TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc phường Quang Vinh Biên Hòa

Ngày nay việc học nhạc không còn chỉ dành cho những gia đình khá giả và ở các thành phố lớn mà nó dần trở nên phổ cập hơn trong đời sống. Để đáp ứng nhu cầu mà các trung tâm dạy nhạc cũng được mở nhiều hơn ở khắp mọi tỉnh thành. Đối tượng học nhạc cũng đa dạng hơn từ trẻ em đến người lớn, từ học sinh đến người đi làm. Chất lượng của các trung tâm dạy nhạc cũng ngày một được nâng cao hơn với mục đích mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất từ cơ sở vật chất, không khí lớp học đến đội ngũ giảng viên. Thành phố Biên Hòa ngày càng phát triền, nhu cầu được đến với các Trung tâm dạy nhạc cũng ngày càng gia tăng.

Nhận thấy xu hướng đó mà chúng tôi Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm luôn cố gắng mang lại cho học viên những trung tâm uy tín, chất lượng trong đó có Trung tâm dạy nhạc phường Quang Vinh Biên Hòa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về Trung tâm dạy nhạc phường Quang Vinh Biên Hòa bao gồm đối tượng học viên, quyền lợi được hưởng, các khóa học, dịch vụ của Trung tâm cũng như lợi ích của việc học nhạc.  

1. Đối tượng học viên:

- Không giới hạn độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn tuổi.

- Có thể có hoặc không có kiến thức về thanh nhạc.

- Có đam mê muốn học nhạc.

2. Quyền lợi được hưởng:

- Được đào tạo với 1 chương trình độc quyền, dễ hiểu.

- Cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học đến nhạc cụ.

- Được dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao, tận tình, nhiệt huyết.

- Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, tự do, năng động.

- Có cơ hội giao lưu, học tập, khám phá khả năng cảm thụ âm nhạc của bản thân.

- Được tham gia sự kiện do YAM tổ chức.

3. Lợi ích khi học nhạc

- Kỹ năng phát triển một cách toàn diện hơn: Khi bạn chơi chơi nhạc cụ (đàn, trống, sáo,...) đòi hỏi có sự kết hợp giữa tay, mắt, chân,... từ đó đòi hỏi kỹ năng phối hợp vận động của các bộ phận trên cơ thể phải linh hoạt.

- Nâng cao khả năng tập trung, tính kiên nhẫn: Đối với bất kì một mô học nào đều cần đến sự kiên trì và tính tập trung thì đối với học nhạc cũng vậy. Muốn hát hay hoặc chơi thành thạo 1 loại nhạc cụ bạn đều cần khổ luyện trong một khoảng thời gian nhất định. Để có thể phát triển âm nhạc của bản thân từ cơ bản đến nâng cao thì thời gian bỏ ra lại càng dài. Từ đó, khả năng tập trung và tính kiên nhẫn của học viên cũng ngày một cải thiện, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

- Giúp bạn tự tin hơn: Không phải bỗng nhiên mà ngày nay có rất nhiều các cuộc thi tìm kiếm tài năng liên quan đến âm nhạc được mở ra đến vậy. Giới trẻ nói chung đặc biệt là các bạn có niềm đam mê âm nhạc và muốn thể hiện thì chỉ có tự tin mới giúp họ thể hiện được khả năng bản thân. Học nhạc giúp bạn tự tin hơn vào chính mình.

- Giảm căng thẳng, stress: Từ xa xưa đến nay âm nhạc vẫn luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Nếu như việc nghe nhạc đơn thuần đã giúp chúng ta thoải mái, thư dãn thì việc học nhạc lại khiến ta càng thỏa mãn hơn nữa. Ngày nay, nhiều người tìm đến học nhạc như một hình thức giải trí tương tự như xem phim, vẽ tranh,... Vì vậy việc học nhạc cũng ngày càng phổ biến.

- Rèn luyện trí nhớ: Nhạc vốn dĩ là một môn học không hề dễ. Cũng giống như bạn học một loại ngôn ngữ mới, ở đây là bạn học ngôn ngữ của âm thanh, của nhạc cụ. Bạn phải học từ cách những gì cơ bản nhất như cách phát âm, các nốt nhạc, về nhạc lý,.... rồi đối với mỗi nhạc cụ loại có một cách sử dụng khác nhau. Có thể nói âm nhạc là một môn học vô vàn kiến thức. Từ đó học nhạc giúp bạn tăng trí nhớ, rèn luyện cho bạn khả năng ghi nhớ tốt hơn.

4. Các khóa học tại trung tâm:

+ Khóa học thanh nhạc

+ Khóa học đệm thánh ca

+ Khóa học Nhạc lý – Hòa âm

+ Khóa học Trống Cajon

+ Khóa học Trống Jazz

+ Khóa học Harmonica

+ Khóa học Guitar

+ Khóa học Ukalele

+ Khóa học Piano

+ Khóa học Organ

5. Các dịch vụ khác của trung tâm:

- Phòng thu âm Biên Hòa.

- Bán đàn: Đàn Organ, Piano, Guitar,...

Ngoài ra Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cho các học viên như giảm học phí, tặng khóa học, bảo lưu kết quả, giảng dạy chuyên sâu, luyện thi vào các học viện, đại học, được sử dụng nhạc cụ miễn phí,...

Mọi thắc mắc liên quan đến trung tâm dạy nhạc phường Quang Vinh Biên Hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ