TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Organ phường Tân Hiệp Biên Hòa

Từ trước đến nay âm nhạc đã trở thành một môn nghệ thuật gần gũi với mỗi chúng ta,  nó cho phép ta thể hiện tình cảm, cảm xúc, khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Nhạc cụ là một phần không thể thiếu của âm nhạc, nó tạo nên âm nhạc, nó truyền tải âm thanh. Một trong những loại nhạc cụ phổ biến nhất hiện nay là đàn Organ. Ngày nay, không khó để bạn bắt gặp một bạn trẻ, một em nhỏ hay một cụ già có thể chơi được đàn Organ bởi vì tính phổ cập của nó đã trở nên rộng rãi hơn trước rất nhiều. Âm nhạc mà nó đem lại thực sự tuyệt vời. Nếu bạn còn chưa biết về đàn Organ, lợi ích khi chơi đàn Organ hay bạn đang sống ở thành phố Biên Hòa và tìm kiếm một địa điểm dạy đàn Organ thì Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm tại Phường Tân Hiệp – Biên Hòa sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn.

1. Đàn Organ là loại đàn như thế nào?

- Đặc điểm: Đàn Organ hay còn được gọi là Electronic Keybroad là đàn có hình dạng giống đàn Piano, thường bị nhầm lẫn là Piano. Đàn Organ có phím điện, bảng điều khiển, dử dụng công nghệ DSP. Đàn chỉ có thể hoạt động khi có điện hoặc có pin.

- Phân loại: Người ta chia Organ ra làm 2 loại dựa vào số lượng phím trên bàn phím bao gồm Organ 61 phím và Organ 88 phím.

- Nguyên lý hoạt động: Về cơ bản khi người chơi đanh lên đàn phím thì đàn phím điện sẽ hoạt động dựa trên băng thu. Băng thu là nơi lưu trữ âm thanh đã được thu trước của các nhạc cụ khác, sau đó được cài vào trong đàn theo hệ thống phím. Vì có thể thu và cài đặt âm thành vào trong đàn nên khi đánh lên, đàn Organ có thể mô phỏng được mọi loại nhạc cụ khác nhau (khoảng 600 loại đối với 1 cây đàn organ thông thường).

Các chức năng của đàn organ:

+ Chức năng hòa đệm: Đây là chức năng nổi bật nhất của đàn Organ. Chức năng hòa đệm của Organ giúp người chơi khi chơi 1 mình cũng có thể như đang chơi cùng lúc nhiều loại nhạc cụ như một ban nhạc. Để làm được điều đó bạn cần thu sẵn âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau tùy theo bản nhạc mà bạn mong muốn là thể loại gì, sau đó tiến hành hòa đệm chúng với nhau và thu vào đàn.

+ Tương tự như Piano, đàn Organ cũng có thể tạo được hiệu ứng âm với độ mạnh yếu khác nhau.

+ Hộ trỡ các hiệu ứng âm thanh bao gồm reverb, chorus,...

+ Chức năng dịch độ cao tự động (Transpose).

2. Những lợi ích khi học đàn Organ là gì?

+ Chức năng tự tạo quãng hòa âm ( Auto Harmonize).

- Đối với chuyên môn âm nhạc: Tuy Organ có hình dáng tương tự như đàn piano nhưng nó có nhiều kỹ thuật chuyện biệt trong âm nhạc.

+ Luyện cho người chơi nhanh nhạy trong lướt phím đàn, dễ dàng điều chỉnh tiết tấu, âm sách và sử dụng các nút bấm điện tử. Từ đó khiến việc cảm thụ một bản nhạc hoàn chỉnh dễ dàng hơn.

- Đối với cuộc sống: Tương tự như mọi loại nhạc cụ khác Organ mang lại nhiều lợi  ích cho người dùng trong cuộc sống. Nó giúp giải tỏa căng thẳng, stress; rèn luyện trí nhớ, khả năng tập trung; khiến bạn tự tin hơn, giao tiếp cởi mở, hòa đồng. Cuộc sống học tập, làm việc vô cùng mệt mỏi thì việc được tiếp xúc với âm nhạc một cách bài bản, ở đây là đàn Organ sẽ khiến bạn quên đi những căng thẳng đó.

+ Trẻ em khi được tiếp xúc với đàn Organ sớm sẽ phát triển tư duy, tính sáng tạo trong âm nhạc. Đặc biệt là khả năng phản xạ vì khi chơi đàn organ, tất cả các ngón tay phải thực sự linh hoạt.

Như vậy, đàn organ là loại đàn có tính linh hoạt, ứng dụng cao. Nếu so với Piano thì nó dễ học hơn, âm thanh đa dạng. Tại Việt Nam hiện này,

3. Dạy đàn Organ phường Tân Hiệp Biên Hòa

Với việc học chơi đàn Organ ngày cảng phổ biến thì thành phố Biên Hòa cũng không ngoại lên. Vậy tại sao nên lựa chọn Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Cơ sở phường Tân Hiệp – Biên Hòa để học đàn Organ?

- Những lợi ích khi tham gia lớp học dạy đàn Organ phường Tân Hiệp Biên Hòa: Học viên được học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp cùng với phương pháp giảng dạy khoa học của các giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tận tình. Trung tâm luôn có các khóa học ưu đãi, tạo điều kiện cho các học viên không có điều kiện nhưng đam mê âm nhạc.

- Trung tâm luôn có gia sư dạy kèm (tùy theo nhu cầu của học viên): Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả giảng dạy cũng như học tập.

Mọi thắc mắc liên quan đến trung tâm dạy đàn Organ phường Tân Hiệp Biên Hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ