TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Cửa hàng bán đàn organ Biên Hòa

Ở thành phố Biên Hòa ngày nay, có rất nhiều cửa hàng bán đàn organ, nhưng để tìm được địa chỉ bán đàn organ uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã để lựa chọn không phải là điều đơn giản? Bạn băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng bán đàn organ nào tại Biên Hòa. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Để tránh bị phân vân bởi quá nhiều luồng tin tức khác nhau khi chọn cửa hàng bán đàn organ ở Biên Hòa, chúng tôi cung cấp cho bạn một số tiêu chí để cửa hàng mua đàn để không bị mơ hồ dẫn đến quyết định sai lầm làm tiền mất tật mang và đàn mang về không phù hợp để chơi.

1. Chọn cửa hàng bán đàn organ tại Biên Hòa phải có trong danh sách đại lý bán hàng

Khi tìm kiếm thông tin trên internet, trang web, bạn cần xem cửa hàng bán đàn organ ở Biên Hòa đó có thuộc hệ thống phân phối lớn không, công ty có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, có nhiều chi nhánh trên cả nước không.

Cửa hàng bán đàn organ ở Biên Hòa phải được liệt kê trong danh sách đại lý của các công ty phân phối đàn organ chính hãng tại Việt Nam. Bạn nên xem trực tiếp trên trang web của công ty phân phối hoặc yêu cầu họ giấy tờ giao dịch với công ty phân phối.

Xem xét kỹ hơn về nguồn gốc của đàn organ rõ ràng. Khi chọn một cửa hàng đàn organ ở Biên Hòa hay bất cứ nơi nào khác, bạn cần hỏi nguồn gốc của sản phẩm cũng như kiểm tra thông số kỹ thuật của mẫu trên trang web xem có trùng khớp không.

2. Lựa chọn mức giá bạn muốn mua

Nên mua đàn organ ở đâu tại Biên Hòa? Điều đầu tiên khi quyết định mua đàn organ ở đâu bạn cần xác định mục đích sử dụng của bạn là gì ? Chọn phân khúc bạn muốn mua tại cửa hàng đàn organ.

3. Uy tín của người bán đàn organ tại Biên Hòa

Với sự phát triển của Internet, mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến với người dùng. Do đó, bạn cần đánh giá được mức độ uy tín của người bán trên thị trường hiện nay để quyết định chọn cửa hàng bán đàn organ nào.

Ngày nay, nhiều trang web thương mại điện tử hoặc fanpage đã được thiết lập để có chức năng xếp hạng cho Khách, bạn cũng có thể tham khảo mức độ đánh giá của người dùng để đưa ra quyết định chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm bình luận của những người mua trước để có đánh giá tốt nhất về uy tín của đơn vị bán đàn organ ở Biên Hòa.

4. Chế độ bảo hành khi chọn cửa hàng bán đàn organ

Đối với bất kỳ sản phẩm nào bao gồm cả đàn organ, bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành của chiếc đàn mà bạn định mua. Có nhiều chế độ bảo hành khác nhau tại các cửa hàng bán đàn organ tại Biên Hòa, được xây dựng bởi mỗi thương hiệu đàn. Do đó, người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ để có được chế độ bảo hành tốt nhất.

Với các sản phẩm điện tử như organ, thời hạn bảo hành dao động từ 1 đến 2 năm, tùy theo thương hiệu quy định, theo tìm hiểu thì đàn organ Casio bảo hành 2 năm, đàn organ Roland và Yamha bảo hành 1 năm. Khoảng thời gian này khi thiết bị bị hỏng sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc với giá chiết khấu tùy thuộc vào giá của các bộ phận thay thế. Chọn sản phẩm có bảo hành dài hạn, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng, đàn organ của bạn luôn được người bán chăm sóc và quan tâm.

Với những tiêu chí chọn cửa hàng bán đàn organ ở Biên Hòa ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn khi cần mua đàn organ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua đàn organ chính hãng từ Khách Hàng, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm đã trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đàn organ. Tại đây, bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy các loại đàn organ của Yamaha mà còn có nhiều loại từ các thương hiệu nổi tiếng như Casio hay Roland ... Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm tự hào mang đến cho Khách Hàng các mẫu đàn organ chính hãng mới nhất, chất lượng và luôn cam kết bán hàng chính hãng 100%.

Dịch vụ khác

Dịch vụ