TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dịch vụ

Dạy hát(Thanh Nhạc) Phường Trảng Dài

Trong khóa học này, giảng viên Phan Thánh sẽ giúp bạn sẽ dần được làm quen với những kỹ thuật cơ bản như tư thế đứng, phong thái, phát âm, luyện thanh, đọc nốt nhạc và những nhạc lý cơ bản, hợp âm... để làm sao bạn nắm rõ được những điều cơ bản nhất về Thanh Nhạc và có thể lấy hơi, luyện dọng một cách dễ dàng.


Dạy đàn Piano Phường Trảng Dài

Khóa học dành cho bé học từ 5 tuổi trở lên. Sau khóa học, bạn sẽ đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời phát triển kỹ năng thị tấu vừa đàn vừa nhìn bản nhạc.

 

Dạy đàn organ Phường Trảng Dài

Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm - Khai giảng khóa đào tạo âm nhạc - Dạy đàn Organ tại Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Xin Quý Học Viên hãy tham khảo và đến ngay để trải nghiệm khóa học bổ ích nhất.


Dạy đàn guitar Phường Trảng Dài

Hiện nay, nhu cầu của ngành giải trí ngày càng nhiều đặt biệt là âm nhạc. Có rất nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng và cũng tự sáng tác ra những bài HIT nổi tiếng trên cả nước và trên Toàn Quốc. Nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng cao, vậy nên có rất nhiều trung tâm dạy âm nhạc được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu các Quý Học Viên đam mê âm nhạc. Trong đó có cả Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.


Trung tâm dạy nhạc Trảng Dài - Thánh Tâm cơ sở 6

Âm nhạc là một trong những nguồn giải trí được coi là phổ biến nhất và là môt bộ phận không thể thiếu của con người hiện nay. Đặc biệt hơn, âm nhạc có tác động rất lớn đến quá trình hình thành cũng như phát triển của con người. Bên cạnh đó, âm nhạc còn làm cho con người ta vơi đi nỗi buồn, giải tỏa muộn phiền và còn mang lại niềm vui cho con người.


Trung tâm dạy nhạc Hố Nai - Thánh Tâm cơ sở 5

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 3 lĩnh vực: Đào tạo âm nhạc, kinh doanh nhạc cụ và tổ chức sự kiện. Đến với chúng tôi Quý Học Viên được đào tạo bàn bản từ cơ bản đến nâng cao: Thanh nhạc, âm luật, đàn guitar, đàn organ, đàn piano, trống jazz, trống cajon,... Và nhiều loại nhạc cụ khác nhau.


Cửa hàng bán đàn organ Biên Hòa

Ở thành phố Biên Hòa ngày nay, có rất nhiều cửa hàng bán đàn organ, nhưng để tìm được địa chỉ bán đàn organ uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã để lựa chọn không phải là điều đơn giản? Bạn băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng bán đàn organ nào tại Biên Hòa. Hãy để chúng tôi giúp bạn.


Cửa hàng bán đàn piano Biên Hòa

Mua bán đàn piano ở thành phố Biên Hòa - Đồng Nai không dễ như ở thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm xin gợi ý một số cửa hàng bán đàn piano biên hòa uy tín.


Cửa hàng bán đàn guitar Biên Hòa

Bạn đang tìm một địa điểm để mua đàn guitar chất lượng ở Biên Hòa? Bạn không biết mua ở đâu? Ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và có nhiều thông tin. Tuy nhiên, ở Biên Hòa, bạn khó có thể biết đâu là cửa hàng bán đàn guitar chất lượng ? Địa điểm nào có nhiều mẫu mã đa dạng ? Cửa hàng nào bán đàn giá cả phải chăng nhất ?


Cửa hàng bán đàn violin Biên Hòa

Cửa hàng bán đàn violin tại Biên Hòa là mối quan tâm lớn của nhiều người yêu nhạc ở khu vực này. Có lẽ do sự xuất hiện của nhiều cửa hàng bán violin, nhiều người tự hỏi nên chọn địa chỉ nào để tin tưởng. Nếu bạn cũng muốn tìm một cây đàn violin chất lượng tại một cửa hàng bán đàn violin ở Biên Hòa, đừng bỏ lỡ những điều sau đây của chúng tôi.


Cửa hàng bán trống jazz Biên Hòa

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với dòng sản phẩm này, thị trường trống jazz đã được mở rộng trên toàn quốc. Nếu trước đây chỉ có một vài điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội bán sản phẩm này, thì hiện nay bạn có thể tìm được chúng ở bất cứ đâu.


Cửa hàng bán trống cajon Biên Hòa

Trống cajon là một nhạc cụ bộ gõ thường được sử dụng trong các ban nhạc, đặc biệt là các ban nhạc theo phong cách flamenco. Hiện nay, ở nước ta rất nhiều người tìm đến nhạc cụ này. Dưới đây là gợi ý về địa điểm bán trống Cajon tại Biên Hòa.

Dịch vụ