixer,...
  • Chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo, hệ thống hoạt động ổn định, không gây ồn, không bị hú và luôn luôn cam kết làm hài lòng quý khách hàng.
  • Khi sử dụng dịch vụ thuê dàn âm thanh tại Biên Hòa của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ của chuyên viên lắp đặt, điều khiển, cam kết lắp đặt đúng giờ.
  • Sẵn sàng tư vấn miễn phí các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách
  • Giá thành và chi phí của dịch vụ hấp dẫn nhất.

Trung tâm âm nhạc tại Biên Hòa

  • Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
  • Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
  • Cở sở 2: 205 Phạm Văn Thuận (Gần Vin com)
  • Cơ sở 3: Ký túc xá nhà thi đấu trường cao đẳng mỹ thuật đồng nai (đường Nguyễn Du - Bửu Long)
  • Điện thoại: 0948 837 857

Dịch vụ khác

Dịch vụ