TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dịch vụ

Bán Đàn Violin Trảng Bom

Để giúp các bạn hiểu thêm về loại nhạc cụ này, đồng thời giúp các bạn lựa chọn được cây Đàn Violin tốt nhất. Thì mời các bạn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về loại nhạc cụ này trong bài viết này của chúng tôi nhé. Với những chia sẻ, của chúng tôi phần nào sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Đàn Violin, đồng thời chúng tôi còn chia sẻ tới các bạn một địa chỉ chuyên bán Đàn Violin uy tín tại Trảng Bom tham khảo ngay nào.


Dạy Đệm Thánh Ca Trảng Bom

Ngoài ra thì, việc học Đệm Thánh Ca còn giúp những người yêu âm nhạc có thể thỏa mãn với niềm đam mê âm nhạc của mình. Mà vẫn có thể giúp chuyền tải thông điệp tốt đẹp, tới những người nghe thánh ca. Trong bài viết này, của chúng tôi xin giới thiệu về Đệm Thánh Ca và đơn vị dạy Đệm Thánh Ca chuyên nghiệp tại Trảng Bom nhé.


Bán Đàn Guitar Trảng Bom

Tuy nhiên, việc mua được một cây Đàn Guitar chuẩn – chất lượng tại Trảng Bom là vấn đề được nhiều người quan tâm tới, bởi hầu hết mọi người không biết làm sao để có thể lựa chọn được cây đàn chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng. Mua Đàn Guitar, ngoài mục đích để giải trí về mặt tinh tần, thì với những ai muốn nghiêm túc học chơi Đàn Guitar thì lựa chọn một chiếc đàn phù hợp là rất quan trọng. Vậy dưới bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cây Đàn Guitar này nhé.


Bán Đàn Piano Trảng Bom

Vì vậy việc mua bán Đàn Piano hiện nay tại Trảng Bom, được rất nhiều người quan tâm tới. Bởi có rất nhiều người muốn sở hữu chiếc đàn này, một phần là vì sự phổ biến và âm thanh độc đáo của nó. Tuy nhiên thì, khi mọi người đi mua Đàn Piano hầu hết sẽ không biết quá nhiều về dòng sản phẩm này, vậy nên không thể đảm bảo chất lượng và có mức giá cả hợp lý. Chính vì vậy, để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Đàn Piano tại Trảng Bom. Mời các bạn cúng chúng tôi, đi tìm hiểu về cách chọn đàn sao cho phù hợp nhất nhé.


Bán Đàn Organ Trảng Bom

Vì vậy hiện nay tại Trảng Bom, Đàn Organ đang là sản phẩm nhạc cụ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và tìm mua nó. Tuy nhiên, thì để mua được một loại nhạc cụ chất lượng đúng chuẩn không phải điều đơn giản. Vì thế, trong bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn đơn bị bán Đàn Organ uy tín chất lượng tại Trảng Bỏm, dưới bài viết này nhé mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo ngay nào.


Dạy Đàn Piano Trảng Bom

Tuy nhiên, mọi người thường nghĩ rằng chơi Đàn Piano chỉ có những người nghệ sĩ và thiên tài mới chơi được. Vậy bạn có muốn trở thành một người như vậy không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo tìm hiểu về Đàn Piano trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn, tìm đơn vị dạy đàn Đàn Piano để giúp bạn trở thành một người chơi đàn Đàn Piano chuyên nghiệp thực thụ nhé.


Trung Tâm Dạy Nhạc Trảng Bom

Nếu như, bạn là người muốn tìm hiểu về các lớp học âm nhạc hay là người có đam mê muốn nghiêm túc trên con đường âm nhạc của mình. Thì chắc chắn, các bạn sẽ không thể nào bỏ qua các khóa học dạy nhạc của các trung tâm. Vậy hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về các Trung Tâm Dạy Nhạc tại Trảng Bom có gì nhé.


Dạy Đàn Ukulele Trảng Bom

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn theo học nghiệm túc. Bạn có thể tới với các khóa học Đàn Ukulele, khi tham gia khóa học của các trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn để trở thành những nghệ sĩ tài năng. Các khóa học của trung tâm, sẽ được thiết kế phù hợp theo từng mức độ bắt đầu từ các kỹ năng cơ bản tới các kỹ năng phức tạp. Vậy trong bài viết này, mời các bạn cúng chúng tôi tìm hiểu về khóa học Đàn Ukulele tại Trảng Bom nhé.


Dạy Đàn Guitar Trảng Bom

Ngoài ra, còn rất dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nản chí. Nhưng tham gia khóa học, bạn sẽ được thầy cô có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ giúp bạn nắm chắc các kiến thức tư cơ bản tới nâng cao. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc học Đàn Guitar tại Trảng Bom, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.


Dạy Thanh Nhạc Trảng Bom

Việc có ý chí tự học tập, là rất tốt tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự học được. Đặc biệt, đây là một bộ môn về âm nhạc các bạn cần có người chỉ dẫn để đảm bảo nắm chắc các kiến thức cơ bản. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về bộ môn Thanh Nhạc và các khóa học Thanh Nhạc tại Trảng Bỏm nhé.


Dạy Đàn Organ Trảng Bom

Đến với các trung tâp, có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ giúp hướng tận tình kết hợp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Chắc chắn, sẽ giúp các bạn học được nhiều kỹ năng và kiến thức cơ bản của Đàn Organ từ lý thuyết đến thực hành. Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các khóa học dạy Đàn Organ. Để chúng tôi giúp, các bạn có thể hiểu rõ hơn về các khóa học này tại Trảng Bom nhé.


Dạy Trống Cajon Trảng Bom

Các bạn có thể đăng ký tham gia các khóa dạy Trống Cajon tại Trảng Bom. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về khóa học và nhạc cụ Trống Cajon này. Mời các bạn cùng chúng tôi, tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Dịch vụ