TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Học Piano Dễ Dàng Cho Người Mới

Piano là một nhạc cụ rất được ưa chuộng trên thế giới, nổi tiếng với giai điệu êm đềm du dương mang lại sự trang nhã, thanh lịch đến với người chơi. Không chỉ thế, việc tiếp cận đến cách chơi đàn piano cũng rất dễ dàng đối với người mới học, nếu như được dạy học một cách bài bản thì việc một người mới có thể chơi đàn piano trong 2 đến 3 tuần là điều không khó, thậm chí nếu chăm chỉ tập luyện họ có thể đánh những bản piano phức tạp hơn và tự tin trình diễn trước gia đình người thân của mình trong khoảng thời gian không hề lâu.

Khóa học piano dễ dàng cho người mới, là khóa học giúp những người yêu thích chơi đàn đến với piano một cách đơn giản nhất, dẫn lối cho những người muốn chơi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu đường đi đúng nhất đến với piano, mang đến cho người học những buổi học chất lượng, dễ dàng và thoải mái nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang lưỡng lự không biết bắt đầu từ đâu hãy đến với chúng tôi, Khóa học piano dễ dàng cho người mới

Khóa học này phù hợp với những ai

Âm nhạc, không chỉ là cầu nối để kết nối cảm xúc của chúng ta với nhau, mà có còn giúp bạn thể hiện bộc lộ tài năng của bản thân. Chính vì thế, việc học đàn Piano không giới hạn với bất kì ai cả. Cho dù, bạn là bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu học đàn Piano.

  • Bạn có thể là sinh viên hay người muốn bắt đầu học đàn Piano đều có thể tham gia

  • Hay bạn là người đã đi làm bận rộn với công việc không có thời gian với đam mê

  • Là người đã và đang tìm hiểu tự học Piano muốn nắm chắc kiến thức cơ bản

  • Hay là người chưa biết gì về Piano thì đều có thể tham gia học được nhé

Khóa học Piano cho người mới đem lại những gì?

Nắm chắc các kiến thức lý thuyết cơ bản

Để có thể, bắt đầu chơi Piano các cần nắm bắt một số kiến thức cơ bản và khái niệm về âm nhạc. Bởi trong cách chơi, các bạn có thể bắt chước một số mẹo trên mạng để chơi. Nhưng những giai điệu, mà bạn chơi theo mẹo sẽ không tạo được ấn tượng cho người nghe.

Cách chơi mẹo, khiến bài hát bạn chơi không có hồn, không tạo ra được tự cuốn hút cho người nghe. Để các bạn mới, có thể chơi tốt nhất cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản về Piano và chơi đúng theo nguyên tắc.

Giúp các bạn xác định được mục tiêu trong tương lai

Nếu bạn đang, tự học và đăng ký học Piano chỉ cho vui. Vậy thì, khi tham gia các khóa học Piano định hướng xác định được mục tiêu của bản thân trong tương lai. Giúp các bạn, hoàn thiện bản thân bổ xung những kiến thức đang thiếu, nắm chắc các kiến thức cơ bản để phát triển trong tương lai.

Sau khi, hoàn thiện các kỹ năng cơ bản và nắm bắt được các kiến thức cơ bản. Chắc chắn, các bạn sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai không xa. Có thể đơn giản, là chơi những bản nhạc yêu thích dành cho bạn bè, người thân trong gia đình. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các cuộc thi, giao lưu và các cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Nội dung của khóa học Piano cho người mới

Dưới đây, là những nội dung học đàn Piano cho người mới bắt đầu. Nội dung học, được các giáo viên biên soạn và chuẩn bị. Đảm bảo, các bạn chưa biết gì về đàn Piano cũng có thể học được. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Kiến thức cơ bản về nhạc lý: Điều đầu tiên, chắc chắn không thể thiếu khi học bộ môn Piano đó là nhạc lý. Các bạn, sẽ được học và tiếp cận dần về kiến thức nhạc lý từ cơ bản. Với kiến thức nhạc lý, giúp các bạn có thể đọc được các bản nhạc, hiểu về các vị trí nốt nhạc trên đàn.

Đọc bản nhạc và đánh phím đàn: Để có thể, nắm chắc hiểu được bản nhạc và đánh được các nốt nhạc. Các bạn cần, dành ra thời để luyện tập bằng cả tâm huyết và lòng đam mê. Thời gian, để có thể các bạn hoàn thiện được kỹ năng này tùy thuộc vào mỗi người. Đến với các khóa học Piano, các bạn sẽ được học cách làm sao để nhớ được hết các nốt nhạc trên đàn.

Học được cách chơi đơn giản: Các bạn mới, bắt đầu học đàn Piano sẽ được hướng dẫn các mô típ. Các bạn, sẽ được học cách chơi mà không cần phải ghi nhớ quá nhiều.

Cách chơi hiệu quả nhất: Các học viên, sẽ được học cách để sử dụng peal sao cho hợp lý nhất. Được giáo viên, truyền thụ lại các cách để chơi đàn Piano hiệu quả nhất. Và được luyện tập để chơi đàn thuần thục bằng 2 tay và bàn chân, chơi đàn Piano với các tốc độ khác nhau.

Khóa học đàn Piano dễ dàng cho người mới

Và đó là những, chia sẻ của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh về khóa học Piano cho người mới. Mong rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về việc khóa đàn Piano cho người mới. Ngoài ra, thì nếu các bạn có nhu cầu mong muốn học đàn Piano cho người mới. Thì đừng quên, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm nhé.

Đến với, chúng tôi các bạn sẽ được học tập giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc giảng dạy về các bộ môn âm nhạc. Các giáo viên, của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường ĐH và CĐ về âm nhạc. Vậy nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm nhé. Hãy đăng ký ngay, để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ