TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy hát thủ đức

Bạn đang sống tại thủ đức. Bạn muốn học hát nhưng bạn chưa tìm được chỗ nào uy tín để học. Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chuyên đào tạo các học viên về thanh nhạc, hát và sử dụng các loại nhạc cụ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng sẽ đào tạo bạn giúp bạn có một kỹ năng hát tốt hơn.

Thanh nhạc là gì?

Thanh nhạc được xem là một bộ môn nghệ thuật tinh tế, là sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ và âm nhạc, nói một cách đơn giản thanh nhạc chính là hát. Mỗi người đều có một giọng hát riêng, để trở nên hoàn hảo cần một quá trình tập luyện. Thanh nhạc có nhiều loại khác nhau bao gồm: Song ca, đơn ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng,… Để có thể hát hay bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Bạn có đam mê ca hát? Hãy đến với lớp dạy hát (thanh nhạc) Thủ Đức của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm.

Lí do nên học thanh nhạc

Giúp cải thiện giọng nói: Theo nghiên cứu cho thấy học thanh nhạc giúp giọng nói có lực hơn, thanh nhạc giúp giọng nói được to và khỏe, sau khi trải qua quá trình học thanh nhạc bạn sẽ có khả năng thuyết phục khi trình bày hoặc truyền đạt tốt trong giao tiếp đến mọi người.

Giúp bạn tự tin: Học thanh nhạc ngoài việc mang đến cho bạn giọng hát tốt bên cạnh đó còn tạo cho bạn sự tự tin khi trình diễn trước mọi người.

Giúp bạn sống với cảm xúc: Mỗi bài hát được các nhạc sĩ viết ra đều chứa đựng một ý nghĩa mang đến cảm xúc chân thật cho người nghe, việc học thanh nhạc sẽ giúp chúng ta sống trong cảm xúc của những bài hát.

Giúp bạn thành công: Như các bạn đã thấy người có giọng hát hay thường được mời tham gia các hoạt động của trường, của cơ quan, công ty, đều này giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tạo dựng nhiều cơ hội trong công việc và thành công trong xã hội

Nội dụng kiến thức được học

 1.  Sửa CÁC LỖI SAI trong Thanh nhạc mà học viên thường mắc phải: hát sai nhạc, sai tone, lệch nhịp, rát họng, hụt hơi…
 2.  Luyện tập kỹ thuật lấy HƠI THỞ BỤNG, giữ và điều tiết hơi thở, tạo dựng cột hơi chắc khỏe giúp sở hữu giọng hát chắc chắn và đầy nội lực.
 3.  Tập luyện các kỹ thuật KHẨU HÌNH, nhả chữ, các bài luyện tập giúp câu hát được tròn vành, rõ chữ.
 4.  Tại khóa học hát, học viên sẽ được thực hành các mẫu luyện thanh giúp mở rộng ÂM VỰC GIỌNG, tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.
 5.  Xác định chính xác quãng giọng, chất giọng của mình giúp học viên  phù hợp với chất giọng và sở thích.
 6.  Học các KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP để xử lý ca khúc (khẩu hình, cao độ, tiết tấu, truyền cảm…)
 7.  Được hướng dẫn kỹ thuật CẦM MICRO CHUẨN cùng phong thái linh hoạt khi biểu diễn, tự tin trên sân khấu, tự tin trước đám đông
 8.  Luôn có tối thiểu 2 đến 3 bài hát được luyện tập bài bản, chuyên nghiệp để GIAO LƯU, BIỂU DIỄN và thể hiện bản thân.

Đối tượng đào tạo

- Khóa học dành cho mọi đối tượng. Tất cả những bạn đam mê âm nhạc, yêu thích ca hát và muốn thể hiện bản thân khi đứng trên sân khấu.

- Những bạn có định hướng theo âm nhạc, muốn thi vào các trường Nghệ Thuật, Âm Nhạc...

- Những bạn muốn luyện tập để tham gia các cuộc thi âm nhạc.

Lợi ích của việc học hát, thanh nhạc

 • Học thanh nhạc giúp giọng nói to và khỏe hơn.
 • Giúp kiểm soát cao độ tốt hơn.
 • Giúp bạn tự tin hơn trước đám đông.
 • Giúp hơi thở tốt hơn, sâu hơn.
 • Phát triển sự sáng tạo.
 • Kích thích phát triển tư duy logic.
 • Dễ hòa nhập với cộng đồng.

Giới thiệu về lớp dạy hát thủ đức

Đến với chúng tôi Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm bạn sẽ được trải nghiệm một cách tốt nhất được đào tạo về các kiên thức bổ ích cùng kĩ năng hát một cách thành thạo. Với đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng khi đăng kí khóa học tại trung tâm chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chuyên đào tạo các học viên về kỹ thuật hát (thanh nhạc) và chơi các loại nhạc cụ từ cơ bản đến nâng cao chỉ cần bạn có đam mê chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách tận tình.

 

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

 • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

 

 

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ