Cho thuê dàn karaoke tại Biên Hòa

Cho thuê dàn karaoke tại Biên Hòa

Từ xưa đến nay việc sử dụng âm nhạc để giải trí đã trở thành nhu cầu thiết yếu và hơn hết là thói quen tích cực của con người. Âm nhạc có tác dụng kỳ diệu trong việc giúp chúng ta giải phóng cảm súc và hơn hết âm nhạc chính là tiếng lòng, tiếng nói mạnh mẽ của chính những tâm hồn, từ đó người nghe hoặc người hát nhạc đều có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, đặc biệt âm nhạc còn chính là sợi dây giúp kết nối giữa con người với nhau.

Cho thuê dàn karaoke tại Biên Hòa

Hình ảnh: Minh họa

Chính vì lý do đó mà trong các buổi tiệc quan trọng, các buổi họp mặt bạn bè hoặc các buổi liên hoan, sinh nhật lại càng không thể thiếu âm nhạc, sự thiếu sót này sẽ dẫn đến buổi tiệc nhanh chóng bị nhàm chán cho mọi người. Thấu hiểu được vấn đề này, Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm mong muốn góp phần tạo nên niềm vui cho bạn thông qua dịch vụ cho thuê dàn Karaoke tại Biên Hòa, với các thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp bữa tiện của bạn có thêm niềm vui, mang đến sự sống động và thích thú cho mọi người.

Buổi tiệc của bạn sẽ trở nên rộn ràng, tưng bừng và vui vẻ hơn rất nhiều với dàn Karaoke hiện đại nhất của chúng tôi, từ đó bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất bên bạn bè, người thân với dàn âm thanh tuyệt hảo. Để hướng đến nhiều khách hàng khác nhau nên Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm cung cấp các loại dàn karaoke với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, gọn nhẹ, đặc biệt chi phí thuê cực kỳ hấp dẫn.

Cho thuê dàn karaoke tại Biên Hòa

Hình ảnh: Minh họa

Thông thường một dàn Karaoke của chúng tôi cung cấp bao gồm 2 loa cùng với 1 âm ly và 2 micro không dây hoặc có dây tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất với sự kết nối cùng với máy tính bản để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn thể loại âm nhạc hoặc bài hát mà mình yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá thành cực kỳ hấp dẫn, quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ có thể liên hệ cùng chúng tôi thông qua thông tin liên hệ sau:

Trung tâm âm nhạc tại Biên Hòa

  • Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
  • Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
  • Cở sở 2: 205 Phạm Văn Thuận (Gần Vin com)
  • Cơ sở 3: Ký túc xá nhà thi đấu trường cao đẳng mỹ thuật đồng nai (đường Nguyễn Du - Bửu Long)
  • Điện thoại: 0948 837 857

Dịch vụ khác

Dịch vụ