TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Guitar phường Tân Tiến Biên Hòa

Bạn có niềm đam mê, có sở thích đặc biệt với guitar, bạn đang sinh sống tại phường Tâm Tiến Biên Hòa và bạn đang có nhu cầu muốn tìm một trung tâm dạy đạn guitar gần nơi mình sống cũng như uy tín, chất lượng cao mà vẫn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn.

Nếu vậy Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Hiện nay Trung tâm đang có 04 cơ sở trải đều trên khắp thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ giúp bạn dù đang sinh học tại Phường Tân Tiến Biên Hòa hay bất cứ phường nào cũng dễ dàng sự lựa chọn địa điểm gần nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất. Đến với Trung tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và nhiều công sức trong suốt quá trình học mà kết quả lại đạt được một cách ưng ý nhất.


Dạy đàn guitar phường tân tiến biên hòa

Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm có gì đặc biệt?

Người ta vấn nói muốn thành công trước hết chúng ta phải bắt đầu lựa chọn từ trước khi đến lớp, đó chính là phải chọn đúng khóa học mà mình mong muốn, chọn đúng trường đào tạo chất lượng và chọn đúng giá trị phù hợp với điều kiện kinh tế. Nếu lựa chọn đúng và đầy đủ tất cả các yếu tố trên thì bạn sẽ nhanh chóng chạm được vào thành công cũng như thỏa mãn ước mơ và sở thích của chính mình.

Và khi đã lựa chọn Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cũng như mức chi phí hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của các học viên. Những bài giảng, những phương pháp mà chúng tôi lựa chọn luôn mang lại những buổi học thỏa mái, tinh thần tươi vui dành trong suốt quá trình học.       

Đến với Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường tràn ngập sắc màu,một môi trường học tập vui tươi, trẻ trung, năng động. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi offline giao lưu, trao dồi kinh nghiệm giữa các học viên với nhau, các buổi từ thiện giúp các học viên thường xuyên được biểu diễn trước đám đông nâng cao, phát triển khả năng chơi đàn guitar.

Trung tâm có các khóa học đàn Guitar dành cho mọi lứa tuổi. Chắc hẳn trước khi lựa chọn đăng ký theo học khóa học dạy đàn guitar mọi người đều có một thắc mắc chung là học guitar có khó không? Chúng ta có phải mất quá nhiều thời gian dành cho một khó học này không? Đăng ký học có hiệu quả không? Thật ra Guitar là một nhạc cụ nói khó chơi thì không phải mà nói dễ chơi cũng không hẳn là đã đúng. Khi bắt đầu theo học Guitar lúc đầu chắc hẳn bạn sẽ phải khổ luyện chăm chỉ để làm quen với các nốt nhạc, các dây đàn, học cách đọc Tab rồi dần dần chúng ta sẽ đánh được các bài từ cơ bản đến nâng cao, cao hơn nữa là các bài có tiết tầu phức tạp. Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm tin rằng chỉ cần có niềm đam mê là không gì có thể cản trở bạn đến với đàn guitar.

Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm

Tùy theo nhu cầu của từng học viên mà các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với các khóa học có mục đích khác nhau như:

1. Khóa học chơi đàn guitar cơ bản.

2. Khóa học chơi đàn guitar một cách nâng cao.

3. Khóa học chơi đàn guitar cổ điển.

4. Khóa học chơi guitar đệm hát.

5. Khóa học chơi đàn guitar dành cho trẻ em.

6. Khóa học chơi đàn guitar dành cho người lớn.

Khóa học đàn guitar dành cho trẻ em

Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm với cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghị dành cho các học viên yêu thích bộ môn Guitar. Ngoài ra giáo viên đứng lớp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những thầy cô được đào tạo chuyên sâu, tốt nghiệp tại các trường đào tạo chính quy về âm nhạc, có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình học. Ngoài ra Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm luôn luôn nghiên cứu, cải tiến để đưa ra các phương pháp bài học xác thực nhất, dễ hiệu nhất. Tiêu chỉ của trung tâm là nhanh gọn, chất lượng, đơn giản và hiệu quả.

Không chỉ có vậy, Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm còn đưa ra một mức học phí vô cùng ưu đãi, hợp lý nhất để mọi học viên đều có thể tham gia khóa học. Đến với Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì tìm được một cơ sở dạy đàn guitar uy tín chất lượng và hiệu quả.

Để có được những thông tin chính xác nhất, xác thực nhất và để nhanh chóng nhận được mức khuyến mại hấp dẫn nhất về khóa học đàn guitar mới nhất, xin quý vị và các bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Trung tâm dạy đàn guitar Thánh Tâm để được đội ngũ cán bộ của Trung tâm tư vấn và giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Trân trọng cảm ơn sự theo dõi đồng hành của tất cả các học viên trong thời gian qua. Trung tâm xin hứa sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn để ươm mầm và nuôi dưỡng những tâm hồn yêu guitar trên khắp cả nước.

Dịch vụ khác

Dịch vụ