TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Guitar thủ đức

Hiện nay đàn Guitar đã trở nên khá phổ biến với nhiều đối tượng từ các bạn trẻ học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi chỉ cần có đam mê là mọi lứa tuổi đều có thể chơi được. Bạn cũng thích thú với việc đàn hát nhưng bạn chưa tìm được nơi để học đàn uy tín - chất lượng - giá rẻ. Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chuyên đào tạo học viên chơi các loại đàn như Organ, Piano, Guitar, Violon....Nếu bạn quan tâm thì hãy liên hệ và tham gia ngay khóa học tại trung tâm của chúng tôi để có thể học hỏi thêm về những kĩ thuật chơi đàn một cách hiệu quả.

Giới thiệu về đàn guitar

Guitar là một loại chordophone, theo truyền thống được làm từ gỗ và dùng dây bằng ruột động vật, nylon hoặc dây thép và phân biệt với các chordophone khác bằng cách làm và cách chỉnh âm. Cây đàn Guitar hiện đại được kế thừa từ các loại đàn gittern, vihuela, guitar bốn thời Phục hưng, và guitar 5 thời baroque, tất cả đều góp phần vào sự phát triển của nhạc cụ sáu dây hiện đại này. Guitar có rất nhiều loại nhưng chúng tôi sẽ liệt kê những loại guitar phổ biến sau:

1. Guitar Acoustic

Đàn acoustic Guitar đã được kết hợp rất nhiều trong các thể loại âm nhạc khác nhau. Bên cạnh đó Guitar acoustic còn đóng vai trò quan trọng trong việc hòa nhập khá hoàn hảo trong các dụng cụ âm nhạc khác. Về cơ bản loại đàn này không dùng điện, có khối lượng nhẹ, chất liệu được sử dụng chủ yếu từ gỗ giúp khách hàng dễ dàng mang theo khi di chuyển. Dây đàn được làm từ dây sắt hoặc nilon. Loại đàn này có thể trình diễn ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như cổ điển, country, jazz, flamenco,…

2. Guitar Classic

Loại nhạc cụ này được chế tạo từ 150 năm trước đây. Đây cũng là một loại đàn acoustic guitar bao gồm 6 dây nilon, âm thanh tạo ra êm dịu, giúp người nghe có cảm giác nhẹ nhàng. Người ta sử dụng loại nhạc cụ này trong các thể loại âm nhạc khác nhau như: Tây Ban Nha, Folk, jazz, nhạc độc tấu và hòa tấu. Đàn guitar cổ điển được chế tạo từ nhiều loại gỗ khác nhau.

3. Guitar phím lõm

Guitar phím lõm hay còn có tên gọi khác là Lục Huyền Cầm được sử dụng khá phổ biến trong cải lương, vọng cổ. Đây là loại đàn do các nghệ sỹ cải lương Việt Nam sáng tạo. Bắt nguồn từ cây đàn guitar 6 dây ban đầu người nghệ sỹ đã khoét các phím lõm xuống chừng 1cm, hình bán nguyệt nhằm tạo ra âm thanh khác biệt, mang đến độ ngân rung đặc trưng của ca vọng cổ.

4. Guitar Electric

Guitar điện có phần khác biệt so với những loại guitar khác là ở phần thân đặc và phẳng. Guitar điện được khuếch âm bằng những bộ phận cảm ứng từ (pick-ups) nối với các cuộn cảm ứng quấn quanh các lõi (bobbin) đặt chìm trong thân đàn. Trên thân đàn còn có 2 núm điều chỉnh âm lượng và âm sắc (tone) và lỗ để cắm dây dẫn (jack) đến ampli. So với đàn gỗ, dây đàn điện có khuynh hướng mỏng và dẻo hơn.

Hình thức đăng kí

Sau khi đăng ký, đóng học phí học viên có thể tham gia liền, mỗi lớp sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng, thời gian có thể sắp xếp linh động để phù hợp với công việc – học tập của học viên.

Nếu nghỉ tiết học, học viên cần báo về trung tâm trước 2 giờ để buổi học được bảo lưu và được sắp xếp học bù vào một ngày gần nhất để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Đối tượng đào tạo

 • Dành cho mọi lứa tuổi khác nhau.
 • Không cần có kiến thức về âm nhạc.
 • Chỉ cần có đam mê và cố gắng chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng.

Thời gian học

 • Lịch học được áp dụng khá linh động để phù hợp với thời gian của bạn.
 • Mỗi khóa học được kéo dài 3 tháng.
 • Số buổi học là 3 buổi/ tuần. Được kéo dài trong 60 phút.
 • Bên cạnh đó học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần.

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm xin cam kết mang đến những buổi học hữu ích, dễ hiểu và giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo các loại nhạc cụ. Với những giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp các em yêu thích và tạo động lực để tiếp tục đồng hành cùng lớp dạy học đàn guitar của chúng tôi.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

 • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ