Học ukulele tại trung tâm âm nhạc thánh tâm

I- Đàn ukulele là gì?

Đàn Ukulele với tên gọi tắt là đàn uke được xuất hiện từ thế kỷ 19, đây cũng được cho là loại đàn guitar nhỏ và được sử dụng khá phổ biến trên khắp nước Mỹ và dần lan rộng ra toàn thế giới.

Đàn ukulele được sử dụng để đẹm hát và độc tấu. Loại nhạc cụ này có nhiều kích thước khác nhau và tùy theo từng loại mà âm vọng – âm lượng cũng thay đổi theo. Đàn Ukulele mang đến một âm thanh réo rắc thu hút được người nghe, ngoài ra đàn còn được trang trí với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Học ukulele tại trung tâm âm nhạc thánh tâm

Hình ảnh: Minh họa

II- Các loại đàn ukulele phổ biến

Đàn Ukulele gồm 4 loại phổ biến

Soprano: Đây là loại chuẩn và phổ biến nhất hiện nay, loại đàn ukulele này có kích thước nhỏ nhất, có 12 đến 14 phím, chiều dài khoảng 53cm (21’’)

Concert: Đây là loại thứ 2, có chiều dài khoảng 58cm (23’’), có 14 đến 17 phím, thân đàn hơi to nên âm thanh phát ra ấm hơn so với Soprano, loại đàn này phù hợp với bàn tay to.

Tenor: Đây là loại thứ 3, có kích thước to hơn concert 1 tí, có độ dài khoảng 66cm (26’’), bao gồm 17 đến 19 phím, loại đàn này thường dùng để độc tấu.

Baritone: Đây là loại đàn còn lại có chiều dài khoảng 76cm (30’’), thường có 19 đến 21 phím, loại đàn này có âm thanh ấm và đầy đặn so với các loại còn lại.

III- Tính năng của đàn Ukulele

Đàn ukulele thích hợp cho thiếu nhi vì loại đàn này nhỏ xinh xắn và ít phức tạp như các loại đàn khác, tuy nhiên điều này không có nghĩa là người lớn không thể sử dụng loại nhạc cụ này, loại đàn này mang đến sự tiện lợi cho người dùng bởi sự nhỏ nhắn nên rất dễ mang đi do đó thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng/

Hiện nay theo số liệu thống kê thì nhu cầu học đàn Ukulele ở Biên Hòa đang cực kỳ lớn, loại đàn này không phải là loại khó chơi do đó chỉ cần một thời gian trao dồi kiến thức là các học viên đã có thể tự tin chơi loại nhạc cụ này.

Học ukulele tại trung tâm âm nhạc thánh tâm

Hình ảnh: Minh họa

IV- Giới thiệu lớp dạy đàn Ukulele của chúng tôi

Điều kiện để học đàn ukulele: Chỉ cần bạn có đam mê, thích thú với loại nhạc cụ này chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thông thạo loại đàn này. Lớp học dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi khác nhau.

Lớp học: Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm khai giảng nhiều lớp dạy đàn Ukulele khác nhau, bạn hoàn toàn có thể học theo lớp cá nhân hoặc lớp tập thể.

Quá trình đào tạo: Đến với lớp dạy đàn Ukulele Biên Hòa bạn sẽ được trao dồi kiến thức bởi các giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về đàn Ukulele dành cho người mới biết chơi và nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn cho người đã nắm được những vấn đề cơ bản của đàn. Chúng tôi sẽ tận tình chỉ dạy do đó các học viên có thể hoàn toàn an tâm về việc tiếp thu kiến thức.

V- Cam kết chất lượng

Đến với lớp dạy đàn Ukulele Biên Hòa của chúng tôi, học viên sẽ được nhanh chóng nắm được những kiến thức và cách chơi đàn Ukulele hiệu quả nhất, đặc biệt Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm với trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi, môi trường học tập thân thiện sẽ giúp các học viên luôn vui vẻ với những tiết học của chúng tôi.

Hãy đến với Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm để trải nghiệm những khoảng khắc tuyệt vời với những loại nhạc cụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá thành ưu đãi nhất.

VI- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp

 

Khóa học nhạc khác

Dạy đàn ukulele ở Biên Hòa

Đàn Ukulele là một loại đàn guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Gồm có 4 loại đàn: Ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone. Chuyên dạy đàn ukulele dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ , trung niên rồi đến vãn niên.

Xem thêm