TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Ukulele hố nai

Đàn Ukulele là một loại nhạc cụ phổ biến với các bạn nhỏ, có thiết kế nhỏ xinh, nhìn khá giống với đàn guitar. Tuy nhiên lại có nhiều điểm riêng biệt. Dưới đây là những thông tin về đàn ukulele và chi tiết về dịch vụ dạy đàn Ukulele tại hố nai của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm mong muốn rằng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất giúp cải thiện thêm về kỹ năng sử dụng đàn của bạn.

Thông tin về đàn Ukulele

Xuất xứ

Thế kỉ XIX, đàn Ukulele xuất hiện mang lại sắc màu mới cho nền âm nhạc. Được xem như một giai điệu tuyệt vời trong hàng ngàn gia điệu từ các nhạc cụ khác, đàn ukulele được nhiều người ưa chuộng. Xuất hiện đầu tiên từ quần đảo Hawai và phổ biến nhiều ở nước Mỹ, những ngày đầu đàn đã tạo nên một cơn sốt cho người yêu nhạc, nó phổ biến tới mức đi bất kì nơi nào trên nước Mỹ cũng có thể gặp ai đó đang say sưa với cây đàn ukulele. Với sức lan tỏa mạnh mẽ, đến thế kỉ XX đàn Ukulele phổ biến rộng rãi ra toàn thế giới.

Ngày nay đàn Ukulele trở thành danh từ quen thuộc với hầu hết người yêu âm nhạc trên toàn thế giới, không giới hạn độ tuổi hay trình độ tất cả mọi người đều có thể học chơi đàn Ukulele. Bên cạnh đó, nhiều hãng sản xuất đàn Ukulele tung ra thị trường nhiều loại ukulele phong phú đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhằm thu hút khách hàng, cạnh tranh nhau về giá cả cho nên ngày càng nhiều người chơi với ukulele.

Đặc điểm cấu tạo

 • Cấu tạo gồm 6 bộ phận: Đầu đàn, cần đàn, bộ chỉnh, thân đàn, lưng và ngựa đàn, phím đàn.
 • Được sử dụng để đệm hát, có khi độc tấu.
 • Tiếng vang nhỏ nhưng nghe réo rắt bởi âm sắc đặc biệt.
 • Giai điệu, âm lượng của đàn ukulele phụ thuộc vào kích thước, cấu tạo mỗi loại. Vì thế giai điệu, âm lượng rất đa dạng.

Phân loại

Được chia thành 4 loại:

 • Soprano Ukulele: Phổ biến nhất, kích thước nhỏ nhất, có 12 – 14 phím.
 • Concert Ukulele: To hơn một chút, thân đàn to hơn, cần đàn rộng bản hơn, có từ 14 – 17 phím, âm thanh ấm hơn.
 • Tenor Ukulele: To hơn Concert Ukulele, có 17 – 19 phím. Được lên dây giống 2 loại trên là A-E-C-G.
 • Baritone Ukulele: Có kích thước lớn nhất, có 19 – 21 phím, lên dây là E-B-G-D. Âm thanh ấm và đầy đặn nhất.

Ưu điểm

So với Guitar, Ukulele dễ điều khiển hơn và tiện mang theo bên mình. Về âm thanh, cây đàn Ukulele có tính chất vui nhộn, tươi trẻ tạo cho người nghe có cảm giác hân hoan, thích thú. Nhưng vì nhỏ gọn hơn nên đây cũng là điểm hạn chế của loại đàn này bởi nó chỉ thích hợp để diễn tấu những bản nhạc mang màu sắc vui tươi chứ không thể diễn tả đầy đủ các khía cạnh của âm nhạc như Guitar.

Giới thiệu về lớp dạy đàn ukulele hố nai

Bạn đang có niềm đam mê với âm nhạc? Bạn đang cần tìm một lớp học uy tín để nâng cao kiến thức về âm nhạc nói chung và đàn ukulele nói riêng? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với lớp học đàn ukulele hố nai của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chúng tôi. Tại đây các bạn học viên sẽ được trao dồi kiến thức, cách thức chơi đàn cơ bản và hiệu quả nhanh nhất.

Đối tượng học viên

 • Lớp dạy dành cho mọi đối tượng.
 • Mọi lứa tuổi.
 • Không cần kiến thức về âm nhạc.
 • Có đam mê  tìm hiểu học hỏi.

Hình thức đăng kí

Sau khi đăng ký, đóng học phí học viên có thể tham gia liền, mỗi lớp sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng, thời gian có thể sắp xếp linh động để phù hợp với công việc – học tập của học viên.

Nếu nghỉ tiết học, học viên cần báo về trung tâm trước 2 giờ để buổi học được bảo lưu và được sắp xếp học bù vào một ngày gần nhất để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Điện thoại: 0948 837 857

Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ