TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Đào tạo nhạc công cấp tốc 1.999k

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là đơn vị chuyên đào tạo, chiêu sinh các học viên về âm nhạc. Nhằm mang lại các kiến thức bổ ích về âm luật, thanh nhạc và sử dụng các loại nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ hiện đại.

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm đã và đang hoạt động được hơn 7 năm, chúng tôi đã mở ra các khóa đào tạo âm nhạc "Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Chi Phí Phù Hợp" nhất tại Biên Hòa. Ngoài ra, chúng tôi còn mở thêm 4 chi nhánh tại TP. Biên Hòa. Nếu Quý Bạn gần chi nhánh nào cũng có thể tới đăng ký học cũng như tham khảo thêm.

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm - Đào tạo nhạc công cấp tốc 1.999k

Hiện nay, Trung Tâm đang có khóa học đào tạo nhạc công chuyên nghiệp cấp tốc chỉ với 1.999.000vnđ là bạn cũng sẽ được đào tạo nhanh chóng trở thành 1 nhạc công chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên Đào tạo nhạc công chuyên nghiệp. Dạy đàn Organ, Guitar từ cơ bản đến nâng cao với học phí rẻ và tốt nhất Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi luôn chú tâm về sự thành thạo trong kỹ năng của các học viên.

Trong khóa học, các học viên sẽ được phát tài liệu chuyên nghiệp cơ bản để nắm vững kiến thức. Các học viên khi trải qua đào tạo tại trung tâm sẽ có một trải nghiệm vô cùng khó quên. Vậy bạn hãy nên chọn khóa học đào tạo nhạc công cấp tốc tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Nhạc công hư danh nhưng lại ấn tượng

Tại sao lại nói nhạc công hư danh. Bởi những người trong nghề mới hiểu những nhạc công chủ yếu là người đệm hát cho các ca sĩ hay đến cả những người chỉ biết hát mà không biết nghe. Đôi lúc chỉ là một câu hát ngẫu hứng của ai đó xen vào đó là tiếng đàn mà bạn chơi thêm phần sinh động, cuốn hút.

Ấn tượng là sao. Trong âm nhạc phải có sự kết hợp hài hòa không chỉ từng nhịp điệu, hòa âm. Mà điểm ấn tượng luôn là từng điệp khúc dạo đầu hay kết thúc bài hát. Một ca sĩ dù hát có hay, chuyên nghiệp tới đâu nếu như thiếu nhạc công thì phần trình diễn của họ cũng mờ nhạt và không ghi được điểm nhấn trúng cảm xúc người nghe. Chính vì thế, nhạc công họ cũng là những nghệ sĩ tài ba, người điều hành xuất sắc.

Có nên tham gia khóa đào tạo nhạc công cấp tốc

Bạn cũng muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp dù không cần nổi danh nhưng vẫn đủ sức làm điêu đứng người nghe tại các game show, đám cưới. Nhưng bạn vẫn e dè bởi không tin tưởng khóa đào tạo nhạc công nhanh, cấp tốc. Liệu rằng chất lượng học có hiệu quả? Chi phí lại quá đắt đỏ.

Thậm chí có nhiều người nghĩ rằng khóa học cấp tốc chỉ dành cho những người học không tốt. Và thời gian học thì ngắn trong khi kiến thức lại bị bóp méo, cắt đi. Chỉ tốn thời gian khi đầu tư và những thứ vô bổ như thế mà không có thành quả gì.
Sai, quá sai. Đây chỉ là những suy nghĩ tiêu cực mà nhiều người thực tế gặp phải. Đó chính là lỗ hổng mà bạn cần vun đắp cho kín. Bởi:

Thứ nhất, khóa học là dành cho tất cả mọi người: Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay chuyên môn bạn đều có thể tham gia khóa học. Đây không chỉ là quyền riêng tư của bạn. Mà đó còn là cơ hội để bạn chứng mình dù có vấp ngã, khó khăn mình vẫn có thể đứng dậy và bước tiếp.

Thứ hai, dù là cấp tốc nhưng cũng phân lớp phù hợp: Khóa học nhạc công cấp tốc cũng phải phù hợp từng khả năng của người học. Cũng có người mất gốc nhạc, có người đã từng học qua. Và dĩ nhiên sẽ được phân bổ đúng lớp để được giảng dạy đúng kiến thức, nội dung mà người học cần.

Thứ ba, phương pháp hiệu quả, thời gian hợp lý: Điều này không có nghĩa là bạn tham gia các khóa học thông thường sẽ không hiệu quả và tốn kém. Mà nói đến khóa học nhạc công cấp tốc thường thời gian sẽ khoảng 3 đến 4 tháng. Vì thế, các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp tốt, phù hợp để bảo đảm được cả kiến thức lý thuyết, kỹ năng lẫn học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Mọi nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ, đăng ký đào tạo nhạc công cấp tốc tại Biên Hòa...Xin các bạn vui lòng liên hệ với các thông tin bên dưới. Chúng tôi cam kết đào tạo chất lượng đảm bảo 100% sẽ hài lòng với khóa đào tạo này của chúng tôi.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ