Dạy thanh nhạc, dạy hát karaoke khóa cấp tốc

Bạn đã từng hát karaoke giao lưu với bạn bè , bạn cảm thấy không tự tin khi cầm mic,  mỗi lần bạn hát sai tone hay những đoạn nhạc lên cao, làm cho giọng hát của bạn bị vỡ hay xước tiếng không làm chủ được cao độ. Bạn cảm thấy tự  ti và không dám hát nữa ,bạn muốn sở hữu một giọng hát thật vang và có nội lực để  hát karaoke với bạn bè, giao lưu văn nghệ. Chỉ cần một khóa học hát karaoke tại Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm bạn sẽ tự tin biểu diễn trong các buổi giao lưu hát karaoke , liên hoan , hay các chương trình hội diễn hát với nhau.

 

Trước hết chúng ta phải hiểu thanh nhạc là gì

Thanh nhạc được xem là một bộ môn nghệ thuật tinh tế, là sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ và âm nhạc, nói một cách đơn giản thanh nhạc chính là hát. Mỗi người đều có một giọng hát riêng, để trở nên hoàn hảo cần một quá trình tập luyện. Thanh nhạc có nhiều loại khác nhau bao gồm: Song ca, đơn ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng,… Để có thể hát hay bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Bạn có đam mê ca hát? Hãy đến với lớp dạy thanh nhạc (hát) Biên Hòa của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm.

Lý do nên học thanh nhạc

Giúp cải thiện giọng nói: Theo nghiên cứu cho thấy học thanh nhạc giúp giọng nói có lực hơn, thanh nhạc giúp giọng nói được to và khỏe, sau khi trải qua quá trình học thanh nhạc bạn sẽ có khả năng thuyết phục khi trình bày hoặc truyền đạt tốt trong giao tiếp đến mọi người.

Giúp bạn tự tin: Học thanh nhạc ngoài việc mang đến cho bạn giọng hát tốt bên cạnh đó còn tạo cho bạn sự tự tin khi trình diễn trước mọi người,

Giúp bạn sống với cảm xúc: Mỗi bài hát được các nhạc sĩ viết ra đều chứa đựng một ý nghĩa mang đến cảm xúc chân thật cho người nghe, việc học thanh nhạc sẽ giúp chúng ta sống trong cảm xúc của những bài hát.

Giúp bạn thành công: Như các bạn đã thấy người có giọng hát hay thường được mời tham gia các hoạt động của trường, của cơ quan, công ty, đều này giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tạo dựng nhiều cơ hội trong công việc và thành công trong xã hội

 

Đối tượng đào tạo

  • Dành cho mọi người, từ trẻ em đến người lớn
  • Không cần kiến thức về thanh nhạc
  • Chỉ cần bạn có niềm đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn trao dồi nhanh chóng

 

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

 

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ