TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Hình dạng đàn Acoustic thay đổi và ảnh hưởng đến âm thanh như nào?

Nhiều người đã lập luận rằng có nhiều đổi mới và thử nghiệm trong thế giới guitar acoustic hơn là guitar điện, mặc dù hầu hết các nhạc cụ đều tuân theo một số hình dạng và kích thước cổ xưa.

Hầu hết các cây đàn guitar "cổ điển" bắt đầu mô phỏng kích thước và hình dạng của cánh quạt được sử dụng bởi thợ làm đàn huyền thoại người Tây Ban Nha Antonio de Torres.

Hình dạng đàn Acoustic thay đổi và ảnh hưởng đến âm thanh như nào?

Tuy nhiên, vào đầu thế kỷ 20, một số hình dạng và kích cỡ mới đã xuất hiện. Nhiều thiết kế trong số này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các hình dạng guitar acoustic chính và đặc tính âm thanh của chúng.

Grand Concert

Grand Concert có thùng mỏng nhất và kích thước nhỏ nhất, cầm thoải mái nhưng cũng ít cộng hưởng nhất. Hình dạng này gần giống với guitar cổ điển nhất, thường được dùng để đệm hát, độc tấu hoặc fingerstyle, rất phù hợp với những nơi có quy mô nhỏ như quán rượu, phòng trà.

Grand Concert

Grand Auditorium

Grand Auditorium có thiết kế rất giống với Grand Concert, nhưng có mặt rộng hơn và thùng dài hơn một chút. Nhiều cây cũng có phần phình ra ở phía sau để tăng thêm khối lượng cho thùng thay vì mở rộng các cạnh vì điều này sẽ gây khó chịu cho người chơi và ảnh hưởng đến lối chơi.

Grand Auditorium

Chính vì những lý do trên mà âm sắc của loại đàn này rất cân bằng, có thể nói là ngang với đàn 00 nhưng âm lượng to hơn, âm vực rộng hơn, âm trầm dày dặn và cổ điển hơn. rất phổ biến. Guitar là tuyệt vời cho phong cách fingerpicking.

Dreadnought

Được đặt theo tên một chiến hạm của Anh hạ thủy vào năm 1906, Dreadnought là kiểu dáng được sao chép nhiều nhất trong bất kỳ thiết kế guitar acoustic nào ngày nay. Đây là dáng người dài phổ biến nhất, nhưng thân trên nhỏ hơn và ít lồi hơn so với hầu hết các mẫu.

Dreadnought

Dreadnought được đặc trưng bởi âm trầm mạnh mẽ kết hợp với âm cao rõ ràng. Hình dáng cây đàn này cho âm vang to nhất và phù hợp để chơi ngoài trời và chơi đệm hát.

Jumbo

Jumbo thường là những cây đàn lớn, cân bằng, thường được thiết kế để tạo ra âm sắc trầm hơn như đàn Dreadnought. Tuy nhiên, do kích thước lớn của Jumbo nên âm thanh rất trầm và đôi khi hơi khó chơi. Nói tóm lại, chúng nổi bật với nhiệm vụ nhịp điệu to, rõ ràng và xuyên suốt.

Jumbo

Kích thước và âm thanh

Kích thước và hình dạng của cây đàn guitar của bạn có thể mang lại cho bạn âm thanh và giai điệu như mong đợi, nhưng các yếu tố khác cũng có thể có ảnh hưởng sâu sắc. Phần lớn phụ thuộc vào loại gỗ được sử dụng để xây dựng cơ thể và hình dạng, kích thước và sự sắp xếp của các giá đỡ.

kích thước và âm thanh

Nghe mà không cần mua một cây đại dương cầm với nhiều lựa chọn hệ thống tiền khuếch đại chất lượng cao ngày nay. Ngoài ra, ngoại hình và sự thoải mái về thể chất cũng có thể ảnh hưởng đến sở thích chơi guitar.

Dịch vụ khác

Dịch vụ