TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy kèm đàn Violin Biên Hòa

Nhận dạy kèm đàn violin Biên Hòa

Cuộc sống ngày càng phát triển thì công việc cũng như sự nghiệp ngày càng chiếm hết quỹ thời gian của bạn. Vậy khi đó bạn phải làm gì để chăm sóc cho bé yêu nhà mình? Nếu không có sự quan tâm chăm sóc từ gia đình bé có thể sẽ vùi mình trong thế giới ảo, thế giới của công nghệ màn hình phẳng. Chính vì thế hãy để chúng tôi chăm sóc cả về tâm hồn lẫn sức khỏe cho bé yêu nhà bạn.

Violin là một loại nhạc cụ dành cho mọi lứa tuổi nhưng trẻ em vẫn là độ tuổi được cho học nhiều nhất, đó là nhạc cụ tuyệt vời, cả về phần nhìn và lắng nghe. Học violin sẽ giúp người học cảm nhận âm nhạc một cách tốt nhất và rèn được tính tập trung, sự cần mẫn, kiên trì, nâng cao sự năng động, tự tin khi đứng trước đám đông. Tuy nhiên chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy, việc có thể chơi đàn violon một cách thành thạo là một việc không phức tạp nhưng cũng chẳng hề dễ dàng.

Nếu như chơi guitar gặp khó khăn và thường đau tay khi chơi ở 3 dây cuối thì người học đàn violin gặp khó khăn với tất cả các dây và đặc biệt là đau hơn hẳn do dây đàn violin mỏng và sắt hơn rất nhiều so với dây guitar. Vì thế khi học violin học viên cần có sự giảng dạy tận tâm, nhiệt huyết từ phía người dạy kèm.

Với những phương pháp giảng dạy khoa học, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và đã chơi đàn violin trong nhiều năm tại Biên Hòa chúng tôi sẽ giúp các học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong phương thức truyền dạy.

Gia sư dạy kèm đàn violin Biên Hòa

Dựa vào năng lực của từng học viên, chúng tôi sẽ có những giáo án và phương pháp dạy kèm khác nhau, tạo cho học viên thích thú trong suốt quá trình học violin, giúp học viên nhanh chóng chơi đàn violin một cách thành thạo.

Hãy tin tưởng chúng tôi và bỏ qua suy nghĩ học violin không hề đơn giản, chơi violin là bộ môn khó nhất cụ dàn nhạc cụ. Chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng vì khi bạn học tại nhà, giáo viên chúng tôi chỉ dạy cho mỗi mình bạn, cho nên bạn sẽ không phải lo lắng vì không theo kịp kiến thức, bị mất kiến thức. Hoặc nếu bạn có nhu cầu bạn có thể học theo nhóm, cùng với bạn bè và người thân của mình mà không phải lo lắng đến chuyện học cùng nhóm, cùng lớp cùng với những người không quen biết. Ngoài ra nếu hài lòng về trình độ cũng như thái độ giảng dạy của giáo viên bạn có thể thay đổi giáo viên, gia sư dạy đàn violin bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của các học viên.

Do vậy nếu bạn đang băn khoăn để tìm kiếm một đơn vị dạy Violin uy tín, chất lượng tại Biên Hòa thì đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được dạy kèm đàn violin một cách tốt nhất, chu đáo nhất và hiệu quả nhất.

Các đối tượng mà chúng tôi nhận dạy kèm Violin:

+ Đối tượng là trẻ em, người lớn chuyên hay không chuyên.

+ Đối tượng là người muốn luyện thi vào các Nhạc viện.

+ Theo yêu cầu của học viên như biểu diễn, thi các cuộc thi âm nhạc.

…. 

Gia sư dạy kèm đàn violin Biên Hòa

Với thời gian linh hoạt, bạn có thể tự sắp xếp các buổi học theo thời khóa biểu của mình vì vậy phù hợp với tất cả học viên từ người đi học đến, người đi làm, từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên chức, người lao động….Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn, trợ giúp bạn trong về phương án chọn nhạc cụ Violin loại tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chắc chắn với đội ngũ giáo viên, gia sư dạy kèm đàn violin Biên Hòa của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối nhất.

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn ngay cho bạn hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin cụ thể hơn nhé. Hãy để chúng tôi nuôi dưỡng với ước mơ âm nhạc của các bạn nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ