TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Học Violin Trực Tuyến

Hiện nay, nhu có rất nhiều có nhu cầu học các loại đàn khác nhau phong phú đa dạng, để có thể giúp phát triển bản thân. Ngoài những, môn học nhạc cụ truyền thống mà mọi người thường học như đàn Organ, Guitar hay Piano. Thì vẫn, có rất nhiều bạn có mong muốn học thêm các loại nhạc cụ khác nữa và nhiều nhất là học đàn Violin. Nhưng hầu hết, mọi người lại không có quá nhiều thời gian để có thể tham gia học trên trung tâm. Và có người lựa chọn tự học và tự tìm hiểu, như vậy không đảm bảo hiệu quả gây tốn thời gian.

Chúng tôi, thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của mọi người. Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm quyết định, mở ra lớp học Violin trực tuyến. Với mong muốn, có thể giúp đỡ các bạn có đam mê với đàn Violin mà không có thời gian lên trung tâm học tập. Vậy để các bạn, có thể hiểu thêm về việc học Violin trực tuyến như nào. Mời các bạn cùng, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm tìm hiểu về khóa học Violin trực tuyến dưới bài viết này nhé.

Khóa học violin trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều các lớp Violin trực tuyến phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi tham gia. Đến với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, mọi người có thể tham gia đăng ký học ở mọi tháng vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Tại các khóa học Violin trực tuyến này, hầu hết mọi người đều ở độ tuổi trưởng thành và đã đi làm bận rộn trong cuộc sống. Nhưng vẫn còn đam mê cháy bỏng với học đàn Violin. Vì vậy, khóa học Violin trực tuyến là giải pháp phù hợp nhất cho các bạn không có nhiều thời gian lên lớp.

Các học viên tham gia, sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi những giáo viên có kiến thức và trình độ chuyên sâu về Violin và kiến thức nhạc lý. Các giảng viên, hầu hết sẽ là người đã có kinh nghiệm giảng dạy đã từng đứng lớp rất nhiều khóa học. Tất cả, các giảng viên trên lớp ngoài đã có kinh nghiệm đứng dậy trên lớp thì đều đã tốt nghiệp tại các trường ĐH CĐ âm nhạc hay học viện âm nhạc. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được gặp gỡ trao đổi thêm các kỹ năng từ các nhạc công có tiếng, đã từng trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ.

Những lợi ích của Violin mang lại

Trong xã hội, đang ngày càng hiện đại và phát triển thì âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong mỗi con người chúng ta. Chính vì vậy, những âm thanh được cất lên từ cây đàn Violin có thể giúp chúng ta và mọi người xung quanh cảm thấy thư giãn thoải mái, giúp chúng ta xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Trong các loại đàn phổ biến, thì không chỉ đàn Violin có thể làm được điều này mà hầu hết, các loại nhạc cụ đều giúp chúng ta thoải mái xua tan đi những mệt mỏi. Nhưng việc chơi Violin, có một vài lợi ích mà có thể bạn không biết như:

  • Kiên trì và nhẫn nại: Nếu cho sánh, các loại đàn phổ biến hiện nay trên thị trường thì đàn Violin thực sự khó chơi hơn rất nhiều. Violin đòi hỏi, người chơi phải thấu hiểu được nhạc lý và có đôi bàn tay thật khéo léo là yếu tố không thể thiếu được. Có thể tạo, ra được những âm thay hay đúng nhịp không đều phụ thuộc vào đôi bàn tay và trình độ nhạc lý của bạn. Chính vì vậy, việc chơi Violin đem lại cho chúng ta sự kiên trì và nhẫn nại.
  • Xua tan căng thẳng mệt mỏi: Cuộc sống hiện nay, rất dễ gây cho chúng ta căng thẳng mệt mỏi. Nếu tình trạng này, diễn tiếp lâu dài có thể gây ra những tiêu cực trong cuộc sống. Nhưng tình trạng này, có thể khắc phục bằng việc chơi các nhạc cụ như chơi Violin sẽ giúp bạn giảm bớt đi những căng thẳng mệt mỏi và thoải mái hơn.
  • Phát triển các kỹ năng: Khác với các bộ môn khác cần phải trau dồi nhiều các loại kiến thức. Thì học Violin nói riêng cũng như các loại nhạc cụ khác nói chung, các học viên sẽ được tập trung nhiều để phát triển các kỹ năng khác như: ghi nhớ, xử lý, quan sát,…. Và nhiều kỹ năng khác nữa.
  • Cảm thụ âm nhạc: Chắc chắn răng, sau khóa học Violin trực tuyến các bạn sẽ có thể gia tăng khả năng cảm thụ âm nhạc. Từ đó giúp bạn có thể cảm thụ được các loại nhạc cụ khác nữa và trở lên yêu đời hơn. Vì âm nhạc giúp cuộc sống chúng ta màu sắc hơn.

Ngoài những lợi ích của việc chơi Violin ở trên ra, thì vẫn còn khá nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được khi học Violin. Vậy nếu bạn muốn biết thêm về những lợi ích, của việc học Violin hãy tham gia ngay lớp học Violin trực tuyến của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để hiểu rõ nhất nhé.

Học Violin trực tuyến tại trung tâm dạy nhạc thánh tâm

Vậy sau những, chia sẻ trên của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm các bạn đã hiểu thêm được phần nào về việc học Violin trực tuyến. Và nếu các bạn có nhu cầu muốn tham gia học Violin trực tuyến tại Biên Hòa, hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Chúng tôi, tự hào là Trung Tâm Dạy Nhạc Uy Tín tại Biên Hòa. Được rất nhiều các học viên tin tưởng, lựa chọn là nơi đăng ký học tập thỏa mãn đam mê. Nếu bạn có cùng chung đam mê học Violin, hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ