TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dịch vụ

Cửa hàng bán đàn organ Biên Hòa

Ở thành phố Biên Hòa ngày nay, có rất nhiều cửa hàng bán đàn organ, nhưng để tìm được địa chỉ bán đàn organ uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã để lựa chọn không phải là điều đơn giản? Bạn băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng bán đàn organ nào tại Biên Hòa. Hãy để chúng tôi giúp bạn.


Cửa hàng bán đàn piano Biên Hòa

Mua bán đàn piano ở thành phố Biên Hòa - Đồng Nai không dễ như ở thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm xin gợi ý một số cửa hàng bán đàn piano biên hòa uy tín.


Cửa hàng bán đàn guitar Biên Hòa

Bạn đang tìm một địa điểm để mua đàn guitar chất lượng ở Biên Hòa? Bạn không biết mua ở đâu? Ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và có nhiều thông tin. Tuy nhiên, ở Biên Hòa, bạn khó có thể biết đâu là cửa hàng bán đàn guitar chất lượng ? Địa điểm nào có nhiều mẫu mã đa dạng ? Cửa hàng nào bán đàn giá cả phải chăng nhất ?


Cửa hàng bán đàn violin Biên Hòa

Cửa hàng bán đàn violin tại Biên Hòa là mối quan tâm lớn của nhiều người yêu nhạc ở khu vực này. Có lẽ do sự xuất hiện của nhiều cửa hàng bán violin, nhiều người tự hỏi nên chọn địa chỉ nào để tin tưởng. Nếu bạn cũng muốn tìm một cây đàn violin chất lượng tại một cửa hàng bán đàn violin ở Biên Hòa, đừng bỏ lỡ những điều sau đây của chúng tôi.


Cửa hàng bán trống jazz Biên Hòa

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với dòng sản phẩm này, thị trường trống jazz đã được mở rộng trên toàn quốc. Nếu trước đây chỉ có một vài điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội bán sản phẩm này, thì hiện nay bạn có thể tìm được chúng ở bất cứ đâu.


Cửa hàng bán trống cajon Biên Hòa

Trống cajon là một nhạc cụ bộ gõ thường được sử dụng trong các ban nhạc, đặc biệt là các ban nhạc theo phong cách flamenco. Hiện nay, ở nước ta rất nhiều người tìm đến nhạc cụ này. Dưới đây là gợi ý về địa điểm bán trống Cajon tại Biên Hòa.


Tuyển giáo viên dạy đàn piano, organ, guitar Biên Hòa

Trường Âm Nhạc Thánh Tâm - với hơn nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay Trường Âm nhạc Thánh Tâm đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến với cơ sở vật chất sang trọng, phòng học rộng rãi, thoáng mát, giảng viên năng động và nhiệt tình.


Tuyển giáo viên dạy đàn và thanh nhạc Biên Hòa

Thanh nhạc là một cụm từ mà nhiều người không hề có định nghĩa hoặc khái niệm, thậm chí không hiểu cụm từ này đề cập đến điều gì, kể cả những người thích hát và ca hát suốt cả ngày.

Để có được thông tin và kiến thức cần thiết về thanh nhạc, xin vui lòng dành vài phút với chúng tôi để tìm hiểu thêm về thanh nhạc là gì? Chắc chắn bạn sẽ có nhiều thông tin rất hữu ích.


Phòng thu âm Thủ Đức

Trong sự phát triển của xã hội hiện nay, âm nhạc luôn là điều không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi con người. Với nhu cầu thu âm giọng hát ngày càng tăng, cũng như mong muốn tìm một phòng thu chất lượng chuyên nghiệp tại Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn phòng thu chuyên nghiệp tại Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm.


Phòng thu âm Hố Nai

Phòng thu âm Hố Nai - Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu giữ kỷ niệm thanh xuân. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, đạt được nhiều thành công, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm hiện đã chọn Biên Hòa làm vùng đất khởi đầu thứ hai. Hãy cùng tìm hiểu có những gì bên trong phòng thu âm chuyên nghiệp này nhé!


Khóa học đàn hát cấp tốc 999k

Bạn luôn có một tình yêu nồng cháy dành cho âm nhạc, dành cho các loại nhạc cụ. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để học đàn hát cấp tốc - nơi bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình. Ngay lúc này, khóa học đàn hát cấp tốc 999K chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy đến với trung tâm âm nhạc Thánh Tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp để bạn lựa chọn.


Trung tâm dạy nhạc Hố Nai

Cùng với sự phát triển của âm nhạc. Nhu cầu học nhạc của mọi người ngày càng tăng. Như trước đây, việc học nhạc cụ rất hạn chế. Bởi vì chi phí để học nhạc khá tốn kém nhưng với mức sống ngày càng tăng. Mọi người đều có thể chi trả cho các khóa học nhạc tại các trung tâm dạy nhạc. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm đang mọc lên như nấm. Việc chọn một trung tâm dạy nhạc uy tín là điều hết sức quan trọng.

Dịch vụ