TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Gia sư dạy đàn organ, piano tại nhà

Ngày nay, việc học đàn Piano Organ đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là ở TP.HCM. Trẻ em học, thanh niên học và cả người lớn tuổi cũng học, chỉ cần yêu thích và có điều kiện điều học được hết. Nhưng phần đông người học đàn piano là ở lứa tuổi 7-8 tuổi, vì ở lứa tuổi này học đàn piano-organ sẽ hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé tốt nhất và bé dễ tiếp thu nhất.

Gia sư dạy đàn Organ, Piano được Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm cung cấp là những giáo viên dạy đàn organ, piano tại nhà chất lượng.

Gia sư – Giáo viên dạy đàn Organ, Piano đang được các phụ huynh đau đầu lựa chọn từ các trung tâm dạy nhạc, bởi vì bất cứ phụ huynh nào cũng muốn cho con mình một gia sư, giáo viên giỏi để có thể giúp con mình học Organ, Piano thành thạo hơn.

Nắm được tâm lí ấy của các phụ huynh thì Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm muốn cung cấp một số gia sư dạy đàn Organ, Piano tại nhà với các chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Với những giáo viên, gia sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy đàn organ cũng như đi show thì gia sư của Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm tự tin mang đến cho các học viên một khóa học organ, piano tại nhà thành công giúp các tiếp thu nhanh đồng thời tạo hứng thú cho người học.

Giới thiệu về đàn organ, piano

Đàn piano đã xuất hiện từ nhiều năm trước đây, đàn piano còn có tên gọi là Đại Dương Cầm. Đàn piano là loại nhạc cụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Cách hoạt động của đàn piano khác với các loại đàn khác chính là dụng cụ búa con gõ lên những dây đàn. Đàn piano cho ra những khúc nhạc du dương, giúp người chơi thư giãn những lúc mệt mỏi và tiếp nối niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Keyboard ở Việt Nam cũng thường dùng từ “đàn organ“ để gọi tên nhóm nhạc cụ này

Keyboard điện tử – đàn organ thì mang tính chất linh động hơn. Chúng có 61 – 76 phím đàn (4 hay 5 octaves). Keyboard có thể cung cấp một phạm vi âm thanh rộng hơn và có khả năng tương tác dễ dàng với máy tính thông qua kết nối MIDI hay USB.

Khi bạn chơi một cây keyboard điện tử, bạn sẽ nhận thấy được phím đàn nhẹ hơn và dễ dàng nhấn hơn so với một cây piano truyền thống hay piano điện. Với phím đàn nhẹ hơn và nhỏ hơn, thì keyboard, hay digital Piano thường vẫn tốt hơn cho trẻ em.

Hình thức đăng kí

Sau khi đăng ký, đóng học phí học viên có thể tham gia liền, mỗi lớp sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng, thời gian có thể sắp xếp linh động để phù hợp với công việc – học tập của học viên.

Nếu nghỉ tiết học, học viên cần báo về trung tâm trước 2 giờ để buổi học được bảo lưu và được sắp xếp học bù vào một ngày gần nhất để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Đối tượng học viên

  • Dành cho mọi người, từ trẻ em đến người lớn
  • Không cần kiến thức về thanh nhạc
  • Chỉ cần bạn có niềm đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn trao dồi nhanh chóng

Hãy đến với Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc Viện cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ