TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Thí Sinh Đạt Giải Ca Sĩ Triển Vọng Tình Ca 2022 Nguyễn Tường Vy. Đài Truyền Hình VTV9 Tổ Chức

Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022” được phát truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 tại Nhà hát C30 Hoà Bình Tp.HCM. Thí sinh, Nguyễn Tường Vy đến từ Đồng Nai, đã cố gắng và nỗ lực hết mình cả cuộc thi và kết quả xuất sắc đạt danh hiệu Ca Sĩ Triển Vọng Năm 2022.

Ca Sĩ Triển Vọng Tình Ca 2022 Nguyễn Tường Vy

Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022” lần đầu tiên được tổ chức do đài truyền hình VTV9. Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO phối hợp với công ty Truyền thông Laso Việt Media.

Sơ lược về cuộc thi “ Tình Ca Việt Nam 2022”

Theo ban tổ chức “Tình ca Việt Nam 2022” đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng toàn quốc và cũng là để tạo cơ hội, sân chơi cho những người có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát mong muốn được tỏa sáng trên một sân khấu lớn, biểu diễn chuyên nghiệp. Đây là cuộc thi, dành cho bất kỳ ai có đam mê với ca hát không phân biệt quốc tịch, tuổi tác, vùng miền hay các thể loại song ca, đơn ca với các dòng nhạc khác như: nhạc nhẹ, nhạc pop, nhạc trữ tình bolero.

Cuộc thi được bắt đầu tổ chức từ tháng 6/2022, các thí sinh sẽ phải trải qua 4 vòng thi: vòng sơ loại, vòng sơ kết, vòng bán kết một, vòng bán kết hai tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM. Cuộc thi có hơn 1000 thí sinh đăng ký tham gia vòng sơ loại trên cả nước, ban giám khảo đã lựa chọn ra được 300 thí sinh vào vòng sơ kết, sẽ có 150 thí sinh vào vòng bán kết 1, 60 thí sinh được vào vòng bán kết 2. Cuối cùng, chúng ta sẽ có Top 20 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết, trong đó sẽ có 14 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài để đạt được ngôi vị quán quân cao nhất của cuộc thi. Phần cuối cùng của cuộc thi, với 14 thí sinh, 14 tiết mục tình ca và 14 màu sắc âm nhạc khác nhau, đem đến một đêm chung kết tranh tài rực lửa với nhiều màu sắc âm nhạc rực rỡ.

Ca Sĩ Triển Vọng Tình Ca 2022 Nguyễn Tường Vy

Thí sinh đạt giải ca sĩ triển vọng

Nguyễn Tường Vy cô gái đến từ Đồng Nai, sở hữu chất giọng ngọt ngào và vô cùng chuyển cảm đến với “ Tình Ca Việt Nam 2022”. Đến vòng Chung Kết, thí sinh Nguyễn Tường Vy đã xuất sắc khi thể hiện bài hát "Ai đoán được chữ ngờ" của nhạc sĩ trẻ Triệu Vĩnh Hoàng sáng tác. Phần thi, vô cùng xuất sắc đã chinh phục được ban giám khảo công nhận, đạt Giải Ca Sĩ Triển Vọng và được rất nhiều khán giả tại nhà hát C30 yêu thích.

Trong cuộc thi “Tình ca Việt Nam 2022”, thi sinh Nguyễn Tường Vy đã cho thấy cô đã thể hiện rất tốt và rần phát triển trong cuộc thi. Tạo nên, những màn trình diễn ngày càng hấp dẫn hơn với nhiều màu sắc, đem đến cho những gián giả một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với nhiều thăng bậc cảm xúc khó mà quên được.

Nhạc sĩ Thái Hùng - Trưởng ban giám khảo cho biết: “Hiện nay dòng nhạc trữ tình Bolero đang thịnh hành, được rất nhiều khán thính giả yêu âm nhạc đón nhận, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt hoàn cảnh, gia đình, nói một cách hoàn chỉnh thì dòng nhạc trữ tình Bolero đã vượt mọi biên giới để đến gần với tất cả mọi người”. Cuối cùng thí sinh Nguyễn Tường Vy đã xuất sắc lọt Top 20 và đạt Giải Ca sỹ Triển Vọng Tình Ca 2022 vô cùng thuyết phục.

Dịch vụ khác

Dịch vụ