TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Ca Sĩ Triển Vọng Nguyễn Tường Vy Đạt Giải Do Đài Truyền Hình VTV9 Tổ Chức

Trong năm 2022, Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022” do Đài Truyền Hình VTV9 lần đầu tiên tổ chức. Cuộc thi, diễn ra với hơn 1000 thí sinh đăng ký từ khắp cả nước, ấn tượng trong đêm chung kết chúng ta có một thí sinh đã xuất sắc giành được giải Ca Sĩ Triển Vọng.

Ca Sĩ Triển Vọng Nguyễn Tường Vy Đài Truyền Hình VTV9

Đó là, cô gái đến từ Đồng Nai – Nguyễn Tường Vy, không chỉ dựa vào tài năng vốn có của bản thân mà còn cộng thêm sự cố gắng nỗ lực ngày đêm. Thí sinh Tường Vy, với dọng ca đặc biệt và khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, đã đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của bản thân trong nghệ thuật, khi lọt vào được đêm chung kết của cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022” do Đài Truyền Hình VTV9.

Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022”

Năm 2022, Công ty Cổ phần Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO phát động cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022” do Đài Truyền Hình VTV9 lần đầu tiên tổ chức. Các thí sinh đăng ký sẽ phải phải trải qua 4 vòng thi: vòng sơ loại, vòng sơ kết, vòng bán kết 1, vòng bán kết 2 tại các tỉnh/thành: Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM.

Với sự góp mặt, của hơn 1000 thí sinh đăng ký vòng sơ loại trên khắp cả nước, sau đó sẽ có 300 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng sơ kết, 150 thí sinh được chọn vào vòng bán kết 1, 60 thí sinh sẽ được góp mặt vào vòng bán kết 2. Và cuối cùng chúng ta sẽ có Top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt vào đêm chung kết. Trong đó 14 thí sinh sẽ tranh tài để giành ngôi quán quân cao nhất của cuộc thi. 14 thí sinh, 14 khúc tình ca, 14 phong cách trình diễn khác nhau đem lại một đêm âm nhạc bùng nổ.

Ca Sĩ Triển Vọng Nguyễn Tường Vy Đài Truyền Hình VTV9

Con đường chinh phục giải ca sĩ triển vọng 2022

Trước khi, lựa chọn tham gia cuộc thi chị Tường Vy đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng đam mê ca hát trong chị chưa bao giờ từ bỏ và nhờ có sự ủng hộ động viên từ phía gia đình, cuối cùng chị đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022”.

Đến với cuộc thi, chị Tường Vy không chỉ dựa vào tài năng vốn có mà chị còn cố gắng nỗ lực hết mình chăm chỉ luyện tập. Nhờ đó, thí sinh Tường Vy đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 thí sinh khác để lọt được vào Top 20 thí sinh xuất sắc nhất, cuối cùng là tham gia tranh tài trong đêm chung kết cùng với màn biểu diễn vô cùng tâm huyết. Và đã nhờ những sự nỗ lực đó chị đã đạt “Giải Triển Vọng” trong cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022” do đài Truyền Hình VTV9 Tổ Chức.

Bở lỡ cơ hội đến với nghệ thuật

Nguyễn Tường Vy cô gái sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, từ nhỏ Tường Vy đã bộc lộ khả năng ca hát và đam mê cháy bỏng của mình với nghệ thuật. Chị đã từng tham gia rất nhiều các hội thi, hội diễn từ thời còn đi học, các chương trình tại Đồng Nai có sự góp mặt của Tường Vy thì chắc chắn chị luôn đạt được thứ hạng cao.

Sau khi, kết thúc việc học hành ra trường chị muốn tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng do trong gia đình không ai theo nghê thuật. Khi đó, gia đình Tường Vy gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, vậy nên chị quyết định tạm gác đam mê của mình lại và tham gia và làm việc cho các công ty đa quốc gia để có thể giúp đỡ gia đình trang trải chi phí. Theo chia sẻ của chị cho biết “Chị chấp nhận lùi về sau để chăm lo cho gia đình, cho 2 đứa con”.

Dịch vụ khác

Dịch vụ