TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Những thiết bị cần có của một dàn âm thanh đám cưới

Dàn âm thanh là một trong những thứ không thể thiếu tại các đám cưới trong thời đại hiện nay, bởi dàn âm thanh giúp các MC dẫn chương trình buổi tiệc được tốt hơn, cũng như giúp phát nhạc,... giúp làm tăng không khí vui vẻ trong những ngày cưới.

Những thiết bị cần có của một dàn âm thanh đám cưới

Bạn cũng đang có nhu cầu thuê dàn âm thanh đám cưới nhưng không biết một dàn âm thanh có những thiết bị gì? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thiết bị cần có của một dàn âm thanh đám cưới.

Các thiết bị cần có của một dàn âm thanh đám cưới

Do thường xuyên phải hoạt động tại môi trường ngoài trời và rất thường bị ảnh hưởng bởi các tạp âm, bởi vậy mà một dàn âm thanh đám cưới sẽ cần đến rất nhiều các thiết bị để có thể đảm bảo được chất lượng âm thanh và độ bền khi sử dụng.

Các thiết bị cần có của một dàn âm thanh đám cưới

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về từng các bộ phận của một dàn âm thanh, cũng như giúp bạn có thể dễ dàng thuê dàn âm thanh đám cưới, thì dưới đây chúng tôi sẽ nói chi tiết về từng thiết bị cần có của một hệ thống âm thanh đám cưới.

Cục đẩy công suất

Đây là thiết bị âm thanh quan trọng nhất của một dàn âm thanh đám cưới, bởi với công suất loa rất lớn thì cục đẩy công suất, sẽ giúp bạn khuếch đại âm thanh, giúp âm thanh của dàn nhạc có thể vang khắp không gian của đám cưới. Điều đó cho thấy rõ ràng việc sử dụng các cục đẩy làm cho âm thanh ra loa được hay hơn so với amply đời cũ.

Cục đẩy công suất

Đồng thời, bạn cũng cần phải bố trí một cục đẩy, để có thể khuếch đại tín hiệu âm thanh giúp kéo công suất loa lên mức vô cùng lớn.

Bàn Mixer

Bàn mixer là thiết bị âm thanh có vai trò tương tự giống với amply và vang số, tuy nhiên thì thiết bị này có thể điều chỉnh âm thanh từ nhiều nguồn và thiết bị khác nhau.

Bàn Mixer

Đồng thời, bàn mixer cũng có thể dùng để hòa trộn những tín hiệu âm thanh, giúp tạo ra những âm thanh vô cùng phù hợp với từng phân khúc âm thanh trong một buổi hôn lễ. Chính vì lý do này mà thiết bị bàn mixer đã trở thành một trong ccác sản phẩm quan trọng nhất của một dàn âm thanh đám cưới.

Loa hội trường

Nói đến âm thanh thì không thể nào không nhắc đến chính là những chiếc loa hội trường, hay những loại loa có đặc thù riêng được thiết kế chuyên sử dụng cho đám cưới, hội trường, sự kiện,... có cường độ âm thanh lớn.

Loa hội trường

Một hệ thống loa đám cưới cần phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về công suất lớn, âm thanh sôi động, âm thanh phủ đều và kín không bị thiếu hụt âm thanh ở một số vị trí không gian.

Chính vì vậy, đừng vì tiết kiệm kinh phí mà bạn lại lựa chọn những loại loa rẻ tiền, để có thể đảm bảo yêu cầu cho một loại loa dùng cho đám cưới.

Micrro không dây

Hiện nay, hầu hết các đám cưới đều lựa chọn sử dụng micrro không dây, bởi khi sử dụng micrrro không dây thì bạn có thể dễ dàng di chuyển mic đến mọi nơi, mọi vị trí, mà không cần lo về sự vướng víu mà các loại micrro có dây cổ điển.

Micrro không dây

Thiết bị cân bằng tín hiệu âm thanh

Thiết bị cân bằng tín hiệu âm thanh có công dụng giúp cân bằng tồn số âm thanh của dàn nhạc đám cưới. Thiết bị này giúp phân các tần số thành 3 nhóm âm thanh là cao, vừa và thấp. Tùy vào nhu cầu của mình mà các bạn có thể lựa chọn một tần số âm thanh phù hợp để sử dụng.

Thiết bị cân bằng tín hiệu âm thanh

Vậy bên trên là những thiết bị cần có của một dàn âm thanh đám cưới mà chúng tôi gửi tới các bạn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm các kiến thức khác thì hãy tham khảo ngay các bài viết khác của Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ