TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Phòng thu âm giá rẻ - Thu âm chuyên nghiệp cho ca sĩ

Vì sao gọi là phòng thu âm giá rẻ? Có một số bạn sẽ chê giá rẻ sẽ không có chất lượng, chất lượng bài hát âm thanh không được chuẩn hay là giá rẻ đi kèm với dịch vụ kém?

Rõ ràng không phải như vậy, không phải cái gì giá rẻ cũng kèm theo đó là dịch vụ kém. Nếu bạn không tin có thể đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm. Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo âm nhạc, luyện thanh cũng như đào tạo các khóa học nhạc cụ và âm luật tại Biên Hòa Đồng Nai.

Hiện nay chúng tôi đã mở 4 chi nhánh và đưa ra nhiều ưu đãi mới. Xin các Quý học viên có thể tham khảo, tới trung tâm và trải nghiệm tốt nhất các khóa học, khóa đào tạo âm nhạc.

Phòng thu âm chuyên nghiệp, chuẩn - Giá Rẻ

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm nơi hội tụ đội ngũ đam mê nghệ thuật với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn tên tuổi cho ca sĩ – nhạc sĩ trong trong làng giải trí nhạc Việt. Chúng tôi ở đây phòng thu âm chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đồng hành và cùng bạn thực hiện những đam mê giúp bạn tỏa sáng trên con đường âm nhạc.

Không cần thu âm mới đến được phòng thu Fan Studio, chỉ cần bạn muốn được tư vấn và tham quan phòng thu trước khi đi đến quyết định lựa chọn phòng thu âm đáng tin cậy.

Ở Thánh Tâm có nhiều loại phòng thu để bạn lựa chọn theo mục đích thu âm: thu âm quảng cáo, thu âm đám cưới, thu âm bài hát, MV phòng thu … sẽ có mức chi phí khác nhau và hầu hết đều được giảm giá và ưu đãi trong năm 2019 này.

Nhu cầu phòng thu âm chuyên nghiệp và chất lượng

Bạn đang là ca sĩ? Bạn vẫn chưa có ca khúc ấn tượng? muốn tìm phòng Thu âm chuyên nghiệp nơi đó có Nhạc sĩ và kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẩn từng câu chữ, cách xử lý bài hát cũng như chọn ca khúc phù hợp để tạo ra những bản HIT âm nhạc mang dấu ấn mạnh tới cộng đồng Fan hâm mộ.

Bạn đang tìm nơi sản xuất âm nhạc có thể sản xuất ra trọn gói một sản phẩm âm nhạc bao gồm: Sáng tác và hòa âm phối khí, thu âm, quay MV, truyền thông sản phẩm với quy trình khép kín chuyên nghiệp để tạo sản phẩm âm nhạc mang phong cách riêng để tiến sâu hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hay đơn giản bạn là một người có gu thẩm mỹ âm nhạc cao,mong muốn tìm được phòng thu âm chuyên nghiệp nơi sản xuất những sản phẩm âm nhạc chất lượng, để lưu giữ những tác phẩm âm nhạc trở thành những ca khúc để đời về sau.

Vậy thì chúng tôi ở đây, là đội ngũ mà bạn cần tìm đến, đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn luôn hướng về chất lượng sản phẩm và cải thiện phong cách phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để khách hàng luôn yên tâm khi đến thu âm tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu nhưng vẫn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy đến Trung Tâm Thánh Tâm để thử giọng nhé! Thông tin chi tiết của chúng tôi xin Quý Bạn liên hệ qua:

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ