TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Online Piano Cấp Tốc

Hiện nay, việc học tập online tại nhà đã dần trở lên rất phổ biến. Và không chỉ học tập bình thường, mà học Online Piano tại nhà cũng rất phổ biến. Bởi bạn không cần đi đâu xa cả, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, latop,… và một đường chuyền mạng ổn định là bạn có thể lên lớp học.

Dạy Online Piano Biên Hòa

Vậy có nhiều bạn vẫn đang thắc mắc học Piano Online có tốt không? Có nên học đàn Piano Online không? Địa chỉ nào dạy Online Piano Uy Tín tại Biên Hòa. Hãy cùng, chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có được sự quyết định tốt nhất.

Lợi ích khi học Online Piano

Học Online Piano có thực sự đem lại hiểu quả không? Là câu hỏi của rất nhiều người. Thật ra, ta có thể thấy việc học tập Online hiện nay là rất phổ biến đối với mọi bô môn, và cả môn âm nhạc như Piano. Việc học Online Piano, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đó. Vậy cùng xem những lợi ích khi học Online Piano nhé. Chắc chắn việc Online Piano không hề khó:

 • Thời gian linh động: Hầu hết các khóa học Online Piano, bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian sao cho hợp lý phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn các khung giờ khác do trung tập hoặc giáo viên sắp xếp. Ngoài ra thì, bạn cũng không cần tốn thời gian di chuyển đến trung tâm vừa tiết kiệm thời gian mà vừa đảm bảo an toàn học tập.
 • Chi phí học giả rẻ: Việc học Online Piano tại nhà vừa có giá rẻ hơn so với việc học trực tiếp. Ngoài ra bạn còn có thể tiếp kiệm được những khoản chi phí khi đi ra ngoài.
 • Trực tiếp chỉ dậy: Có rất nhiều bạn nghĩ rằng đến lớp học trực tiếp thì mới được giáo viên chỉnh sửa bài. Nhưng Online Piano tại nhà, các giáo viên vẫn phải đảm bảo chỉ dậy chỉnh sửa bài cho bạn.
 • Xem lại khi cần thiết: Trong quá trình học Online Piano nếu bạn dễ quên bài, bạn có thể quay màn hình lại quá trình học và xem ôn bài lại khi cần. Đây là một điểm rất hay của việc học Online Piano giúp bạn có thể xem lại khi cần, đảm bảo hiệu quả khi học Online.
 • Giám sát con học: Đối với các gia đình có con nhỏ thì việc học Online Piano, giúp các phụ huynh có thể giám sát và nắm bắt con mình học có đảm bảo hiệu quả hay không.

Những lưu ý để học Online Piano hiệu quả

Đó là lợi ích khi học Online Piano tại nhà. Nhưng để đảm bảo, bạn có một khóa học Online Piano tại nhà hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Dạy Online Piano Biên Hòa

 • Trong quá trình học bạn cần đảm bảo phải có những thiết bị có Camera và có khả năng kết nối mạng. Vì trong quá trình học Online Piano đây là những thứ không thể thiếu.
 • Đảm bảo có kết nối wifi ổn định hoặc 3G, 4G đủ mạnh. Để chắc chắn rằng buổi học Online Piano của bạn không bị giật lag ảnh hưởng tới quá trình học.
 • Thứ không thể thiếu trong buổi học Online Piano tại nhà, chắc chắn là một chiếc đàn Piano. Vì bạn không chỉ ngồi nhìn giáo viên giảng bài không, mà bạn cần phải thực hành trực tiếp để đảm bảo hiệu quả.
 • Trong quá trình học Online Piano, chắc chắn cần bạn phải có tinh thần học hỏi, chú ý lắng nghe và luyện tập thường xuyên, để đảm bảo bạn có kết quả tốt nhất.
 • Cuối cùng đó là bạn cần một khóa học Online Piano Uy Tín – Chất Lượng. Một trung tâp tốt, một giáo viên tốt chắc chắn sẽ đem lại những buổi học Online Piano chất lượng nhất. Vậy nên trước khi đăng ký một khóa học Online Piano bạn cần xem xét thật kỹ. Và nếu bạn không biết trung tâm nào tốt cả, hãy tham khảo ngay Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm. Là trung tâm Uy Tín – Chuyên Nghiệp với rất nhiều học viên và nhiều cơ sở.

Không học các khóa online piano bằng video

Nêu bạn thấy được những khóa học Online Piano có giá rẻ hơn bình thường. Thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký, bởi có thể đây là những khóa học Online Piano dậy bằng video không phải khóa học trực tiếp thời thầy cô. Bởi những khóa học từ video sẽ rất khó để bạn học hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

 • Đầu tiên, chắc chắn là sẽ thiếu đi sự giảng giải giúp đỡ của thầy cô giáo viên. Bởi khi bạn thực hành thì việc giáo viên giám sát và hỗ trợ sửa bài là điều rất cần thiết. Ngoài ra, nếu không có sự thúc dục giám sát và cả sự tương tác của giáo viên, việc học qua video sẽ làm bạn cảm thấy chản nản.
 • Tiếp là không có liệu trình học cụ thể mơ hồ. Việc học có liệu trình học cụ thể, sẽ khiến bạn cảm thấy mơ hồ trong việc học. Không biết khả năng của mình đang ở đâu và cần học gì tiếp theo, khiến bạn dễ cảm thấy muốn bỏ cuộc.
 • Cuối cùng, là điều nhiều người hay nghĩ nhất khi thấy khóa học bằng video. Đó là chi phí rẻ và bạn tưởng điều này là tốt. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm những video miễn phí đó trên mạng hoặc những kênh dậy Piano miễn phí trên Youtube. Vậy nên bạn cần tránh những khóa học như Online Piano bằng Video nhé.

Dạy Online Piano Biên Hòa

Học online piano đến ngay trung tập dạy nhạc thánh tâm

Nếu như bạn đang tìm một khóa học Piano tại trung tâm Biên Hòa, nhưng bạn không thể đến được trung tâp do dịch bệnh hay công việc quá bận rộn, không có thời gian. Bạn lo lắng những khóa học Online Piano không đảm bảo hiệu quả, không biết trung tâm nào uy tín cả.

Vậy hãy đến ngay Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm Biên Hòa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên các thầy cô tốt nghiệp từ các trường ĐH và CĐ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dậy, ngoài ra còn có nhiều phương pháp học phong phú giúp buổi học không bị nhàm chán. Vậy bạn hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để có những khóa học Online Piano tại Biên Hòa tốt nhất nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ