TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Học Thanh Nhạc Trực Tuyến

Thanh nhạc bộ môn nghệ thuật, bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngôn ngữ và âm nhạc. Học Thanh Nhạc là gì? Về cơ bản, là chúng ta sẽ học cách lấy hơi sao cho hiệu quả nhất và đồng thời luyện tập để có thể mở rộng âm vực. Giúp chúng ta, có thể cải thiện giọng hát tốt hơn và biết được cách xử lý bài hát sao cho hay hơn.

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu mong muốn tham gia các lớp học Thanh Nhạc. Như lại, không có đủ chi phí và thời gian để lên các trung tâm để học. Thấu hiểu được, mong muốn và nhu cầu của nhiều người. Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, chúng tôi đã mở ra lớp học Thanh Nhạc Trực Tuyến tại Biên Hòa. Với mong muốn, giúp các bạn có nhu cầu và mong muốn học thanh nhạc có thể tiếp cận được. Vậy mời các bạn, cùng Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tìm hiểu về lớp học Thanh Nhạc Trực Tuyến tại Biên Hòa nhé.

Thanh nhạc là gì?

Thanh nhạc được mọi người định nghĩa, là một bộ môn khoa học trừu tượng. Là một bộ môn, để chúng ta nghiên cứu ra những âm thanh phát ra âm thanh từ con người tạo ra và được âm nhạc hóa lại. Nếu hiểu theo cách đơn giản nhất, thì bộ môn thanh nhạc là sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ, trong đó yếu tố chính là giọng của người hát.

Trong thanh nhạc, giọng hát chính là tinh hoa của âm nhạc tạo ra những âm thanh phong phú thu hút mọi người như: ngắn, dài, lên xuống, bổng, trầm. Giọng hát, còn tạo ra cả những lời và tiếng giúp mang âm thanh đến được gần người nghe hơn. Giúp mọi người, xung quanh có thể hiểu được nội dung của bài hát.

Lợi ích học thanh nhạc trực tuyến

Dưới đây, là những lợi ích mà chỉ có học trực tuyến mới mang lại được. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé:

Có thể học tập mọi lúc mọi nơi

Đây là, một lợi thế rất lớn mà chỉ có học trực tuyến mới có được. Bạn có thể học tại nhà hay học trong lúc bạn đang đi du lịch, công tác. Bạn có thể tham gia, các lớp học từ xa mà không phải trong khu vực bạn ở, ví dụ như bạn ở Hà Nội mà muốn học các lớp tại Biên Hòa.

Ngoài ra, thì bạn còn có thể chủ động được thời gian rảnh để học tập. Thời gian, học tập sẽ vào khoảng 2 – 3 tuần 1 buổi và mỗi buổi sẽ khoảng 1 tiếng. Các học viên, cũng có thể đăng ký học thêm vào các thời gian rảnh rỗi.

Tương tác trực tiếp với giáo viên

Mặc dù, các bạn học qua các phòng học ảo nhưng vẫn có thể tương tác trực tiếp với giảng viên. Đội ngũ, giảng viên luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ những câu hỏi thắc mắc của học viên trong quá trình học tập.

Chỉnh sửa, các lỗi sai của học viên khi hát đảm bảo các bạn có thể theo kịp quá trình học tập. Ngoài ra, trong quá trình học tập bạn có thể lựa chọn giáo viên yêu thích của mình.

Học trực tuyến như nào

Hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0 vô cùng phát triển chắc chắn trong nhà ai cũng có một chiếc điện thoại hoặc laptop. Chỉ cần, có một chiếc laptop hoặc điện thoại và một đường truyền internet ổn định là các bạn đã có thể tham gia lớp học.

Lớp học, sẽ được tổ chức trên các ứng dụng học phổ biến hiện nay như zoom, team,…. Các bạn, có thể tải các ứng dụng đó về là đã có thể tham gia lớp học trực tuyến.

Những điều bạn cần chú ý khi học thanh nhạc

Khi học thanh nhạc, để có được một giọng hát khỏe và nội lực các bạn cần biết một số điều sau đây:

Các cơ quan phát âm trong cơ thể

Con người, tạo ra âm thanh thông qua các cơ quan phát âm trong cơ thể chúng ta. Biết được những điều này, giúp các bạn hiểu hơn và để có được cách luyện tập phù hợp hơn.

  • 2 dây thanh quản là cơ quan phát ra âm thanh chủ yếu
  • Khí quản, phổi và lồng ngực là bộ phận có khả năng hô hấp có chức năng là động lực để bạn phát ra âm thanh tốt
  • Môi, miệng, lưỡi, răng và cổ họng có nhiệm vụ hát

Cách phát âm chuẩn

Cách phát âm chuẩn, làm sao để có thể phát ra những âm thanh tròn vành rõ chữ nhất khi hát. Đây là, một trong những nội dung quan trọng nhất khi học thanh nhạc. Để làm được, các bạn cần hít thở sâu và sử dụng các cơ hoành để có thể tiết kiệm hơi cho giọng hát được tốt nhất. Ngoài ra, thì khi hát lồng ngực của bạn cũng không được quá căng.

Học thanh nhạc trực tuyến ở đâu tại Biên Hòa

Sau khi đọc xong, những chia sẻ trên của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm. Chắc hẳn, phần nào các bạn cũng đã hiểu thêm về việc học thanh nhạc trực tuyến. Nếu bạn là một người có đam mê với ca hát, bạn muốn sở hữu một giọng hát hay đẹp, muốn định hướng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hoặc muốn tham gia văn nghệ trên trường, cơ quan làm việc. Nhưng các bạn, lại không có quá nhiều thời gian để có thể đăng ký lên các trung tâm dạy thanh nhạc để học.

Vậy các bạn, có thể tham gia ngay lớp học Thanh Nhạc trực tuyến của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm. Lớp học Thanh Nhạc của chúng tôi, chào đón tất cả các bạn học viên có đam mê học thanh nhạc. Không phân biệt, độ tuổi nào hay bạn ở đâu. Vậy để có một, giọng hát hay đừng ngần ngại hãy tham gia ngay khóa học Thanh Nhạc trực tuyến. Liên hệ ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ