Học trống Jazz tại trung tâm âm nhạc thánh tâm

I- Giới thiệu trống jazz

Loại trống Jazz được sinh ra ở Châu Âu, đây là loại trống không thể thiếu trong dàn nhạc giao hưởng. Vào những năm 20 – 30 của thế kỷ trước jazz là loại nhạc cụ rất thịnh hành và được yêu thích rất nhiều. Một dàn trống hiện nay cần có đủ Bass Drums, Snare, Hi-hat,.. Để học được trống jazz là điều không hề khó khăn đối với Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm

II- Lợi ích của việc chơi trống Jazz

Bạn là người thường căng thẳng và hay bị stress đây là một cơ hội để bạn có thể giải tỏa tất cả với bộ môn trống jazz này. Bên cạnh đó việc chơi trống jazz sẽ giúp bạn phối hợp nhịp nhàng với chân, tai và mắt giúp bạn tăng sự linh hoạt và trở nên nhanh nhẹn hơn trong mọi việc hàng ngày.

III- Cách chọn trống jazz tốt nhất

Để chọn được loại trống tốt đầu tiên bạn cần xem xét về thương hiệu, một thương hiệu nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn loại trống có chất lượng tốt, ngoài ra bạn cần xem xét về kiểu dáng của trống để xem những phụ kiện đi kèm có thích hợp với không gian của căn phòng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm chơi trống để có thể hiểu rõ được bộ trống mà bạn sắp chọn lựa và sử dụng

IV- Giới thiệu lớp học trống Jazz

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm xin giới thiệu đến bạn lớp dạy trống jazz đạt chất lượng cao, đến với chúng tôi các bạn sẽ được trao dồi kiến thức và phương pháp chơi trống hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó với sự giảng dạy của những giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, hòa đồng sẽ mang đến những tiết học nhộn nhịp giúp bạn xua tan căng thẳng.

V- Những phần của lớp học

Về cơ bản: Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn sơ bộ về bộ trống, các tư thế ngồi đúng chuẩn, cách cầm dùi và đánh trống hiệu quả, bên cạnh đó bạn sẽ được biết vai trò của trống đối với ban nhạc, trao dồi kiến thức về nhạc lý và cách thức luyện tập tay cùng những kỹ thuật chơi trống cho người mới bắt đầu.

Về nâng cao: Bạn sẽ được nâng cao kỹ năng chơi trống trong ban nhạc cách phối hợp với các nhạc cụ khác cùng với kỹ năng solo sẽ giúp bạn tự tin chơi trống hiệu quả nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý khi gặp sự cố với trống.

VI- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp

 

Khóa học nhạc khác

Dạy học các loại nhạc cụ Trống

Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa đã mở ra nhiều chương trình và rất rất nhiều khóa học bổ ích cho các bạn thanh thiếu niên và các bạn trẻ học về các loại nhạc cụ âm nhạc.

 

Xem thêm