TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Những loại đàn guitar được sử dụng phổ biến nhất

Đàn guitar là loại nhạc cụ rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nó đã phát triển qua lịch sử lâu dài và hiện có nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng cho nhu cầu, mục đích và phong cách nhạc khác nhau. Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa sẽ chia sẻ với các bạn về những loại đàn guitar phổ biến hiện nay trong bài viết này.

Những loại đàn guitar được sử dụng phổ biến nhất

Đàn guitar điện

Đàn guitar điện là loại đàn dùng điện tử để tăng cường âm thanh và cho phép người chơi dễ dàng thay đổi các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Nó có thể điều chỉnh âm lượng và hiệu ứng âm thanh thông qua sử dụng các đầu khuếch đại điện tử và có thể chơi được nhiều dòng nhạc khác nhau như rock, pop, jazz và nhiều thể loại khác.

Đàn guitar điện

Đàn guitar điện thường có một trống nhỏ hơn so với đàn guitar acoustic và có thể có một hoặc hai cánh. Các hãng sản xuất đàn guitar điện nổi tiếng như Fender, Gibson và Ibanez.

Đàn guitar acoustic

Đàn guitar acoustic là loại đàn không cần sử dụng điện tử và sử dụng các tấm lưới để tạo ra âm thanh. Nó có thể được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như cây đàn hương, cây cẩm thạch hoặc cây đen và có thể có một hoặc hai cánh.

Đàn guitar acoustic

Đàn guitar acoustic có một trống lớn và có thể có một hoặc hai cánh, tùy thuộc vào kiểu dáng và loại đàn. Nó có một âm thanh truyền cảm rất tốt và thường được ưa chuộng cho sự truyền cảm của nó.

Đàn guitar acoustic thường được sử dụng trong nhiều dòng nhạc khác nhau như folk, pop, rock và country. Các hãng sản xuất đàn acoustic nổi tiếng như Martin, Taylor và Yamaha.

Đàn guitar classic 

Đàn guitar classic là loại đàn dùng để chơi nhạc cổ điển và được làm từ các loại gỗ như cây đàn hương hoặc cây cẩm thạch. Nó có một trống lớn và sử dụng các tấm lưới để tạo ra âm thanh.

Đàn classic có kích thước lớn hơn các loại đàn khác và thường có một dải âm thanh rộng hơn, cho phép người chơi truyền tải cảm xúc tốt hơn. Nó cũng có một trống lớn hơn, giúp cho âm thanh trở nên rõ ràng hơn và sâu hơn.

Đàn guitar classic 

Đàn guitar classic thường đòi hỏi người chơi có một trình độ chơi tốt hơn so với các loại đàn khác và thường được sử dụng trong những biểu diễn solo hoặc trong những nhóm nhạc cổ điển. Các hãng sản xuất đàn guitar classic nổi tiếng như C.F. Martin, Gibson và Yamaha.

Đàn guitar 12 dây

Đàn guitar 12 dây là loại đàn có 12 dây chơi và thường được sử dụng trong nhạc folk và country. Đàn12 dây có thể có một hoặc hai cánh và thường có một trống nhỏ hơn so với đàn guitar classic.

Đàn guitar 12 dây

Nó có âm thanh rất truyền cảm và thường được sử dụng trong các biểu diễn solo hoặc trong các nhóm nhạc folk và country. Các hãng sản xuất đàn guitar 12 dây nổi tiếng như Martin, Taylor và Gibson.

Đàn guitar bass

Đàn guitar bass là loại đàn có kích thước lớn hơn so với các loại đàn khác và thường được sử dụng trong các bản nhạc rock và pop để tạo ra những âm sắc đặc trưng. Loại đàn này có một trống lớn hơn và có thể có một hoặc hai cánh, tùy thuộc vào kiểu dáng và loại đàn.

Nó có âm thanh rất sâu và rõ ràng và thường được sử dụng trong các nhóm nhạc để tạo nền âm cho các bài hát. Các hãng sản xuất đàn guitar bass nổi tiếng như Fender, Gibson và Ibanez.

Đàn guitar bass

Vậy trên đây là danh sách các loại đàn guitar phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đàn guitar, hãy tham khảo những bài viết khác tại Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa nhé..

Dịch vụ khác

Dịch vụ