TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho bé từ A đến Z

Để giúp quá trình học đàn piano của các em nhỏ được hiệu quả hơn thì việc trang bị và lựa chọn đàn cho bé là một việc hết sức cần thiết. Tuy nhiên vì là lần đầu tiếp xúc với đàn piano và chưa từng học qua đàn nên bạn đang không biết nên lựa chọn loại đàn nào cho bé?

Kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho bé từ A đến Z

Hãy yên tâm, ở bài viết này Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa sẽ chia sẻ tới các bạn một vài các kinh nghiệm chọn mua đàn piano, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một loại đàn piano phù hợp với bé. Đảm bảo đây sẽ là những kiến thức vô cùng đơn giản và dễ áp dụng.

Xác định mục đích học đàn của bé

Bạn cần xác định xem mục đích học đánh đàn piano của bé để làm gì? Để có thể xác định được bé có nhu cầu của bé là học cho biết, hay học để giải trí hoặc học chuyên sâu. Tùy theo nhu cầu của bé mà bạn sẽ có một sự lựa chọn phù hợp.

Thông thường, với độ tuổi của bé, nhất là từ 4 - 6 tuổi, thì các bé rất thường hành động theo bản năng, nên không ý thức được về hành động của mình. Do đó, ngoài việc quan sát thì các bậc cha mẹ cũng có thể định hướng cho bé về việc học đàn.

Xác định mục đích học đàn của bé

Trong trường hợp bé học đàn Piano cho biết thì các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cho bé những dòng đàn giá rẻ để tiết kiếm được một khoản chi phí. Đồng thời nếu bé có nhu cầu học đàn piano chuyên sâu thì bạn nên đầu tư cho bé một bộ đàn đảm bảo chất lượng để giúp việc học của bé có tiến triển tốt hơn.

Lựa chọn theo không gian đặt đàn cho bé

Nếu đã xác định được mục đích học đàn của bé thì tiếp theo bạn nên lựa chọn đàn theo không gian của căn phòng đặt đàn cho bé. Bởi một không gian hài hòa sẽ giúp bé có không gian luyện tập thoải mái hơn rất nhiều, cũng như giúp kích thích đam mê học nhạc cho bé.

Lựa chọn theo không gian đặt đàn cho bé

Đối với mỗi loại đàn đều phù hợp với một không gian khác nhau, bởi hình dáng của đàn piano được thiết kế với ngoại hình và tính năng khác nhau nên tùy theo không gian của căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn theo thương hiệu sản xuất đàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu sản xuất đàn piano khác nhau. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về thương hiệu sản xuất đàn để có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

Lựa chọn theo thương hiệu sản xuất đàn

Thông thường thì các thương hiệu hàng đầu để bạn lựa chọn như Yamaha, Kraus, Atlas, Kawai,... thì các sản phẩm thường có giá thành vô cùng hợp lý và có chất lượng vô cùng tốt.

Lên danh sách những sản phẩm trong phạm vi muốn mua

Sau khi trang bị được cho mình những thông tin cơ bản thì các bậc phụ huynh nên lên danh sách những sản phẩm trong phạm vi của mình để có thể mua được. Việc này giúp đáp ứng được nhu cầu học đàn của bé mà vừa đáp ứng được về vấn đề kinh tế của bậc phụ huynh.

Lênh danh sách những sản phẩm trong phạm vi muốn mua

Đồng thời thông qua việc lên danh sách cũng giúp việc mua đàn cho bễ được dễ dàng hơn, giúp các bậc phụ huynh có thể xem xét từng đặc điểm và thế mạnh của mỗi sản phẩm so với các sản phẩm khác.

Trải nhiệm âm thanh thực của sản phẩm

Các bậc phụ huynh nên đến trực tiếp các cửa hàng phân phối để có thể trải nhiện được âm thanh của sản phẩm một cách chính xác. Bên cạnh đó thì các bậc phụ huynh cũng có thể xem được chính xác về thiết kế và chất lượng của đàn.

Trải nhiệm âm thanh thực của sản phẩm

Từ đó mà bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cho con em của mình, mà không cần lo về sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đề ra.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng

Với sự phát triển của thị trường âm nhạc tại nước ta thì hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối các sản phâm đàn piano khác nhau. Tuy nhiên, thì việc này cũng kéo theo có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp hàng nhái và hàng kém chất lượng, khiến khách hàng rất khó có thể lựa chọn được một đơn vị hợp lý.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng

Bởi vậy mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao để mua đàn piano cho con em của mình. Nếu bạn vẫn chưa thể tự mua đàn piano cho con em của mình được thì hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa của chúng tôi nhé.

Hiện nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa dạy đàn piano mà chúng tôi còn đang phân phối những sản phẩm đàn piano chất lượng nhất, được sản xuất từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng

Vậy bên trên là những kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho bé mà Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa gửi tới các bậc phụ huynh. Chúc bạn có thể lựa chọn được những cây đàn tốt nhất nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ