Dịch vụ

Mừng sinh nhật 7 năm Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa

14/04/2013 là ngày sinh nhật Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tròn 7 tuổi. Đội ngũ điều hành, giáo viên và nhân viên Thánh Tâm muốn tổ chức 1 chương trình sinh nhật vô cùng đặc biệt vừa để tri ân Quý phụ huynh, học viên đã tin tưởng đồng hành cùng Thánh Tâm trong suốt thời gian vừa qua.


Phòng thu âm giá rẻ - Thu âm chuyên nghiệp cho ca sĩ

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm nơi hội tụ đội ngũ đam mê nghệ thuật với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn tên tuổi cho ca sĩ – nhạc sĩ trong trong làng giải trí nhạc Việt. Chúng tôi ở đây phòng thu âm chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đồng hành và cùng bạn thực hiện những đam mê giúp bạn tỏa sáng trên con đường âm nhạc.


Đào tạo nhạc công cấp tốc 1.999k

Đào tạo nhạc công cấp tốc 1.999kTrung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên Đào tạo nhạc công chuyên nghiệp. Dạy đàn Organ, Guitar từ cơ bản đến nâng cao với học phí rẻ và tốt nhất Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi luôn chú tâm về sự thành thạo trong kỹ năng của các học viên.


Học đệm thánh ca cấp tốc 399k

Xuất thân từ một ca trưởng của ca đoàn, nhiều năm phục vụ cho các ca đoàn trong nhà thờ giáo xứ nên chúng tôi - Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm rất hân hạnh được mang đến cho các Quý Học Viên các kiến thức cũng như khóa học, đào tạo đệm thánh ca cấp tốc, nhanh chóng tại Biên Hòa.


Lớp học Trống Jazz cấp tốc 699k

Hiện nay tại Biên Hòa đã có không ít cơ sở, trung tâm hay trường học mở lớp dạy, đào tạo về các loại nhạc cụ và đặt biệt là Trống Jazz. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chất lượng, đã có nhiều bạn gặp phải trung tâm lừa đảo với số tiền lớn nhưng chất lượng dạy lại không đến đâu.

Dịch vụ
Đội ngũ hỗ trợ

Hotline

0948 837 857
0948 837 957