TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy kèm đàn Organ Biên Hòa

Nhận dạy kèm đàn organ Biên Hòa

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật giúp con người thể hiện nhiều cung bậc khác nhau, cũng là người bạn giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và áp lực của cuộc sống. Chúng ta không thể sống được nếu như không có cuộc sống.

Ngày nay học nhạc cụ hiện đang là trào lưu được nhiều người yêu thích và theo học. Một trong những nhạc cụ được nhiều người lựa chọn nhất chính là đàn organ. Được tự mình thể hiện những giai điệu mà mình yêu thích bằng đàn organ cho người thân và bạn bè là một điều vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là với trẻ em, nếu trẻ được tiếp xúc với đàn organ sớm sẽ giúp bé phát huy tư duy, tính sáng tạo qua các tác phẩm âm nhạc, việc chơi đàn organ bằng 2 tay giúp bé rèn luyện tập sự phản xạ phát triển thể chất, trí tuệ và quan trọng nhất là rèn luyện sự kiên trì cho bé.

Học organ giúp chúng ta trở nên tự tin giữa đám đông

Tuy nhiên đằng sau niềm vui, niềm hạnh phúc đó là sự vất vả mà người chơi đàn organ phải trải qua mà không phải ai cũng hiểu.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại chúng ta hoàn toàn có thể học đánh đàn organ tại nhà, qua những bài giảng trên mạng internet, những clip hướng dẫn trên youtube. Tuy nhiên việc học mà không có người hướng dẫn hay chỉ lối sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian, đôi khi gây ra sự thất vọng cũng như chán nản vì mãi không đạt được thành quả. Đàn organ cũng như bất cứ một bộ môn nhạc cụ nào cũng vậy, bạn phải thật sự yêu thích, thực sự đam mê và một chút am hiểu về nó thì mới có thể theo học được. Do vậy nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa thì giữa việc loay hoay lựa chọn tài liệu học cho phù hợp thì tại sao bạn không lựa chọn nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi – nơi dạy kèm đàn organ chất lượng nhất tại Biên Hòa  để có thể biến ước mơ chơi đàn organ của bạn trở thành hiện thực.

Người ta thường nói, không thầy đố mày làm nên hay học thì phải đi đôi với hành, luyện tập đều đặn hàng ngày thì bạn mới có thể nâng cao kỹ năng chơi đàn organ của mình được. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tư vấn lựa chọn những khóa học phù hợp với năng lực của từng học viên. Chúng tôi có những giáo án và phương pháp dạy kèm khác nhau, tạo cho học viên thích thú trong suốt quá trình học chơi đàn organ giúp học viên nhanh chóng chơi đàn organ một cách thành thạo.

Với thời gian linh hoạt, bạn có thể tự sắp xếp các buổi học theo thời khóa biểu của mình vì vậy phù hợp với tất cả học viên từ người đi học đến, người đi làm, từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên chức, người lao động….. Nhất là đối với các bé, bố mẹ không phải tốn sức đưa đón bé đến tận nơi để học mà chúng tôi còn giúp phụ huynh dễ dàng quan sát bé trong suốt quá trình học đàn organ. Chắc chắn với đội ngũ giáo viên, gia sư dạy kèm chơi đàn organ tại Biên Hòa của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhất.

Dạy kèm đàn organ tại Biên Hòa

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn dành cho người chưa biết chơi đàn organ đến những người đã từng tập chơi đàn organ. Với những phương pháp giảng dạy khoa học cùng với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm ngay tại Biên Hòa chúng tôi sẽ giúp các học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong phương thức truyền dạy. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi giáo viên, gia sư dạy kèm nếu không hài lòng về trình độ cũng như phương pháp và cách thức dạy. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với tất cả nguyện vọng của học viên. Chúng tôi xin đảm bảo và cam kết về chất lượng đầu ra cho từng học viên nếu học viên tuân thủ đúng những giáo án và phương pháp mà chúng tôi.

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn ngay cho bạn hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin cụ thể hơn nhé. Hãy để chúng tôi đồng hành với ước mơ âm nhạc của các bạn nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ