TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn ở phường Tân Biên

Bạn đang sinh sống và làm việc ở gần Tân Biên?  Bạn muốn học hỏi kỹ thuật chơi các loại đàn? Nhưng bạn chưa tìm được nơi nào uy tín để có thể theo học. Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chuyên đào tạo giảng dạy các học viên về thanh nhạc cùng kĩ năng chơi các loại nhạc cụ từ cơ bản đến nâng cao. Với các khóa học bổ ích đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

Lý do bạn nên học và chơi một số nhạc cụ

  • Chơi nhạc cụ làm giảm căng thẳng.
  • Chơi nhạc cụ làm bạn thông minh hơn.
  • Chơi nhạc cụ cải thiện đời sống xã hội của bạn.
  • Chơi một nhạc cụ giúp bạn tự tin.
  • Chơi một nhạc cụ dạy bạn đức tính kiên nhẫn.
  • Chơi một nhạc cụ thúc đẩy sự sáng tạo.
  • Chơi nhạc cụ cải thiện trí nhớ.
  • Chơi nhạc cụ là một niềm vui.

Hiện nay, học nhạc cụ được nhiều người yêu thích và cũng là bộ môn âm nhạc mà hầu hết các bậc cha mẹ chọn cho con em mình. Điều này là do trong tất cả các bộ môn, học đàn là cách tốt nhất để rèn luyện tính tập trung, kiên trì, sự nhanh nhẹn, phát triển những giác quan và hoàn thiện tính cách toàn diện.

Bên cạnh đó, việc chọn một địa chỉ đáng tin cậy để học đàn cũng rất quan trọng, góp phần rất lớn trong việc khơi gợi và thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc, và ảnh hưởng lớn đến việc cải thiện kỹ năng chơi đàn của học viên. Hiện tại ở Biên Hòa có rất nhiều trung tâm dạy đàn, việc chọn một trung tâm thực sự tốt là điều không dễ dàng.

ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN UY TÍN TẠI BIÊN HÒA

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm là thành tựu của một quá trình phát triển trong nhiều năm, những nỗ lực phát triển hướng tới tương lai, khi Việt Nam hội nhập hoàn toàn với thế giới. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn học đàn.

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN TRUNG TÂM HỌC ĐÀN

Trên thực tế, không phải tất cả các trung tâm dạy đàn đều có uy tín và mang lại kết quả như mong đợi. Do đó, trước khi quyết định đăng ký một khóa học đàn, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn địa chỉ học đàn tại Biên Hòa:

Cơ sở vật chất của trung tâm dạy đàn phải đầy đủ

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình học đàn của bạn. Tốt hơn là bạn nên trực tiếp đến lớp học để kiểm tra trước khi quyết định có nên đăng ký hay không. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn khi môi trường phải thuận tiện cho việc học đàn như có đủ ánh sáng, phòng học có khả năng chống ồn, không gian lớp học được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng để học đàn.

Giáo trình dạy phải phù hợp

Chương trình giảng dạy rất quan trọng, đóng vai trò quyết định trong kết quả học đàn của bạn. Bạn cần chú ý đến giáo trình mà trung tâm giảng dạy là gì, chất lượng như thế nào, giáo viên được tuyển chọn như thế nào và phương pháp giảng dạy của giáo viên là gì. Vấn đề này bạn có thể gọi trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn, tham khảo thông tin chính thức hoặc tham khảo ý kiến của những người đã học tại trung tâm nếu bạn có quen biết.

Chọn trung tâm dạy đàn có nhiều giáo viên

Mỗi giáo viên sẽ có một cách dạy, cách truyền đạt kiến thức cho học viên theo những cách khác nhau. Và mỗi học viên cũng có một cách học khác nhau. Do đó, bạn nên chọn trung tâm dạy đàn với nhiều giáo viên để có thể tìm được một giáo viên phù hợp với bạn. Như vậy, hiệu quả làm việc giữa bạn và giáo viên sẽ cao hơn. So với việc chỉ có một giáo viên duy nhất, thì việc học trong các lớp có nhiều giáo viên sẽ bớt nhàm chán và buồn tẻ hơn.

Không vì học phí rẻ mà chọn

Khi đăng ký một khóa học đàn, điều đầu tiên bạn cần xem xét là chất lượng giảng dạy, lộ trình học tập, chương trình giảng dạy, số lượng học viên ... thay vì giá học phí. Đừng quá tiếc tiền mà chọn trung tâm dạy đàn với giá rẻ, để rồi tiền mất tật mang, tốn thời gian nhưng kết quả không được bao nhiêu. Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu kỹ để chọn một trung tâm uy tín với học phí phải chăng nhất, không có gì tốt hơn một trung tâm dạy dần chất lượng mà giá cả phải chăng!

Quyền lợi của bạn khi theo học

Học đàn là một quá trình học tập lâu dài, không phải chỉ trong vòng 1-2 tháng. Do đó, bạn nên cẩn thận và đánh giá những lợi ích bạn được hưởng khi học đàn tại địa chỉ đó như giáo viên chuyên nghiệp, thời gian học, phương pháp giảng dạy.

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm là một trong những địa chỉ dạy đàn ở phường Tân Biên có uy tín được nhiều Khách Hàng đánh giá và nhận xét. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trân trọng kính mời !

Dịch vụ khác

Dịch vụ