TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc Trảng Dài - Thánh Tâm cơ sở 6

Hiện nay ngành giải trí đang là ngành hot nhất như: Hài, Kịch, Video. Trong đó ta phải kể đến đó là âm nhạc. Âm nhạc là một trong những nguồn giải trí được coi là phổ biến nhất và là môt bộ phận không thể thiếu của con người hiện nay. Đặc biệt hơn, âm nhạc có tác động rất lớn đến quá trình hình thành cũng như phát triển của con người. Bên cạnh đó, âm nhạc còn làm cho con người ta vơi đi nỗi buồn, giải tỏa muộn phiền và còn mang lại niềm vui cho con người.

Vậy lên việc học âm nhạc cũng là một phương pháp giải trị: "CỰC MẠNH" giúp giảm tress hiệu quả.

Hiện nay tại thành phố sầm uất như Biên Hòa, những trung tâm dạy đàn piano rất phát triển với số lượng tăng nhanh chóng. Sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, mang lại nhiều hơn sự lựa chọn cho người có nhu cầu học đàn, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao hơn vì rất có thể chọn nhầm phải trung tâm kém chất lượng. Các chi nhánh tại Biên Hòa thuộc hệ thống trường nhạc Thành Tâm với bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn học đàn, trống, thanh nhạc tại Biên Hòa.

Địa điểm dạy học đàn, trống và thanh nhạc của Thánh Tâm tại Biên Hòa

Thánh Tâm là một trong những trung tâm âm nhạc chuyên đào tạo cho mọi lứa tuổi lâu năm và uy tín nhất tại Biên Hòa, chủ yếu tập trung dạy các nhạc cụ hiện đại như: Đàn organ, piano, guitar, violin, trống jazz, cajon,... Các học viên có thể bắt đầu học nhạc ở đây từ rất sớm, lớp sớm nhất là cho trẻ bốn tuổi.

Ưu điểm lớn nhất của trung tâm này là có đội ngũ giảng viên và giáo trình chuyên nghiệp, vì các chương trình học được thiết kế đồng bộ với giáo trình quốc tế. Các em nhỏ và học viên tốt nghiệp tại Thánh Tâm đều đủ khả năng đi thi piano trong nước hoặc thi thẳng vào khoa piano của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm học nhạc Biên Hòa

1. Giáo trình, tài liệu học tập bài bản

Bất cứ một bộ môn nào cũng vậy, cũng đều cần có một giáo trình học bài bản với các tài liệu được thiết kế chuyên biệt từ cơ bản đến nâng cao, để học viên có thể dễ dàng nắm bắt các chương trình học piano.

Để sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ dạy đàn, các bạn nên lựa chọn một địa điểm dạy piano có giáo trình bài bản, rõ ràng, cụ thể, phù hợp với từng độ tuổi, trình độ khác nhau nhằm đảm bảo việc học tập được tốt nhất.

Có thể hãy tham khảo ở tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

2. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu

Một địa chỉ dạy đàn, trống và thanh nhạc tốt - Nhất định phải đảm bảo được yếu tố nhân lực. Đội ngũ giảng viên phải là những người được đào tạo bài bản từ các ngôi trường âm nhạc chất lượng, có kinh nghiệm sư phạm âm nhạc cũng như kinh nghiệm trình diễn.

Điều này giúp cho việc truyền tải các kiến thức âm nhạc đến học viên được sâu sắc, vững chắc nhất, giúp học viên định hình phong cách âm nhạc mà mình muốn hướng tới, từ đó có thể phát huy toàn bộ khả năng vốn có của mình.

Có thể hãy tham khảo ở tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

3. Cơ sở vật chất tại trung tâm

Bên cạnh nguồn nhân lực thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố các bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ học nhạc tại Biên Hòa chất lượng. Bởi vì nếu bạn theo học các lớp nhạc tự phát hoặc học qua một vài trung tâm nhỏ lẻ thì chắc chắn điều kiện học tập sẽ không tốt bằng việc học tại trường hoặc các trung tâm uy tín, chuyên nghiệp.

Một cơ sở dạy nhạc chuyên nghiệp thường đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất như hệ thống phòng học, máy lạnh, các loại nhạc cụ hiện đại, trang thiết bị phục vụ cho việc học, hệ thống ánh sáng, cách âm,… nhằm tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Có thể hãy tham khảo ở tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

4. Độ uy tín của trung tâm

Một trung tâm dạy nhạc có tên tuổi trên thị trường, được đa số học viên và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, kiến thức âm nhạc, kỹ năng chơi đàn piano và được nhiều học viên tin tưởng, yêu quý chắc chắn sẽ là điểm cộng cho những bạn đang có nhu cầu học đàn, học trống và thanh nhạc nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào.

Có thể hãy tham khảo ở tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Dịch vụ khác

Dịch vụ