TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Organ thủ đức

Đàn Organ được sử dụng khá rộng rãi và cũng khá khó học vì nó cũng giống tương tự như đàn piano nhưng là phím điện tử. Bạn ở thủ đức và bạn đang có nhu cầu học đàn Organ còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chuyên đào tạo giảng dạy học viên các khóa học đàn từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần bạn có đam mê và cố gắng chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn để bạn có thêm kỹ năng và tự tin hơn khi sử dụng đàn.

Đàn Organ là gì?

Đàn Organ hay còn gọi là điện phím điện tử, có người gọi là keyboard, hay tên chính xác là electric keyboard). Đây là loại đàn có cấu tạo bàn phím điện tử với một bảng điều khiển ở trên, hoạt động dựa trên công nghệ DSP (công nghệ xử lý tín hiệu số), dùng pin hoặc điện để hoạt động.

Organ có thể mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trong đó, nhiều loại đàn có khả năng mô phỏng Piano một cách chính xác. Được sử dụng cho những người thích học nhạc, từ những người mới học đến những người chơi chuyển nghiệp…  Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà chọn dòng đàn chuyển dụng. Nếu chuyên về học tập và giải trí bạn có thể chọn Organ Casio, còn nếu chuyên biểu diễn, bạn nên chọn các loại dòng Organ Roland, Organ YamahaOrgan Korg

Đàn Organ có hình dạng giống như đàn Piano với một bảng điều khiển ở trên và chia làm hai loại là Organ thông thường với 61 phím và piano điện tử với 88 phím.

Ưu điểm của đàn Organ

Đàn Organ sử dụng nguồn điện hoặc dùng pin để hoạt động. Điểm tuyệt vời là đàn Organ được thiết kế cả phần trống và nhạc đệm nên người chơi dễ dàng giữ nhịp tốt, dễ chơi, dễ học hơn.

Loại nhạc cụ này mang lại cho bạn những âm thanh vui nhộn. Những giai điệu của bản nhạc được đàn bởi bàn tay phải và phần hợp âm lại được chơi bởi bàn tay trái của người chơi trên nền nhạc, điệu thức đã được cài sẵn trong đàn theo hệ thống phím.

Đàn Organ có thiết kế nhỏ, gọn, dễ mang vác nên thích hợp dùng trong gia đình và các không gian nhỏ hẹp.

Nhạc cụ này có ưu thế vượt trội về chất lượng âm thanh mà không một thương hiệu nào sánh được. Đó chính là những âm thanh vui nhộn làm cho người nghe cảm thấy vui nên phù hợp với những ai có tính hướng ngoại, thích sự vui tươi, rộn ràng. Do đó, tiếng đàn của Organ có độ trung thực nhất, chất lượng nhất và tuyệt vời nhất.

Đàn Organ hoạt động dựa trên công nghệ tổng hợp âm thanh và thu âm thanh của các nhạc cụ sáo, đàn, ukulele… rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím. Nhờ đó nhạc cụ này có thể chơi được nhiều âm thanh của các nhạc cụ khác nhau nên nhận sự yêu thích của nhiều người.

Với chức năng hòa đệm tự động, nên người chơi có thể đàn Organ với nhiều loại nhạc cụ khác nhau hòa âm cùng một lúc theo các tiết điệu có sẵn như thể đang chơi với một ban nhạc thật.

Có thể nói, đàn Organ là dòng sản phẩm có tính linh hoạt và khả năng ứng dụng cao. Với thiết kế dễ sử dụng và có khả năng trình diễn đa dạng nên thu hút được một lượng “fan trung thành” lớn. Vì vậy, đàn Organ được xem là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi tiếp cận với một nhạc cụ âm nhạc.

Đối tượng đào tạo

 • Dành cho đối tượng, từ trẻ em đến người lớn.
 • Không cần kiến thức về âm nhạc.
 • Chỉ cần bạn có niềm đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn trao dồi nhanh chóng.

Những lợi ích khi học đàn Organ

 • Giảm căng thẳng, cải thiện hệ thần kinh.
 • Rèn luyện tính nhẫn nại, kiên trì.
 • Tăng khả năng làm việc.
 • Giúp bạn thông minh hơn, kiến thức văn hóa mở rộng.
 • Giúp cải thiện trí nhớ âm nhạc.
 • Thúc đẩy khả năng sáng tạo.
 • Tăng sự phối hợp tay-tai-mắt.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

 • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
 • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ