TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Piano phường Tân Tiến Biên Hòa

Ngày nay học một loại nhạc cụ nào đó đang là một xu thế rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế khiến chúng ta đã ngày càng chăm lo và có mong muốn phát triển đến đời sống tinh thần của chính mình. Chính vì vậy, học đàn piano đang ngày càng trở thành một trào lưu, một xu thế phổ biến trong xã hội hiện đại. Tại Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay có rất nhiều khóa học được mở ra khiến cho học viên cảm thấy hoang mang gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn đơn vị chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu, sở thích của chính mình.

Và để giúp được các học viên có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, chúng tôi xin đưa ra các thông tin tại bài viết này để các học viên tham khảo.

Dạy đàn piano tại phường tân tiến biên hòa

Trung tâm dạy đàn piano Thánh Tâm – Đơn vị uy tín , chất lượng hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Trung tâm chúng tôi luôn luôn đề ra những mục tiêu cụ thể rõ rang nhất để từng bước thực hiện. Trung tâm luôn lấy chất lượng phục vụ làm hàng đầu, là kim chỉ nang trong hoạt động.

Các khóa dạy đàn piano của Trung tâm luôn luôn được thay đổi, cập nhật để phù hợp nhất với quý học viên. Giáo án của Trung tâm luôn được soạn thảo một cách đa dạng và bài bản theo từng cấp độ từ đơn giản đến chuyên sâu và cho từng độ tuổi khác nhau.

Học đàn piano tại phường tân tiến biên hòa

Trung tâm luôn luôn cải tiến trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại nhất để mang lại những dụng cụ dạy piano mới nhất cho các học viên theo học tại Trung tâm.

Đội ngũ giáo viên đứng lớp chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo một các bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Trung tâm luôn luôn có những chương trình, chính sách ưu đã dành cho các học viên đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm.

Chúng tôi chưa biết gì về đàn piano thì có được nhận dạy không? Trung tâm có cam kết là sau khóa học chúng tôi có thể chơi đàn piano một cách thành thạo không?

Với tất cả các quý học viên chỉ cần có nhu cầu, có đam mê, có sở thích với đàn piano thì đều là đối tượng mà Trung tâm hướng đến. Trung tâm dạy đàn piano Thánh Tâm xin nhận dạy:

  • Các bé thiếu niên từ 3 tuổi trở lên
  • Các bạn có nhu cầu nâng cao trình độ kỹ nâng về đàn piano.
  • Các bạn có nhu cầu học thêm một loại nhạc cụ mới.
  • Các bạn học sinh muốn thi vào các trường học viện, đại học, cao đẳng về âm nhạc.

Đánh đàn piano

Giờ giấc học tập tại Trung tâm như thế nào?

Việc lựa chọn khung giờ học là quyền của các bạn, Trung tâm có rất nhiều khóa học dạy đàn piano linh hoạt, các học viên có thể tha hồ lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bản thân mình. Bạn sẽ không hề cảm thấy áp lực vì phải chạy đi chạy lại để phù hợp thời gian trong suốt quá trình học. Chính điều này sẽ tạo được tinh thần thoải mái cho các học viên, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn khóa học theo nhóm nếu bạn yêu thích sự vui vẻ, sôi nổi, hoặc các bạn có thể lựa chọn học một thầy một trò nếu bạn yêu thích sự tập trung, mong muốn đạt kết quả một cách cao nhất.

Trung tâm chúng tôi luôn tạo ra một môi trường học tập phù hợp nhất dành cho các học viên. Trong suốt quá trình học nếu có gì thắc mắc, cảm thấy không hài lòng, các bạn có thể phản ánh lên ban giám đốc để được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Sau khóa học dạy đàn piano tại Trung tâm chúng ta sẽ thu nhận được những kiến thức gì?

Trước tiên đó chính là sự thoải mái trong tâm hồn của mỗi con người, sau đó chính là những kỹ năng chơi đàn, biểu diễn piano một cách thuần thục. Khóa học giúp các học viên có thể tự tin đánh được những bản nhạc mà chúng ta vô cùng yêu mến.

Sau khi tốt nghiệp, nếu các học viên có nhu cầu, các bạn sẽ được chúng tôi giảm giá một cách tối đa nhất khi mua đàn piano tại Trung tâm.

Trung tâm hiện đang có 4 cơ sở để quý học viên có thể lựa chọn, nếu quý học viên đang ở phường tân tiến biên hòa hãy nhanh tay lựa chọn đến với cơ sở gần nhất để nhận được những ưu đã sớm nhất.

Trung tâm dạy đàn piano Thánh Tâm tự hào nuôi dưỡng niềm đam mê và sở thích của mỗi học viên, đến với Trung tâm chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo mà chúng tôi mang lại. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với cơ sở gần nhất để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Dịch vụ khác

Dịch vụ